Tin mới

Từ Hy Viên khoe 'dấu vết tình yêu' với chồng mới

Thứ sáu, 07/10/2022, 11:22 (GMT+7)

Động thái mới của của Từ Hy Viên và chồng mới nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, trang HK01 đăng tải hình xăm đôi của hai vợ chồng Từ Hy Viên. Theo trang này miêu tả, khi DJ Koo cầu hôn nữ diễn viên đầu năm 2022 thì Từ Hy Viên đã không quan tâm hình thức. 

Nữ diễn viên "Vườn sao băng" cùng với chồng mới cưới đã xăm hình chiếc nhẫn ở ngón áp út thay thế nhẫn cưới, tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Bên cạnh đó, cả hai còn xăm thêm hình mới "Remember Together Forever" (Tạm dịch: Đời đời nhớ nhau). Tuy nhiên, vị trí xăm hình khác nhau, về phía Từ Hy Viên thì xăm ở dưới xương quai xanh, còn DJ Koo xăm dọc trên cổ.

Từ Hy Viên khoe 'dấu vết tình yêu' với chồng mới
Từ Hy Viên khoe 'dấu vết tình yêu' với chồng mới

Quản lý của Từ Hy Viên tiết lộ, dòng chữ đó là tên bản tình ca tiếng Anh mà cặp sao đều thích khi yêu nhau 24 năm trước: “Bài hát có ý nghĩa với hai người, vì vậy họ quyết định khắc tên nó lên cơ thể".

Từ Hy Viên khoe 'dấu vết tình yêu' với chồng mới
Từ Hy Viên khoe 'dấu vết tình yêu' với chồng mới

Hồi tháng 3/2022, Koo Jun Yup và Từ Hy Viên thông báo kết hôn. Cả hai tiến đến hôn nhân sau vài tháng trò chuyện dù chưa gặp lại nhau sau 24 năm xa cách. Cả hai đăng ký kết hôn ở Đài Loan và DJ Koo sống trong biệt thự của Đại S.

Từ sau khi kết hôn, Từ Hy Viên và chồng mới đều sống kín tiếng và hạn chế xuất hiện trước truyền thông và công chúng. 

Cách đây không lâu, em gái Từ Hy Viên - Từ Hy Đệ đã có những chia sẻ với truyền thông về cuộc sống hôn nhân của chị gái. Theo đó, người dẫn chương trình nổi tiếng bậc nhất Đài Loan tiết lộ chị gái và  anh rể Koo Jun Yup đang trải qua cuộc sống tân hôn ngọt ngào. Cả hai như cặp tình nhân mới yêu. Trong đó, Koo Jun Yup thường xuyên hành động lãng mạn, yêu chiều và bày tỏ tình cảm dành cho vợ bằng cách ca ngợi nhan sắc của Từ Hy Viên.  

Từ Hy Viên và chồng mới mặn nồng bên nhau.
Từ Hy Viên và chồng mới mặn nồng bên nhau.

Bên cạnh đó, Từ Hy Đệ còn tiết lộ chị gái mình không thích ra ngoài. Mỗi lần không phải chăm con thì Từ Hy Viên đều nằm trên giường xem phim, ăn uống còn khi xuống giường sẽ gọi chồng đến bế, còn cần gì sẽ được Koo Jun Yup phục vụ tận nơi, theo Từ Hy Đệ.

Có thể thấy, cuộc sống như bà hoàng của Từ Hy Viên bên chồng ngoại quốc khác hẳn với khi còn bên doanh nhân Uông Tiểu Phi. Chính Từ Hy Đệ cũng khẳng định chị gái hạnh phúc và được chồng cưng chiều hết mực.

Ngoài ra, Từ Hy Đệ còn khoe DJ Koo Jun Yup thường xuyên đứng bếp, nấu những món ngon chiêu đãi vợ và người nhà. Nam ca sĩ Hàn Quốc cũng luôn chọn nấu những món mà Từ Hy Viên và gia đình cô thích ăn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news