Từng đòi yêu Đàm Vĩnh Hưng, 'kiều nữ làng hài' tuyên bố chính thức dứt tình sau nhiều năm theo đuổi

Từng đòi yêu và làm vợ Đàm Vĩnh Hưng, "kiều nữ làng hài" Nam Thư bất ngờ tuyên bố chính thức dứt tình sau nhiều năm theo đuổi.

Mới đây, trong một clip hậu trường, "kiều nữ làng hài" Nam Thư bất ngờ tuyên bố dứt tình, hết yêu Đàm Vĩnh Hưng sau bao năm theo đuổi. Nữ diễn viên cho biết: "Tôi hết yêu Đàm Vĩnh Hưng rồi. Trước đây tôi có tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng nhưng bây giờ hết yêu rồi. Tôi thích Đan Trường hơn Đàm Vĩnh Hưng. Tôi bắt đầu có tình cảm với Đan Trường".

Từng đòi yêu Đàm Vĩnh Hưng, 'kiều nữ làng hài' tuyên bố chính thức dứt tình sau nhiều năm theo đuổi 1
Nam Thư tuyên bố dứt tình hết yêu Đàm Vĩnh Hưng vì phải lòng Đan Trường mất rồi. Ảnh internet

Vậy là sau bao năm theo đuổi Đàm Vĩnh Hưng, "kiều nữ làng hài" Nam Thư đã đổi đối tượng sang anh Bo Đan Trường. Nữ diễn viên còn liên tục nắm tay, sờ tay rồi lại sờ cả bụng, khiến Đan Trường ngại đến đỏ cả mặt. Nam Thư còn nói: "Anh Đan Trường ơi, mình hẹn nhau kiếp sau nhé, chứ kiếp này không cưới được anh rồi, buồn quá".

Từng đòi yêu Đàm Vĩnh Hưng, 'kiều nữ làng hài' tuyên bố chính thức dứt tình sau nhiều năm theo đuổi 2
Trong một bài phỏng vấn, Mr Đàm từng tiết lộ Nam Thư rất muốn được làm bạn gái của nam ca sĩ nhưng bị từ chối. Ảnh internet

Trước đây, trong một bài phỏng vấn, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng tiết lộ, Nam Thư rất thích và đòi yêu mình. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã bị đàn anh từ chối và chỉ coi như em gái. Không chỉ thích "ông hoàng nhạc Việt", nữ diễn viên còn thẳng thắng tuyên bố, đồ của Mr Đàm cũng là đồ của mình.

Từng đòi yêu Đàm Vĩnh Hưng, 'kiều nữ làng hài' tuyên bố chính thức dứt tình sau nhiều năm theo đuổi 3
Đàm Vĩnh Hưng và Nam Thư thân thiết ngoài đời. Ảnh internet

Nam Thư được biết đến là "kiều nữ làng hài" trong showbiz Việt. Sở hữu thân hình nóng bỏng, lối diễn xuất tưng tửng, nữ diễn viên được công chúng yêu mến nhiều năm nay.

>> Xem thêm: Vừa gặp Hồ Ngọc Hà, Bùi Anh Tuấn đã bật khóc nức nở: Nguyên nhân phía sau mới gây chú ý

Từng đòi yêu Đàm Vĩnh Hưng, 'kiều nữ làng hài' tuyên bố chính thức dứt tình sau nhiều năm theo đuổi 4
Nam Thư sở hữu nhan sắc xinh đẹp và lối diễn xuất cuốn hút. Ảnh internet

Xinh đẹp, tài năng nhưng sự nghiệp của Nam Thư cũng gặp nhiều thăng trầm. Đã có thời điểm, nữ diễn viên không còn tiền để tiêu sau khi vay nợ đầu tư làm phim. Tuy nhiên, đến nay, bạn gái tin đồn của Hoài Linh đã dần khá hơn và đắt show truyền hình.

Thời gian vừa qua, Nam Thư ghi điểm khi tham gia show truyền hình thực tế "Sao nhập ngũ". Nữ diễn viên được ví như người chị cả hết lòng vì đàn em. 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục