Tin mới

Tuổi thơ không cha, bị ghẻ lạnh, đưa lên chùa sống ít ai biết tới của ‘cô tiên quốc dân’ Thủy Tiên

Thứ sáu, 16/10/2020, 14:29 (GMT+7)

Thủy Tiên, có một tuổi thơ đầy gian nan dường như đã giúp cô nàng thấu hiểu hơn sự khó khăn của người khác.

Thủy Tiên sinh ra và lớn lên ở Kiên Giang. Cô luôn được cư dân mạng hâm mộ vì có cuộc sống hạnh phúc, sung túc đầy đủ bên người thân, có một tấm lòng nhân hậu. Tuy nhiên ít ai biết rằng trước khi có một cuộc sống viên mãn như vậy, cô từng bị chính người thân, họ hàng ruột thịt của mình ghẻ lạnh trong quá khứ.

Thủy Tiên từng có một gia đình hạnh phúc, được bố mẹ cưng chiều như bao đứa trẻ khác. Từ nhỏ, cô đã có ước mơ làm ca sĩ. Bố Thủy Tiên đã hứa cho cô đi Sài Gòn để thực hiện ước mơ, nhưng năm cô lên 9 tuổi, một căn bệnh quái ác đã lấy đi mạng sống của ông. Vì vậy lời hứa ấy không thể thực hiện được, cô còn bị gia đình nội, ngoại hai bên ghẻ lạnh.

Thủy Tiên từng chia sẻ rằng mình luôn bị bỏ qua khi ông nội phát quà cho các cháu trong gia đình. Họ hàng luôn mắng nhiếc cô là đứa trẻ “ương bướng lì lợm”, “đứa trẻ không cha”,..

Nữ ca sĩ kể: "​Tôi chỉ còn biết khóc và bỏ chạy đi khỏi chỗ đó ngay lập tức, vẫn còn nghe được thấp thoáng sau lưng câu nói ác ý của mọi người trong nhà, nói rằng kệ, để nó đi, nó là đứa con không cha". Ảnh: internet

Khó khăn nối tiếp khó khăn. Sau đó, mẹ Thủy Tiên cũng bị bệnh, cô phải lên chùa sống với một bảo mẫu. Có lẽ chính những vất vả đó đã dần tạo nên một ca sĩ Thủy Tiên không chỉ đón ánh hào quang trên sân khấu mà còn trở thành “cô tiên” trong lòng tất cả mọi người.

Sau khi lập gia đình cùng cầu thủ Công Vinh, cô chọn một cuộc sống yên bình, thường xuyên đi làm từ thiện. Riêng trong năm 2020, cô đã dùng một số tiền khá lớn để làm Từ thiện.

Ảnh: internet

Tháng 3 năm 2020, nữ ca sĩ cũng đứng ra quyên góp được hơn 13 tỷ đồng mua máy lọc nước sạch giúp đỡ bà con miền Tây đang phải chống chọi với nạn hạn hán ngập mặn kéo dài. Tết 2020, cô phát gần 1 tỷ đồng tiền mặt cho công nhân ở Bình Dương không được trả lương, để họ có thể về đón Tết.

Gần đây nhất, cô đứng ra quyên góp 30 tỷ đồng chỉ sau 2 ngày, trực tiếp tới nơi chịu ảnh hưởng, giúp đỡ, phân phát nhu yếu phẩm cho đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ.

Thuỷ Tiên chia sẻ trên Facebook cá nhân: "Trong thời điểm này, nếu tôi sợ nguy hiểm, không dám đi thì chẳng may người ta đói khát rồi chết thì sao? Thương lắm, tôi chịu không nổi đâu".

Cô cũng tâm sự đã bán hết trang sức, hột xoàn đi để làm từ thiện. Cô cho rằng việc sở hữu nó chỉ có lợi cho bản thân, còn khi bán đi sẽ giúp được rất nhiều người, để mọi người cùng '"hưởng" chung với cô. Ảnh: internet

Thủy Tiên đã thực sự trở thành “cô tiên quốc dân” trong lòng mọi người. Câu chuyện cô đi cứu trợ lần này cũng khiến nhiều người vừa thấy dễ thương, vừa cảm phục. Công Vinh từng chia sẻ với báo chí: “Nhà tôi có nuôi 1 cô vợ và cô ấy bị trời hành. ... Bả bảo đi miền Trung người ta đang hết thức ăn nước uống, đi giúp thôi việc gì tính sau. Mình lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi làm sao mà được, tuần sau lũ rút thì 2 vợ chồng ra. Mắng xong thì mình đi làm, chiều về bả đã bay tới Huế luôn rồi"

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news