UAE chính thức lên tiếng về tin đồn không bán vé cho CĐV Việt Nam

Trước thông tin không bán vé cho CĐV Việt Nam trong trận đấu được cho là chung kết bảng G vào tối 15/06 tới đây, chiều 13/06, Tổng thư ký LĐBĐ UAE vừa có cuộc trao đổi với Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh về vấn đề này.

Vào lúc 23h45 đêm 15/6, ĐT Việt Nam sẽ đối đầu với nước chủ nhà UAE trên sân vận động Zabeel (Dubai), đây được cho là trận chung kết của bảng G tại vòng loại World Cup 2022.

Trước thềm trận đấu, nhiều thông tin rộ lên về việc nước chủ nhà không bán vé cho CĐV Việt Nam được lan truyền vì nhiều người gặp khó khăn khi tìm mua vé.

UAE chính thức lên tiếng về tin đồn không bán vé cho CĐV Việt Nam  1
UAE chính thức lên tiếng về tin đồn không bán vé cho CĐV Việt Nam

Về việc này, chiều 13/06, Tổng thư ký LĐBĐ UAE vừa có cuộc trao đổi với Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh để bán vé cho CĐV Việt Nam trực tiếp đến sân Zabeel xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển UAE. Theo đó, Tổng thư ký LĐBĐ UAE khẳng định đã bán vé cho CĐV Việt Nam.

UAE chính thức lên tiếng về tin đồn không bán vé cho CĐV Việt Nam  2
Do giá vé rẻ, trong khi người mua nhiều, nên vé đã bán hết rất nhanh qua cổng thanh toán trực tuyến.

Tuy nhiên, nước chủ nhà cho biết họ chỉ được AFC bán 30% ghế ngồi với sức chứa của sân. Sân Zabeel có 8.439 chỗ, 30% tức là khoảng 2.531 ghế. Đối với trận đấu có sự tham dự của đội bóng chủ nhà UAE, cổ động viên đội khách sẽ được mua tối đa 10% trong tổng số vé phát hành.

Tức là 90% tổng số ghế sẽ được ưu tiên cho CĐV UAE trong các trận gặp Indonesia, Malaysia, Thái Lan và tất nhiên là cả Việt Nam. CĐV Việt Nam có khoảng 250 vé ở khu vực của đội khách.

Do số lượng vé ít ỏi lại có giả rẻ chỉ 25 AED (khoảng 156.000 đồng), nên đến 5h chiều ngày 13/06 (theo giờ Việt Nam), toàn bộ vé xem trận đấu giữa Việt Nam và UAE đã được bán hết.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục