Vì sao Lý Liên Kiệt giao khối tài sản 7000 tỷ cho vợ quản lý

Cảm kích trước những hy sinh của người vợ hoa hậu Lợi Trí dành cho mình, Lý Liên Kiệt đã để cô quản lý toàn bộ tài sản 300 triệu USD.

Ngày 11/9, truyền thông Trung Quốc đồng loạt đăng tải bài phỏng vấn Lý Liên Kiệt nói về cuộc sống hôn nhân sau nhiều năm giữ kín.

Ngôi sao võ thuật bày tỏ sự cảm kích trước những hy sinh của Lợi Trí dành cho mình. Ông cho biết trong gia đình, vợ là người khiến ông nể phục nhất.

Vì sao Lý Liên Kiệt giao khối tài sản 7000 tỷ cho vợ quản lý 1

Sau những sóng gió, Lý Liên Kiệt quyết định kết hôn với Lợi Trí năm 1999. Cặp đôi được ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân bền chặt suốt 20 năm qua.

"Tôi biết ơn Lợi Trí. Cô ấy vì tôi từ bỏ thế giới giải trí đầy màu sắc, trở thành bà nội trợ toàn thời gian, đến cả một người bạn cũng chẳng có. Vì ngại gây chú ý, cô ấy cũng không muốn xuất hiện trước đám đông", tài tử sinh năm 1963 trải lòng và cho hay, ông giao toàn bộ khối tài sản khoảng 300 triệu USD cho Lợi Trí quản lý để vợ có được cảm giác an toàn.

Vì sao Lý Liên Kiệt giao khối tài sản 7000 tỷ cho vợ quản lý 2

Lý Liên Kiệt nổi tiếng là người si tình và rất yêu thương vợ thì Lợi Trí đã chấp nhận đánh đổi sự nghiệp để và toàn tâm ở nhà lo cho chồng con.

Tài tử họ Lý cho rằng: Là một người chồng, tôi luôn muốn thấy vợ vui vẻ và an tâm. Toàn bộ gia sản tôi kiếm được đều nằm trong tay của cô ấy. Tôi muốn Lợi Trí có quyền tự quyết mọi tài sản trong gia đình.

Vì sao Lý Liên Kiệt giao khối tài sản 7000 tỷ cho vợ quản lý 3

Lý Liên Kiệt và Hoa hậu châu Á Lợi Trí kết hôn năm 1999 và có 2 con gái. Ngôi sao võ thuật sinh năm 1963 trúng tiếng sét ái tình ngay khi gặp đàn chị hơn 2 tuổi trên phim trường Long tại thiên nhai. Việc trúng tiếng sét của mỹ nhân này khiến tài tử nhanh chóng ly dị, đồng thời khiến anh nhận nhiều chỉ trích từ dư luận.

Nhiều năm trở lại đây, tài tử Lý Liên Kiệt dần rời xa làng giải trí để tập trung cho việc dưỡng bệnh (do mắc căn bệnh cường tuyến giáp, khiến sức khỏe xuống dốc). Ngôi sao võ thuật nổi tiếng cũng khẳng định nhiều tin đồn liên quan tới sức khỏe của mình chỉ là tin đồn nhảm mà thôi.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục