Tin mới

Vợ cũ Bằng Kiều lộ ảnh chụp với Phi Nhung cách đây hơn 25 năm

Thứ năm, 02/12/2021, 10:41 (GMT+7)

Động thái mới nhất của vợ cũ Bằng Kiều khi nhớ đến kỉ niệm trong quá khứ với Phi Nhung nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Phi Nhung rời cõi tạm đến nay đã hơn 2 tháng, nhưng những kỷ niệm, cảm xúc về ngày cô ra đi vẫn hằn sâu trong trái tim khán giả. Ngoài động thái của con gái ruột Wendy Phạm và các con nuôi của Phi Nhung thì một người chị vô cùng thân thiết với nữ ca sĩ cũng đau đáu khi nhớ lại những kỷ niệm với người em thân thiết của mình.

Phi Nhung và vợ cũ Bằng Kiều thân thiết với nhau. Ảnh FBNV
Phi Nhung và vợ cũ Bằng Kiều thân thiết với nhau. Ảnh FBNV

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Trizzie Phương Trinh ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tải những hình ảnh trong quá khứ với Phi Nhung kèm theo những chia sẻ về tính cách thật của nữ ca sĩ cách đây hơn 25 năm.

"Đi xuống garage để kiếm một cái hình cũ thì tìm thấy tấm hình này. Cũng không nhớ rõ tấm hình này được chụp vào năm nào nhưng mình đoán khoảng năm 97 hay 98 gì đó. Ngày xưa mỗi lần đi hát ở đâu mình thường hay kéo Phi Nhung đi theo để giúp em làm quen với sân khấu. 

Sở trường của Phi Nhung là nhạc quê hương ai cũng biết, nhưng có một điều ít người biết về Phi Nhung đó là em ấy rất thích hát nhạc sôi động. Bởi vậy mỗi lần đi hát chung với mình, hễ có cơ hội là em nó nhảy lên sân khấu để hát bè cho chị. Mà khổ, nhạc trẻ, nhạc sôi động thì không có luyến láy mà nhiều khi em nó sung lên, chị nó đang hát nhạc Mỹ mà nó đưa về Sa Đéc hồi nào không hay luôn. 

Nhìn hình các bạn có thể thấy, một người thì nhảy giật đùng đùng còn người kia thì say sưa trong "điệu múa dân gian" và ánh mắt con chị nhìn qua con em như muốn nói: "Rồi, con này nó sắp cho chị nó về thăm quê hương là chùm khế ngọt rồi đây". Đó là những kỷ niệm đáng yêu giữa mình và Phi Nhung trước khi em ấy trở thành ca sĩ nổi tiếng. Hình ảnh này là những gì mình luôn nhớ về Phi Nhung, không phải một Phi Nhung ngôi sao ca nhạc hay một Phi Nhung trên đỉnh cao âm nhạc, thần tượng của triệu triệu người Việt Nam trên thế giới. Em luôn luôn là đứa em nhỏ bé, ngây ngô, mộc mạc, tưng tửng trong ánh mắt của bà chị này", vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ trên trang cá nhân.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ kỉ niệm đáng nhớ với Phi Nhung. Ảnh FBNV
Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ kỉ niệm đáng nhớ với Phi Nhung. Ảnh FBNV

Có thể thấy những hình ảnh mới vào nghề của Phi Nhung vô cùng thời thượng ở nhiều năm trước cùng mối quan hệ thân thiết giữa ca sĩ Trizzie Phương Trinh và Phi Nhung. 

Được biết, vợ cũ Bằng Kiều cũng luôn hết lòng che chở, bảo vệ cho nữ ca sĩ quá cố trong nhiều năm qua. Chính mẹ của Trizzie Phương Trinh là người đã chăm sóc cho con gái của cố Ca sĩ Phi Nhung từ nhỏ đến lớn để cô an tâm đi hát. 

Vợ cũ Bằng Kiều lộ ảnh chụp với Phi Nhung cách đây hơn 25 năm - Ảnh 1

Gia đình của Trizzie Phương Trinh đã luôn là điểm tựa vững chắc cho cố ca sĩ để cô có thể chạm được đến thành công sau nhiều năm tháng lăn lộn ở nơi đất khách quê người.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news