Vợ cũ Hoài Lâm lấp lửng chuyện tái hợp, đáp trả thâm thúy khi bị soi đời tư

Sau khi ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm liên tục bị soi mói đời tư nhưng cách đáp trả khéo léo và thâm thúy khiến nhiều người quan tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, trước câu hỏi quan tâm đến đời tư của mình: "Nếu một ngày người cũ muốn quay lại, có cho họ thêm cơ hội không?". Bảo Ngọc đã lập tức đáp lại đầy thâm thúy: "Bạn có phải là người cũ của mình không? Nếu không thì mình không trả lời bạn đâu".

Vợ cũ Hoài Lâm lấp lửng chuyện tái hợp, đáp trả thâm thúy khi bị soi đời tư 1
Vợ cũ Hoài Lâm bỏ ngỏ trước câu hỏi của người hâm mộ về chuyện tái hợp. Ảnh internet

Dù không chỉ đích danh đến Hoài Lâm nhưng màn đáp trả của Bảo Ngọc cũng đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. 

Vợ cũ Hoài Lâm lấp lửng chuyện tái hợp, đáp trả thâm thúy khi bị soi đời tư 2
Dòng chia sẻ đầy thâm thúy của vợ cũ Hoài Lâm. Ảnh chụp màn hình

Đây không phải lần đầu tiên Bảo Ngọc có màn đáp trả thâm thúy đến những ý kiến soi mói đời tư của mình và chuyện tái hợp sau khi ly hôn với Hoài Lâm. Trước đó, một khán giả dành lời khuyên nên hàn gắn với Hoài Lâm, Bảo Ngọc đã đáp trả rằng: "Bạn cho đời năng lượng gì, bạn sẽ nhận lại năng lượng như thế" thậm chí cô còn ẩn ý rằng: "Mỗi chuyện tình cảm trên đời này đều do duyên số và ý trời, trời chỉ đến đâu thì đi được đến đấy. Mình là người phàm nên không cãi được nè".

Vợ cũ Hoài Lâm lấp lửng chuyện tái hợp, đáp trả thâm thúy khi bị soi đời tư 3
Bảo Ngọc không ít lần ẩn ý sau khi ly hôn với Hoài Lâm.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc từng bất chất sự phản đối của gia đình, vượt qua mọi khó khăn để kết hôn và sinh 2 cô con gái vô cùng đáng yêu. Thế nhưng, dù đã từng kiên trì bảo vệ hạnh phúc của mình nhưng Hoài Lâm và Bảo Ngọc cũng không tránh được nhiều sóng gió khi làm bố mẹ còn quá trẻ. Sau đó, cả hai đã bất ngờ tuyên bố ly hôn. Cả hai bất ngờ tuyên bố ly hôn khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Vợ cũ Hoài Lâm lấp lửng chuyện tái hợp, đáp trả thâm thúy khi bị soi đời tư 4
Hoài Lâm và Bảo Ngọc thời còn mặn nồng.

Nguyên nhân chia tay của cặp đôi này vẫn là một bí mật. Cuối năm 2019, Hoài Lâm đã thông báo về tình hình sức khỏe và tuyên bố về quê chữa bệnh và đây chính là thời điểm cả hai đã rạn nứt tình cảm. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa từng lên tiếng về chuyện đời tư của mình.

Hậu ly hôn, Bảo Ngọc khẳng định không cần Hoài Lâm chu cấp vẫn có thể nuôi con. Khi bị hỏi về chuyện tái hợp với chồng cũ, cô phản ứng gay gắt và không muốn ai nhắc đến Hoài Lam trong bài viết của mình.

Vợ cũ Hoài Lâm lấp lửng chuyện tái hợp, đáp trả thâm thúy khi bị soi đời tư 5
Sau khi ly hôn, Bảo Ngọc một mình nuôi con gái. Ảnh FBNV

Dù đã gần 1 năm ly hôn, mọi động thái của Hoài Lâm và Bảo Ngọc vẫn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Sau khi đường ai nấy đi,  Hoài Lâm hiện tại vẫn đang "ở ẩn" tại quê nhà và thỉnh thoảng ra mắt sản phẩm âm nhạc trong khi Bảo Ngọc thì trở thành bà mẹ đơn thân nuôi 2 con gái khôn lớn.

Vợ cũ Hoài Lâm lấp lửng chuyện tái hợp, đáp trả thâm thúy khi bị soi đời tư 6
Bảo Ngọc ngày càng xinh đẹp sau khi ly hôn.

Trên trang cá nhân của mình, Bảo Ngọc liên tục chia sẻ của cuộc sống của 3 mẹ con sau khi khi ly hôn với Hoài Lâm. Không chỉ khoe nhan sắc ngày càng lên hương mà Bảo Ngọc còn thường xuyên cập nhật những dòng trạng thái ẩn ý khiến nhiều người quan tâm.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục