Tin mới

Vụ Ngô Diệc Phàm tạo 'hiệu ứng cánh bướm' gây náo loạn Cbiz

Thứ năm, 05/08/2021, 15:46 (GMT+7)

Vụ Ngô Diệc Phàm tạo "hiệu ứng cánh bướm" rất lớn, gây ảnh hưởng tới nhiều nghệ sĩ trong Cbiz.

Chỉ trong 2 ngày, có 4 nghệ sĩ đã phải trình báo cảnh sát liên quan tới những tin đồn xoay quanh Ngô Diệc Phàm. Đó là Tỉnh Bách Nhiên, Phạm Băng Băng, Bao Bối Nhĩ và Hà Cảnh.

Trước đây, Ngô Diệc Phàm từng qua lại với rất nhiều nghệ sĩ. Giờ đây, khi anh 'ngã ngựa' thì những tin nhắn riêng tư bị lan truyền ra ngoài. Tất nhiên, tin đồn cũng từ đó mà ra. Vì vậy, 4 nghệ sĩ thay vì để luật sư hay PLV lên tiếng thì quyết định đi thẳng đến đồn cảnh sát trình báo.

Vụ Ngô Diệc Phàm tạo 'hiệu ứng cánh bướm' gây náo loạn Cbiz 1
4 nghệ sĩ chọn báo cảnh sát sau khi bị tung tin liên quan đến Ngô Diệc Phàm.

Thay vì nao núng, các nghệ sĩ bình tĩnh, chụp lại màn hình các tài khoản 'ăn không nói có' rồi gửi cho cảnh sát. Giờ đây, những lời giải thích thừa thãi là vô ích, những lá thư của luật sư cũng vô dụng. Phương pháp đơn giản nhất là thu thập bằng chứng và gọi cảnh sát.

Vụ Ngô Diệc Phàm tạo 'hiệu ứng cánh bướm' gây náo loạn Cbiz 2
Vụ Ngô Diệc Phàm tạo 'hiệu ứng cánh bướm' gây náo loạn Cbiz

Hành động trình báo trực tiếp lên chính quyền đã được CĐM khen ngợi. Nó giúp người nổi tiếng không phải tốn sức giải thích mà lại đạt hiệu quả cao. Trước đây, lùm xùm giữa Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm rất hot, cuối cùng, người ta mới té ngửa cả 2 người bọn họ đều bị một ngời đàn ông khác lừa dối.

Vụ Ngô Diệc Phàm tạo 'hiệu ứng cánh bướm' gây náo loạn Cbiz 3
Tỉnh Bách Nhiên đi báo cảnh sát thay vì thanh minh suông.
Vụ Ngô Diệc Phàm tạo 'hiệu ứng cánh bướm' gây náo loạn Cbiz 4
Vụ Ngô Diệc Phàm tạo 'hiệu ứng cánh bướm' gây náo loạn Cbiz

Việc gọi điện báo cảnh sát cũng có thể chứng tỏ những ngôi sao này rất tự tin, không sợ tin đồn thất thiệt. Nó chứng tỏ họ không làm nên không có tật giật mình. Thứ ba, làm như vậy có thể tránh làm tốn thời gian của công chúng

Vụ Ngô Diệc Phàm tạo 'hiệu ứng cánh bướm' gây náo loạn Cbiz 5
Phạm Băng Băng cũng hành động rắn khi bị vu cáo.

Trước đó, 2 nghệ sĩ là Phan Vỹ Bá và Lâm Tuấn Kiệt cũng bị ảnh hưởng rất nhiệt bởi chuyện của Ngô Diệc Phàm. Họ nhờ luật sư lên tiếng, tuy nhiên các này không hiệu quả, công chúng vẫn không tin họ. Tin đồn ngày càng đẩy đi xa hơn và chiếm nhiều nguồn lực của công chúng hơn.

Trong khi các nghệ sĩ kể tên trên đều có cách xử lý của riêng mình thì còn một người nữa có liên quan đã chọn cách im lặng. Đó là Dương Húc Văn. Trước khi xảy ra lùm xùm Ngô Diệc Phàm, Dương Húc Văn còn bị tình nghi liên quan đến sự ra đi của bạn gái mình. Tuy nhiên, cảnh sát không chứng minh được điều này, Dương Húc Văn tiếp tục phát triển trong showbiz nhưng danh tiếng đã suy giảm.

>> Xem thêm: Fan Ngô Diệc Phàm 'cua khét', nhận Đô Mỹ Trúc làm chị dâu, cầu xin cô cứu thần tượng

(Theo Sohu)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news