Tin mới

Fan Ngô Diệc Phàm 'cua khét', nhận Đô Mỹ Trúc làm chị dâu, cầu xin cô cứu thần tượng

Thứ tư, 04/08/2021, 15:58 (GMT+7)

Các fan của Ngô Diệc Phàm mới đây lại đưa ra những bình luận vô lý, cầu xin Đô Mỹ Trúc hãy "cứu" thần tượng của họ.

Trước khi Ngô Diệc Phàm bị bắt do những tiết lộ của Đô Mỹ Trúc, nhiều người hâm mộ nam ca sĩ không muốn tin đó là sự thật. Họ liên tục xúc phạm Đô Mỹ Trúc và cố làm sáng tỏ tin đồn, vẫn tin "anh trai vô tội". Cho đến khi Ngô Diệc Phàm sa lưới, một số fan không chịu thua, họ làm loạn trên mạng, thậm chí còn đưa ra nhiều bình luận cực đoan và cuối cùng bị cấm ngôn.

Fan Ngô Diệc Phàm 'cua khét', nhận Đô Mỹ Trúc làm chị dâu, cầu xin cô cứu thần tượng 1
Fan Ngô Diệc Phàm 'cua khét', nhận Đô Mỹ Trúc làm chị dâu, cầu xin cô cứu thần tượng

Sau khi bị Weibo cấm ngôn, một số fan cuối cùng cũng hiểu rằng Ngô Diệc Phàm thực sự có vấn đề. Dưới tài khoản của Đô Mỹ Trúc, rất nhiều fan Ngô Diệc Phàm đã vào cầu xin cô giải cứu thần tượng của mình. Họ còn hứa rằng nếu Đô Mỹ Trúc có thể ra mặt giúp, họ sẽ để Ngô Diệc Phàm kết hôn với cô. Thậm chí, họ còn gọi cô là "chị dâu".

Fan Ngô Diệc Phàm 'cua khét', nhận Đô Mỹ Trúc làm chị dâu, cầu xin cô cứu thần tượng 2
Fan Ngô Diệc Phàm 'cua khét', nhận Đô Mỹ Trúc làm chị dâu, cầu xin cô cứu thần tượng

Ngoài ra, fan Ngô Diệc Phàm còn hứa chỉ cần anh ta được cứu ra ngoài, tất cả họ sẽ xin lỗi tập thể Đô Mỹ Trúc, kể cả là phải quỳ lạy. Những bình luận như vậy thật khiến người xung quanh ngỡ ngàng, chưa kể Đô Mỹ Trúc có sẵn sàng làm vậy hay không, dù cô ấy đồng ý thì cảnh sát cũng đâu tha cho idol của họ. Có lẽ fan Ngô Diệc Phàm còn quá nhỏ để hiểu mức độ nghiêm trọng của sự việc. Nguyên đơn có thể rút đơn kiện dân sự nhưng vụ án hình sự do công tố viên khởi tố thì không thể bỏ qua.

Fan Ngô Diệc Phàm 'cua khét', nhận Đô Mỹ Trúc làm chị dâu, cầu xin cô cứu thần tượng 3
Fan Ngô Diệc Phàm 'cua khét', nhận Đô Mỹ Trúc làm chị dâu, cầu xin cô cứu thần tượng

Theo quan điểm của các phương tiện truyền thông chính thống lớn đã lên tiếng, Ngô Diệc Phàm sẽ không có kết cục tốt. Theo cố vấn pháp lý của  Hiệp hội Nghệ thuật Biểu diễn Trung Quốc, đoàn đội của Ngô Diệc Phàm biết nghệ sĩ có hành vi xấu mà bao che, giúp đỡ thì cũng phải chịu trách nhiệm pháp lý. Trước đây, nhiều ngôi sao trong làng giải trí khi xảy ra chuyện thì đều có đoàn đội đứng ra trước, sau đó người hâm mộ làm thủy quân tẩy trắng. Trong suốt quá trình này, một lượng lớn người được sử dụng để gây ảnh hưởng đến dư luận. Thậm chí, nhiều chuyện còn được làm rõ dựa trên tin đồn. Vì vậy, việc chấn chỉnh thế giới ngầm Cbiz lần này là điều cấp thiết.

Vụ việc Ngô Diệc Phàm mới chỉ là khởi đầu và chắc chắn sẽ còn nhiều vụ việc, nghệ sĩ khác bị khui ra. Những nghệ sĩ có kỹ năng nghề nghiệp, đạo đức tốt sẽ có một hệ sinh thái trong sạch. Những ngôi sao không năng lực, vô đạo đức sẽ bị gạt sang một bên.

>> Xem thêm: Con đường biến Ngô Diệc Phàm - một kẻ bỏ đi thành siêu sao 

(Theo Sohu)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news