Vừa lộ bằng chứng hẹn hò với Thắm Bebe, nam thần 'Gạo nếp gạo tẻ' đã bị mẹ vợ cũ đòi nợ

Sau khi diễn viên Hoàng Anh và Thắm Bebe tiếp tục bị soi "check-in" cùng một địa điểm, mới đây, trên trang cá nhân, mẹ ruột Quỳnh Như đã đăng đàn đòi tiền con rể cũ.

Theo chia sẻ của mẹ vợ cũ, khi Hoàng Anh bay qua Mỹ, bà đã cho chàng rể mượn 2.000 USD (khoảng 45 triệu đồng). 

Thời điểm đó, vì nghĩ Hoàng Anh là người có trách nhiệm, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nên mẹ Quỳnh Như nói sẽ tặng số tiền đó để anh lo cho bé Nu (con gái Hoàng Anh và Quỳnh Như).

Song hiện tại, Hoàng Anh đã ly hôn và không làm tròn nghĩa vụ người cha nên bà muốn nam diễn viên trả lại số tiền anh đã mượn.

Vừa lộ bằng chứng hẹn hò với Thắm Bebe, nam thần 'Gạo nếp gạo tẻ' đã bị mẹ vợ cũ đòi nợ 1
Dòng chia sẻ của mẹ vợ cũ Hoàng Anh.

"Gửi đến ba của Nu.

Cách đây gần 1 năm, tôi có cho cậu mượn 2.000 USD để mua hàng bán online (tiền già để dành) vì lúc đó cậu mới trở lại Mỹ. Vẫn nghĩ cậu toàn tâm toàn ý lo xây dựng gia đình, vun đắp cho tương lai, lo cho Nu nên tôi nói sẽ tặng số tiền đó để lo cho Nu (tặng để lo cho Nu, chứ không phải tặng cho cậu nha).

Nay cậu đi theo tiếng gọi con tim, bỏ vợ con và nhẫn tâm quên trách nhiệm trợ cấp nuôi Nu nên tôi muốn cậu trả lại số tiền đó cho tôi để tôi cho Nu. Mẹ Nu phải vất vả trong mùa dịch bệnh và những khoản phí khác khó khăn lắm. Nếu có chút lòng tự trọng thấy được tin nhắn này cậu thực hiện tốt nhé.

Thấy cuộc sống của cậu dạo này khởi sắc quá thì 2.000 USD với cậu là con số tiền nhỏ phải không? Trả nhé cậu, trả để lấy tiền đó nuôi Nu chứ không phải cho cậu. Cậu sức dài vai rộng mà không trả lại thì bà Ngoại Nu giận lắm đó. Ngày cậu bỏ nhà đi tôi có đòi lại trong tin nhắn cậu chơi kỳ lắm nha, chặn tôi liền à", mẹ ruột Quỳnh Như viết.

Vừa lộ bằng chứng hẹn hò với Thắm Bebe, nam thần 'Gạo nếp gạo tẻ' đã bị mẹ vợ cũ đòi nợ 2
Mẹ Quỳnh Như và chàng rể cũ.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của mẹ vợ cũ Hoàng Anh nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, vợ cũ nam diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' cũng có động thái được cho là đồng tình với lời tố cáo của đấng sinh thành khi chia sẻ lại status kèm dòng bình luận: "Thương Ngoại Nu".

Vừa lộ bằng chứng hẹn hò với Thắm Bebe, nam thần 'Gạo nếp gạo tẻ' đã bị mẹ vợ cũ đòi nợ 3

Mới đây, diễn viên Hoàng Anh và tình tin đồn Thắm Bebe tiếp tục bị soi "check-in" cùng một địa điểm.

Trong những hình ảnh được Hoàng Anh đăng tải có một bức ảnh giống hệt với ảnh của Thắm Bebe. Chưa kể, địa điểm "check-in" của cả 2 cũng trùng khớp.

Vừa lộ bằng chứng hẹn hò với Thắm Bebe, nam thần 'Gạo nếp gạo tẻ' đã bị mẹ vợ cũ đòi nợ 4
Những bức ảnh của cặp đôi đăng lên mạng có sự trùng hợp đáng ngờ.

Từ những bằng chứng trên, nitizen khẳng định họ có chuyến du lịch cùng nhau. Thế nhưng, cũng có ý kiến cho rằng, rất có thể Hoàng Anh và tình tin đồn đang thực hiện dự án phim, MV, chương trình nào đó... nên mới đăng hình "lộ liễu" đến vậy.

Vừa lộ bằng chứng hẹn hò với Thắm Bebe, nam thần 'Gạo nếp gạo tẻ' đã bị mẹ vợ cũ đòi nợ 5
Trước đó, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cũng bị soi bằng chứng hẹn hò khi vào ngày Lễ Tình Nhân (14/2), Hoàng Anh cùng "tình tin đồn" tung MV mới.

Hiện tất cả vẫn chỉ là đồn đoán, thực hư ra sao phải chờ người trong cuộc lên tiếng. ​

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục