Tin mới

Xôn xao tin đồn Lâm Tâm Như ly hôn Hoắc Kiến Hoa, giành quyền nuôi con

Thứ ba, 23/03/2021, 10:38 (GMT+7)

Mới đây, trang Baijiahao dẫn nguồn tin từ truyền thông Hồng Kông về việc vợ chồng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Thông tin này khiến dân tình vô cùng hoang mang.

Hoắc Kiến Hoa- Lâm Tâm Như là một trong những cặp vợ chồng quyền lực nhất Cbiz. Hôn nhân của cả 2 luôn là đề tài bàn luận của truyền thông mỗi khi xuất hiện. Khán giả luôn lấy sự hạnh phúc, viên mãn đó để làm tấm gương, mục tiêu để noi theo. Tuy nhiên gần đây tin đồn rạn nứt thậm chí “đường ai nấy đi” khiến Cộng đồng mạng không khỏi hoang mang.

Mới đây, trang Baijiahao dẫn nguồn tin từ truyền thông Hồng Kông nói về việc Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Cũng từ nguồn tin cho biết thời gian gần đây cặp đôi thường xuyên xảy ra tranh cãi, lục đục tình cảm khiến công chúng nghi ngờ tình cảm của họ đang rạn nứt.

Nguồn tin trên cho rằng hiện cặp đôi đã thỏa thuận xong việc ly hôn, tuy nhiên vẫn chưa đưa ra thời điểm chính thức công khai trước công chúng vì còn liên quan đến quyền nuôi con gái – bé cá Heo Nhỏ. Sau khi đường ai nấy đi, phía Hoắc kiến Hoa vẫn phải có trách nhiệm chu cấp tiền nuôi con cho Lâm Tâm Như.

Xôn xao tin đồn Lâm Tâm Như ly hôn Hoắc Kiến Hoa, giành quyền nuôi con - Ảnh 1
Rộ tin Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ly hôn.
Rộ tin Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ly hôn.

Tuy nhiên, một giả định khác của trang này đưa ra những tin trên rất có thể chỉ là tin đồn vì thời gian gần đây Lâm Tâm Như đã công khai chia sẻ về cuộc sống gia đình hạnh phúc cũng như câu chuyện về ông xã Hoắc Kiến Hoa và con gái Cá Heo Nhỏ.

Con gái Cá Heo Nhỏ của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. Ảnh: Internet
Con gái Cá Heo Nhỏ của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. Ảnh: Internet

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa về chung một nhà vào năm 2016 chỉ sau vài tháng công khai mối quan hệ. Trước đó, họ chỉ là bạn bè thân thiết trong làng giải trí. Con gái Cá Heo Nhỏ ra đời sau vài tháng họ đám cưới. Kể từ khi kết hôn, cặp đôi liên tục dính tin đồn rạn nứt hôn nhân, Ngoại tình, ly hôn. 

Tuy nhiên, cặp đôi thường chọn cách phớt lờ hoặc đáp trả một cách tinh tế. Có lần, Lâm Tâm Như thẳng thắn chia sẻ rằng, ông xã Hoắc Kiến Hoa là người đàn ông tốt, chân thành dù đôi khi hơi khô khan, không thể hiện sự lãng mạn. Khi nói về tổ ấm của mình cô luôn cảm thấy tự hào và chưa bao giờ hối hận khi lựa chọn Hoắc Kiến Hoa làm người bạn đời.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news