Tin mới

10 mỹ nhân Cbiz hóa 'nữ tướng quân': Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Nhiệt Ba oai phong nhưng khí chất anh hùng kém trùm cuối

Thứ tư, 25/08/2021, 12:27 (GMT+7)

Khác với những hình ảnh yểu điệu thục nữ trong tạo hình cổ trang, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba,.. và loạt mỹ nhân Cbiz gây bất ngờ với tạo hình nữ tướng quân đầy oai hùng.

10 mỹ nhân Cbiz hóa 'nữ tướng quân': Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Nhiệt Ba oai phong nhưng khí chất anh hùng kém trùm cuối 1
Triệu Lộ Tư được mệnh danh là "mỹ nữ xuyên không" đang nổi bật trong làng giải trí Hoa ngữ. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, Triệu Lộ Tư xuất hiện cực kỳ hợp với trang phục cổ trang tạo nên một cô nương vô cùng đáng yêu. Thế nhưng, ngoài những khoảnh khắc thướt tha thì Triệu Lộ Tư cũng vẫn đáng yêu khi mặc áo giáp ra trận.
10 mỹ nhân Cbiz hóa 'nữ tướng quân': Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Nhiệt Ba oai phong nhưng khí chất anh hùng kém trùm cuối 2
Lưu Diệc Phi cũng từ nhân vật "Tiểu Long nữ" đầy dịu dàng trong Thần điêu đại hiệp hóa thành nữ tướng quân oai hùng trong Hoa mộc lan. Dù ánh mắt có hơi đơ nhưng không thể phủ nhận nhan sắc trứ danh của Lưu Diệc Phi.
10 mỹ nhân Cbiz hóa 'nữ tướng quân': Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Nhiệt Ba oai phong nhưng khí chất anh hùng kém trùm cuối 3
Dương Mịch thì chắc chắn không cần phải bàn đến. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng khí chất ngời ngời, Dương Mịch có thể biến hóa mọi tạo hình trong đó hình ảnh nữ tướng quân cũng mạnh mẽ khiến nhiều người thích thú.
10 mỹ nhân Cbiz hóa 'nữ tướng quân': Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Nhiệt Ba oai phong nhưng khí chất anh hùng kém trùm cuối 4
Cảnh Điềm tuy không được đánh giá cao về diễn xuất nhưng không thể phủ nhận thần thái và nhan sắc của Cảnh Điềm đầy lạnh lùng đúng phong cách nữ tướng quân đầy sát phạt trên chiến trường.
10 mỹ nhân Cbiz hóa 'nữ tướng quân': Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Nhiệt Ba oai phong nhưng khí chất anh hùng kém trùm cuối 5
Thần thái của Phạm Băng Băng thì không thể đùa được. Xuất hiện trong "Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ", Phạm Băng Băng gây ấn tượng với hình ảnh nữ tướng oai phong không kém soái ca trên màn ảnh nào đâu nhé.
10 mỹ nhân Cbiz hóa 'nữ tướng quân': Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Nhiệt Ba oai phong nhưng khí chất anh hùng kém trùm cuối 6
Triệu Lệ Dĩnh với tính cách mạnh mẽ rất thích hợp với những vai oai hùng như thế này. Dù vóc dáng có nhỏ con nhưng khi mặc áo giáp lại như một nữ tướng kiên cường không hề mỏng manh chút nào.
10 mỹ nhân Cbiz hóa 'nữ tướng quân': Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Nhiệt Ba oai phong nhưng khí chất anh hùng kém trùm cuối 7
Quan Hiểu Đồng với tạo hình trong phim mới "Lời nguyền duyên khởi". Khác với hình ảnh ngọt ngào, nữ tính trong hình tượng "con gái quốc dân", Quan Hiểu Đồng cũng thể hiện thần thái mạnh mẽ và quyết liệt khiến nhiều người bất ngờ.
10 mỹ nhân Cbiz hóa 'nữ tướng quân': Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Nhiệt Ba oai phong nhưng khí chất anh hùng kém trùm cuối 8
Địch lệ Nhiệt Ba là mỹ nhân Tân Cương vạn người mê với nhan sắc xinh đẹp. Dù bất kể tạo hình hiện đại hay cổ trang thì không thể dìm được nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba. Khoác trên mình bộ áo giáp, trông Địch Lệ Nhiệt Ba càng thêm sự mạnh mẽ.
10 mỹ nhân Cbiz hóa 'nữ tướng quân': Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Nhiệt Ba oai phong nhưng khí chất anh hùng kém trùm cuối 9
Lưu Thi Thi cũng không phải dạng vừa. Vốn là mỹ nhân có khí chất cao quý của showbiz Hoa ngữ, Lưu Thi Thi khoác lên mình bộ áo giáp như nữ tướng đầy mạnh mẽ nhưng vẫn không thiếu nét thanh cao của mình.
10 mỹ nhân Cbiz hóa 'nữ tướng quân': Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Nhiệt Ba oai phong nhưng khí chất anh hùng kém trùm cuối 10
Trùm cuối chắc phải nhắc đến Mã Tư Thuần. Không chỉ nhan sắc xinh đẹp, diễn xuất giỏi mà cô còn có thần thái hào sảng, khí phách không kém những đấng nam nhi khi tạo hình ra chiến trường.
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news