4 nốt ruồi 'phá tài cản lộc' nếu không xoá ngay sẽ nghèo muôn kiếp

Trong nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi sẽ lại mang tới 1 điều khác nhau, có vị trí rơi vào cung quan lộc, ngược lại cũng có vị trí rơi vào cung kiếp sát. Nếu sở hữu nốt ruồi ở những vị trí dưới đây thì bạn nên cân nhắc xóa đi ngay.

1. Nốt ruồi ở gáy

Nếu bạn có nốt ruồi ở khu vực này được gọi là nốt ruồi 'khổ tình'. Người có nốt ruồi ở gáy tuy sự nghiệp thành công nhưng tình cảm lại rất trắc trở, phải trải qua rất nhiều cuộc tình thì mới đi đến được hôn nhân. Nhưng cho dù có tiến đến hôn nhân thì nguy cơ ly hôn cũng rất cao.

4 nốt ruồi 'phá tài cản lộc' nếu không xoá ngay sẽ nghèo muôn kiếp 1

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi đằng sau gáy có ý nghĩa là những người khổ vì tình.

Tuy nhiên, chỉ cần tỉnh táo trong tình yêu, đừng bao giờ đánh mất lý trí thì họ sẽ vững vàng phát triển sự nghiệp ở tầm trung. Nếu cứ cố chấp đắm chìm trong đam mê dục vọng, thì 9 phần sẽ rơi vào cảnh 'mất cả chì lẫn chài', tiền mất sự nghiệp tan.

2. Nốt ruồi mọc ở ấn đường

Ấn đường là bộ phận có ý nghĩa quan trọng trong xem tướng mặt, ấn đường thâm đen thì tài vận sa sút, 'lộc lá' sụt giảm. Muốn xem người khác có thành công trong sự nghiệp, tài vận và ctrong đời sống tình cảm cá nhân hay không, trước tiên, hãy cứ tìm hiểu kỹ về ấn đường của người ấy.

4 nốt ruồi 'phá tài cản lộc' nếu không xoá ngay sẽ nghèo muôn kiếp 2

Thực tế cho thấy, rất nhiều người bẩm sinh có nốt ruồi hoặc vết sẹo, nếp nhăn rõ dày và có phần xấu xí ở ấn đường thì đều thua thiệt về tài vận. Dù có giỏi chèo chống đến mấy thì việc nào cũng dỡ lở, của cải trắng tay, mất nhiều hơn được.

3. Nốt ruồi ở sơn căn

Trong nhân tướng học, sơn căn là một bộ phận quan trọng mà nhìn vào đây sẽ tiết lộ một phần nào đó về ý chí, tính cách, vận hạn của chủ nhân tốt xấu ra sao, may rủi thế nào? Những người có nốt ruồi ở sơn căn mà phần sơn căn bị thấp, gãy, có nếp nhăn thường tự ti hay bi quan trong cuộc sống, cuộc đời phải trải qua nhiều biến cố, thăng trầm.

4 nốt ruồi 'phá tài cản lộc' nếu không xoá ngay sẽ nghèo muôn kiếp 3

Nốt ruồi ở ngay sơn căn báo hiệu cuộc đời bôn tẩu tha hương.

Những người có nốt ruồi ở sơn căn làm việc gì cũng nên cẩn thận vì dễ thất bại, thua lỗ, nhất là ở giai đoạn trung vận. Dù có cố gắng nỗ lực, phấn đâu đến đâu thì kết quả thu về cũng rất nhỏ bé, cả đời phải sống vất vả. Cách hóa giải tốt nhất là xóa bỏ nốt ruồi ở vị trí này để xua đuổi tà khí.

4 nốt ruồi 'phá tài cản lộc' nếu không xoá ngay sẽ nghèo muôn kiếp 4

Sơn căn cần phải cao, thẳng, ngay ngắn thì sự giao tiếp đó mới thành tựu mỹ mãn, đưa đến hậu quả tốt.

Với nữ giới, đây là nốt ruồi đại kỵ, nó báo hiệu đường tình duyên của người này không được tốt, tình cảm vợ chồng nhiều mâu thuẫn, hôn nhân kém bền vững.

4. Trên xương đòn

Đây là nốt ruồi dự báo về sự nghiệp. Những người có nốt ruồi trên xương đòn thì phần lớn sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Chỉ một hành động nhỏ thôi nhưng chủ nhân cũng phải trả giá đắt cho hành động của mình.

4 nốt ruồi 'phá tài cản lộc' nếu không xoá ngay sẽ nghèo muôn kiếp 5

Phụ nữ có nốt ruồi ở xương quai xanh sẽ dễ vướng vận đào hoa, nhiều người yêu mến, theo đuổi. Nhưng vì bản chất quá hiền lành nên có thể bị người khác lợi dụng, bắt nạt.

4 nốt ruồi 'phá tài cản lộc' nếu không xoá ngay sẽ nghèo muôn kiếp 6

Bất kể nam nữ, nếu có nốt ruồi tại vị trí này thì nên thận trọng ngay cả khi tiền đã cầm trong tay, đặc biệt là trong việc đầu tư tài chính.

Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục