Tin mới

6 tiên tri ‘rùng mình’ của bà Vanga về năm 2021: Cả thế giới phải hứng chịu đại hồng thủy

Thứ sáu, 20/11/2020, 09:58 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Tiên tri Baba Vanga (1911-1996) sống tại Bulgaria. Năm 12 tuổi, bà bị mù cả hai mắt do gặp tai nạn, cũng từ đó nhiều thứ kì lạ bắt đầu đến với bà. Bà Vâng phát hiện bản thân có khả năng ngoại cảm, dự đoán tương lai.

Nhiều lời tiên tri của tiên tri Vanga thực sự xảy đến vào hàng chục năm sau khiến cả thế giới “rùng mình” như vụ khủng bố tháp đôi 11/9, sự sụp đổ của Liên bang Xô Viết, Thảm họa Chernobyl, vụ chìm tàu Kursk của Nga, chiến thắng của Cựu Tổng thống Nga Boris Nikolayevich Yeltsin,..

Tiên tri Vanga đưa ra những dự đoán tương lai đến tận năm 5079 và cho rằng khi ấy chính là thời khắc tận thế của nhân loại. Trước khi qua đời ở tuổi 85, bà Vanga đã kịp để lại những lời tiên tri về tương lai của thế giới năm 2021 và những “lời sấm truyền” này vô cùng đáng sợ.

6 tiên tri ‘rùng mình’ của bà Vanga về năm 2021: Cả thế giới phải hứng chịu đại hồng thủy 1

Tiên tri Vanga. Ảnh: internet

Năm 2021, bà Vanga dự đoán về sự sụp đổ của nền kinh tế châu Âu và một vụ ám sát nhằm vào Tổng thống Nga Vladimir Putin. Đây là lời tiên tri năm 2020 chưa ứng nghiệm. Bà cũng cho rằng Tổng thống Mỹ sẽ mắc phải một căn bệnh bí ẩn khiến ông bị mất thính giác và ảnh hưởng tới não. Ban đầu, nhiều người cho rằng người đó là ông Donald Trump khi ông bị Covid -19, nhưng “phép màu” đã xảy ra khi ông nhanh chóng khỏi bệnh chỉ trong 3 ngày. Điều này khiến cả thế giới lo sợ thay cho vị tổng thống tiếp theo của nước Mỹ, ông Joe Biden nay đã 77 tuổi.

Cùng với đó, cả thế giới phải hứng chịu một cơn đại hồng thủy và thảm họa lớn. Khi khó khăn đến, ý thức con người sẽ thay đổi, sự kiện này thầm chí thay đổi cả vận mệnh nhân loại. Bà Vanga cũng cho rằng trong khoảng 200 năm tới, con người có thể liên lạc với thế giới khác.

Đặc biệt, Liên bang Xô Viết sẽ được xây dựng lại vào quý đầu tiên của thế kỷ 21. Thông tin này khiến nhiều người cho rằng năm 2021sex là khởi đầu của sự thay đổi lớn này. Về phương tiện đi lại, nhà tiên tri mù từng dự đoán "xe lửa sẽ bay bằng cách sử dụng ánh sáng mặt trời, việc sản xuất xăng dầu sẽ ngừng lại".

6 tiên tri ‘rùng mình’ của bà Vanga về năm 2021: Cả thế giới phải hứng chịu đại hồng thủy 2

Ảnh: internet

Bà Vanga từng nói: "Một con rồng mạnh mẽ sẽ chiếm lấy nhân loại. Ba người khổng lồ sẽ hợp nhất. Một số người sẽ có tiền đỏ. Tôi thấy các số 100, 5 và nhiều số 0". Nhiều người cho rằng con rồng này chính là Trung Quốc. "Các số 100, 5 và nhiều số 0" có thể liên quan đến tiền tệ, trong đó tờ 100 nhân dân tệ của Trung Quốc và 5.000 rúp của Ấn Độ có màu đỏ.

Có tin vui là nhân loại sẽ thoát khỏi ung thư bằng cách sáng chế ra một loại vắc xin mới. Cả thế giới vẫn đang hồi hộp theo dõi từng bước đi năm 2021 để xem lời của tiên tri Vanga sẽ chính xác bao nhiêu phần trăm.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Giật mình trước lời tiên đoán về năm 2022 của 2 nhà tiên tri lừng danh thế giới

Hai nhà tiên tri lừng danh thế giới là Nostradamus và Vanga từng có những lời tiên đoán về loài người và trái đất về năm 2022 khiến nhiều người không khỏi giật mình.