Á hậu Mâu Thủy bất ngờ triết lý tình - tiền sau khi úp mở người bạn trai

Á hậu Mâu Thủy ngay sau khi đăng ảnh úp mở về bạn trai đã bất ngờ phát ngôn triết lý tình - tiền khiến dân mạng bất ngờ.

Chuyện tình cảm của các nàng hậu Vbiz luôn là đề tài được công chúng quan tâm. Trước đó không lâu Á hậu Mâu Thủy đã có động thái úp mở chàng trai bí mật của mình lên mạng xã hội.

Mới đây, trên tài khoản Instagram, Á hậu Mâu Thủy bất ngờ cho đăng tải bức hình thân mật bên bạn trai. Ngoài ra, cô còn gọi bạn trai là "đồ háo sắc" thu hút sự chú ý người hâm mộ.

Á hậu Mâu Thủy bất ngờ triết lý tình - tiền sau khi úp mở người bạn trai 1

Bức ảnh trước đó á hậu Mâu Thủy đăng tải che mặt người bạn trai.

Bên cạnh đó, ở phần story người đẹp còn khiến nhiều người bất ngờ khi đưa ra triết lý giữa tình và tiền: "Nếu ngày xưa anh không có tiền, em có lấy anh không? Không, bởi vì anh không có tiền lúc ấy, anh không phải là kiểu người em thích. Nhưng nếu bây giờ anh đột ngột không còn tiền thì em sẽ nắm tay anh cùng vượt qua năm tháng để gây dựng lại", người đẹp chia sẻ.

Người mẫu Mâu Thuỷ từng công khai có bạn trai vào 14/2/2019. Tuy nhiên, cô vẫn giấu mặt của người yêu. Mới đây, Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã đăng tải một bức hình thân mật bên bạn trai. Cô còn gọi bạn trai là "đồ háo sắc".

Á hậu Mâu Thủy bất ngờ triết lý tình - tiền sau khi úp mở người bạn trai 2

Dòng chia sẻ của Á hậu Mâu Thủy.

Được biết, mối tình này của Mâu Thủy đã kéo dài 5 năm từ khi cô còn hoạt động với vai trò một người mẫu. Á hậu Hoàn vũ chia sẻ cuộc sống của người yêu trước đây rất vất vả, bây giờ đã ổn hơn nhiều. Riêng chuyện tình cảm, Mâu Thủy chỉ muốn người thân và bạn bè biết, do bạn trai không thuộc giới giải trí. Gần đây cô thoải mái hơn trong việc úp ảnh người yêu là vì sau ngần ấy thời gian, cô nghĩ đã đến lúc phù hợp để mọi người biết mình đang hạnh phúc.

Á hậu Mâu Thủy bất ngờ triết lý tình - tiền sau khi úp mở người bạn trai 3

Trước đó vào Valentine, Mâu Thủy cũng chia sẻ về bạn trai một lần. Đây là người đã gắn bó với cô trong suốt 6 năm qua, nếu người đó không còn tiền cô cũng sẽ cùng nắm tay để gầy dựng lại.

Đáng chú ý hơn cùng với hình ảnh úp mở bạn trai, Mâu Thủy cũng đăng tải một câu nói rất hay về chuyện tình của mình. "Nếu bây giờ anh đột ngột không còn tiền thì em sẽ nắm tay anh cùng vượt qua ngày tháng này để gây dựng lại". Câu nói này có vẻ như là quan điểm của nàng Á hậu về chuyện tình cảm, sau 6 năm gắn bó có lẽ người đẹp đã chọn được người sẽ đồng hành trong cả quãng đời còn lại mà không cần để ý nhiều đến gia thế, tài sản hay chuyện vật chất bề ngoài.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục