Tin mới

Á hậu Thùy Dung hé lộ lý do ông Đặng Lê Nguyên Vũ chi hàng tỷ USD đi tặng sách

Thứ sáu, 22/11/2019, 11:47 (GMT+7)

Á hậu Thùy Dung nhiều năm đồng hành cùng hành trình tặng sách tỷ đô, đến mọi vùng miền của Tổ quốc, nhưng lần nào Thùy Dung cũng xúc động .

Chiều 21/11, “Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng đã đến giao lưu, tặng sách tại Đại học Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Á hậu Thùy Dung, diễn viên Minh Trang và các chuyên gia nổi tiếng nhiều lĩnh vực đã giao lưu, tặng nhà trường và sinh viên hàng ngàn cuốn sách trong 5 đầu sách về Thân – Tâm – Trí là “Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Đắc nhân tâm”, “Không bao giờ thất bại – Tất cả là thử thách” do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn.

Thùy Dung - Minh Trang có mặt tại Đại học Thủ Dầu Một tại Bình Dương.

Á hậu Thùy Dung nhiều năm đồng hành cùng hành trình, đến mọi vùng miền của Tổ quốc, nhưng lần nào Dung cũng xúc động “vì được giao lưu, chia sẻ với các bạn trẻ về chính con người mình, những nỗ lực chinh phục ước mơ, vượt lên bản thân trên con đường đầy khó  khăn, thử thách”.

Thùy Dung chia sẻ, để có được danh hiệu Á hậu hoa hậu Việt Nam 2016, đại diện nhan sắc Việt tham gia đấu trường quốc tế năm 2017, sở hữu những kỹ năng như: đàn, hát, dẫn chương trình, thông thạo tiếng Anh, tiếng Nhật,... Thùy Dung đã nỗ lực gấp nhiều lần người khác để đạt được. “Dung không thực sự có năng khiếu, lại nhút nhát, sợ đám đông, thứ duy nhất Dung có là khát vọng chiến thắng bản thân. Đây cũng là lý do Dung đồng đồng hành cùng hành trình suốt nhiều năm qua, trao tặng những cuốn sách quý với những bài học giúp người đọc trở thành những chiến binh. Những cuốn sách được tuyển chọn từ kho tàng tri thức nhân loại sẽ là nền tảng thôi thúc các bạn trẻ dám khát vọng lớn, dám thách thức khó khăn để làm nên những thành công lớn trong đời, góp phần xây dựng đất nước”, Thùy Dung nói.

Á hậu Thùy Dung cũng chia sẻ lý do ông Đặng Lê Nguyên Vũ bỏ ra nhiều tiền và công sức để tặng sách khắp đất nước: “Đây là những cuốn sách quý được Chủ tịch Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ cẩn trọng tuyển chọn. Những bí kíp trong sách sẽ khiến người đọc có khát vọng lớn và những kế hoạch hành động nên chủ tịch gọi đó là những cuốn sách nền tảng và đổi đời. Chủ tịch mong muốn ai cũng có tinh thần chiến binh, tinh thần khởi nghiệp kiến quốc để xây dựng đất nước giàu mạnh, sánh vai với các cường quốc”.


Thùy Dung tiết lộ vua cafe Đặng Lê Nguyên Vũ bỏ ra một số tiền không nhỏ đi tặng sách với mong muốn ai cũng có tinh thần chiến binh, tinh thần khởi nghiệp kiến quốc để xây dựng đất nước giàu mạnh, sánh vai với các cường quốc

Lần thứ hai tham gia Hành trình từ trái tim, diễn viên Minh Trang chia sẻ: “Đây là vinh dự  và cơ hội đặc biệt bởi ngoài việc được giao lưu, tặng những cuốn sách quý cho các bạn trẻ thì Trang còn được học hỏi từ những người thành công ở nhiều lĩnh vực cùng tham gia hành trình”.

Minh Trang từng nổi tiếng một thời với biệt danh “Hot girl Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội”. Vai nữ chính trong phim Tình khúc Bạch Dương, Bạch Mã hoàng tử, Tháng 5 để dành đã đưa tên tuổi của Minh Trang đến gần với khán giả. Minh Trang còn xuất hiện trong nhiều MV đình đám của các ca sĩ hàng đầu của Vpop và gần đây còn tham gia lĩnh vực kinh doanh. Thế nhưng ít ai biết, để thực hiện ước mơ trở thành diễn viên, con đường cô đi không hề trải hoa hồng mà rất nhiều chông gai.

Minh Trang kể, khi còn học cấp 3 đã được bố mẹ định hướng đi du học. Biết đây là cơ hội tốt nhưng khát khao đứng trên sân khấu, xuất hiện trên màn ảnh đã khiến cô giấu gia đình thi vào trường Sân khấu - Điện ảnh. Ngày giấy báo nhập học gửi về nhà cũng là ngày mà gia đình Minh Trang nổi sóng. “Bố mẹ Trang trách móc, phản đối quyết liệt vì cho rằng diễn xuất là con đường đi đầy khó khăn, cám dỗ. Hai người không muốn Trang phải chống chọi với những thử thách mà nghề này mang lại. Trải qua nhiều ngày đầy nước mắt thuyết phục và nhận được sự giúp đỡ của bà ngoại, Trang đã chạm được đến ước mơ”, Minh Trang chia sẻ.

Giờ đây nghĩ lại, Minh Trang thấy quyết định của mình liều lĩnh nhưng đúng đắn và mỗi ngày thấy yêu nghề hơn. “Vì đam mê nên Trang vượt qua được những ngày phải đi quay từ sáng hôm trước đến sáng hôm sau không ngừng nghỉ, xa gia đình, không bạn bè…. Với Trang, được sống mỗi ngày với đam mê là điều tuyệt vời”.

Nữ diễn viên xinh đẹp Minh Trang trong chương trình.

Vì vậy, Minh Trang rất thích cuốn sách “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách” bởi đồng cảm với những câu chuyện vượt qua khó khăn. Đó cũng là động lực, bài học để cô quyết tâm theo đuổi đam mê. Ngoài ra, Minh Trang cũng ấn tượng với cuốn “Quốc gia khởi nghiệp” bởi tinh thần chiến binh, xây dựng đất nước của người Israel.

Cuối buổi giao lưu, hai người đẹp cùng ký tặng sách và chụp ảnh lưu niệm với các bạn học sinh.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news