Bà Tưng hoá gái quê khi đi dặm lúa, dân tình chỉ chú ý khoảnh khắc cô cúi người

Sau quãng thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây, bà Tưng - Lê Thị Huyền Anh lại khiến dân tình xôn xao khi đăng clip đi dặm lúa giúp gia đình.

Đăng clip kèm dòng trạng thái: "Thích đăng cam thường ghê", thế nhưng dân mạng chẳng quan tâm hay chú ý đến nhan sắc của bà Tưng khi quay bằng camera thường làm gì, mà mọi ánh mắt chỉ đổ dồn vào trang phục của cô nàng.

Bà Tưng hoá gái quê khi đi dặm lúa, dân tình chỉ chú ý khoảnh khắc cô cúi người 1
Bà Tưng hoá gái quê khi đi dặm lúa, dân tình chỉ chú ý khoảnh khắc cô cúi người

Mặc dù hoá gái quê đi dặm lúa nhưng Huyền Anh lại ăn mặc như đi chơi khi cô diện áo cổ khá rộng, quần short không mặc áo bao hay đeo ủng như nhiều bà con nông dân khác.

Bà Tưng hoá gái quê khi đi dặm lúa, dân tình chỉ chú ý khoảnh khắc cô cúi người 2
Bà Tưng hoá gái quê khi đi dặm lúa, dân tình chỉ chú ý khoảnh khắc cô cúi người

Điều khiến dân tình soi kỹ nữa là ở một số khoảnh khắc khom lưng, cúi người, bà Tưng trông khá hớ hênh khi để lộ vòng một.

Bà Tưng hoá gái quê khi đi dặm lúa, dân tình chỉ chú ý khoảnh khắc cô cúi người 3
Bà Tưng hoá gái quê khi đi dặm lúa, dân tình chỉ chú ý khoảnh khắc cô cúi người

Ngay khi đăng tải, Huyền Anh đã nhận được nhiều bình luận nhắc nhở và cho rằng cô nàng lại 'ngựa quen đường cũ' với những màn khoe thân như trước đây.

Bà Tưng hoá gái quê khi đi dặm lúa, dân tình chỉ chú ý khoảnh khắc cô cúi người 4
Bà Tưng hoá gái quê khi đi dặm lúa, dân tình chỉ chú ý khoảnh khắc cô cúi người

Trước một số bình luận khiếm nhã, bà Tưng chỉ nhẹ nhàng đáp trả: "Mong cả nhà mình comment thật lịch sự nha! Video mang tính chất giải trí - thư giãn thôi nè! Mà clip này má Huyền Anh quay đó, đừng chê! Sau này hết làm con rể được đó nha... Ngủ ngon".

Bà Tưng hoá gái quê khi đi dặm lúa, dân tình chỉ chú ý khoảnh khắc cô cúi người 5
Huyền Anh hào hứng kể bây giờ đã sắm được căn chung cư cao cấp 4 tỷ, đón mẹ vào ở cùng. Cuộc sống không còn nổi tiếng nữa nhưng bình yên.

Trước đó, bà Tưng từng chia sẻ, hồi năm 2013, sau khi trải qua biến cố gia đình, cô gái ấy đã nhận ra bản thân lạc lối. “Đến giờ tôi không dám xem lại các clip năm xưa của mình và nếu được quay ngược thời gian, tôi sẽ không làm như thế".

Bà Tưng hoá gái quê khi đi dặm lúa, dân tình chỉ chú ý khoảnh khắc cô cúi người 6
Huyền Anh nói từ nhỏ đã rất thần tượng Thuỷ Top, cô bé năm ấy chỉ muốn lớn thật nhanh để có tiền đi làm vòng 1 cho giống thần tượng.
Bà Tưng hoá gái quê khi đi dặm lúa, dân tình chỉ chú ý khoảnh khắc cô cúi người 7
Hiện tại, bà Tưng sống kín tiếng hơn. Cô dành thời gian cho gia đình, nhận lời mời quảng cáo, PR phù hợp.

Sau 7 năm, bà Tưng đã bước ra khỏi sự nổi tiếng ảo đó. Cô nàng chia sẻ: “Nói tôi lúc đó a-dua, đua đòi cũng chẳng sai. Tuổi trẻ bồng bột, chỉ thích nghe những lời khen và hành động theo bản năng. Tôi tạo ra thị phi thì sẵn sàng đón nhận nó”.

Bà Tưng hoá gái quê khi đi dặm lúa, dân tình chỉ chú ý khoảnh khắc cô cúi người 8

Hiện tại, bà Tưng không còn nổi tiếng như trước, mỗi lần ra ngoài, cô được anh trai đưa 500 nghìn để tiêu, quần áo đi ra ngoài cũng là đồ mượn từ bạn bè, nhà thiết kế, “phương tiện di chuyển là xe ôm, giao kèo trước là dừng xe cách địa điểm tổ chức một đoạn rồi tôi đi bộ vào; hôm nào muốn thể hiện sang chảnh tí thì thuê taxi vào đến tận cửa”.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục