Hướng dương ngược nắng tập 34: Bị Châu lật ngược tình thế, Vỹ có nguy cơ ăn cơm tù

Sau khi giở trò đồi bại với Châu (Hồng Diễm), Vỹ (Mạnh Cường) đã bị tiểu thư nhà họ Cao lật ngược tình thế ở tập 34 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối mai (1/3).

Trong tập 33, Vỹ đã mượn Ngọc (Quỳnh Kool) để cài bẫy, cưỡng đoạt Châu (Hồng Diễm) khiến cô vô cùng đau khổ. Tuy nhiên, ở tập 34 Hướng dương ngược nắng lên sóng tối mai, tiểu thư nhà họ Cao đã đảo ngược tình thế. Cô bình tĩnh gặp Vỹ nói chuyện. 

Hướng dương ngược nắng tập 34: Bị Châu lật ngược tình thế, Vỹ có nguy cơ ăn cơm tù 1
Hình ảnh Vỹ dàn cảnh quay clip cưỡng bức Châu ở tập 33.

Tưởng như đã xoá sạch dấu vết sau màn dàn dựng cưỡng bức vụng về, Vỹ không ngờ đã bị Châu khôi phục được bằng chứng. "Tin nhắn của anh đã xoá đi nhưng tôi đã phục hồi. Tôi có đầy đủ bằng chứng để tống anh vào tù cỡ chục năm, thoải mái thời gian suy nghĩ về hành động kinh tởm của mình đấy", Châu cầm điện thoại ra cảnh báo Vỹ. 

Hướng dương ngược nắng tập 34: Bị Châu lật ngược tình thế, Vỹ có nguy cơ ăn cơm tù 2
Châu bình tĩnh đến gặp Vỹ để cảnh báo.

Bị tiểu thư nhà họ Cao doạ, Vỹ vô cùng lo lắng và về nhà tâm sự với bố. Ông Vụ (NSND Công Lý) nói với con trai: "Nó mới doạ mấy câu mà mày đã sợ rồi à?". Vỹ vẫn lo lắng nói: "Bố ơi, bố không hiểu nó bằng con đâu. Bố đừng nghĩ nó hiền lành, còn con thì không muốn ăn cơm tù".

Hướng dương ngược nắng tập 34: Bị Châu lật ngược tình thế, Vỹ có nguy cơ ăn cơm tù 3
Liệu Châu có tống được Vỹ vào tù và lấy lại công bằng cho mình?

Tuy nhiên, ông Vụ vẫn tỏ vẻ bình tình vì đã sẵn kế trong tay: "Con đấy có thể nó muốn kiện mày thật nhưng mẹ nó và ông nó thì không đâu. Nếu tình huống xấu nhất xảy ra, bố đã có cách". 

Hướng dương ngược nắng tập 34: Bị Châu lật ngược tình thế, Vỹ có nguy cơ ăn cơm tù 4
Bố con Vỹ liệu có phải trả giá?
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục