Bảo Thanh hé lộ mức lương vỏn vẹn hơn 1 triệu trong quá khứ

Trong một chương trình truyền hình, nữ diễn viên Bảo Thanh đã chia sẻ về mức lương khá chật vật trong quá khứ.

Bảo Thanh là gương mặt khá quen thuộc với khán giải theo dõi phim truyền hình. Tuy nhiên, phải đến phim “Sống chung với mẹ chồng” và “Về nhà đi con”, cái tên Bảo Thanh mới được công chúng cả nước biết đến và yêu mến.

Với tiếng vang từ các bộ phim, Bảo Thanh từng tiết lộ giá dự sự kiện của cô không dưới con số 20 triệu đồng. Những việc như giới thiệu sản phẩm trên mạng hay livestream quảng cáo con sô có thể lên tới vài chục triệu cho một lần. Không những thế, nếu đóng một TVC quảng cáo không độc quyền, sử dụng trong vòng một năm sẽ có giá từ 7000 – 8000 USD.

Bảo Thanh hé lộ mức lương vỏn vẹn hơn 1 triệu trong quá khứ 1

Bảo Thanh ngày càng nổi tiếng sau thành công của "Sống chung với mẹ chồng" và "Về nhà đi con"

Tuy nhiên, khi tham gia một chương trình truyền hình, Bảo Thanh đã tiết lộ về mức cát xê trong quá khứ. Theo đó, khi về Nhà hát Tuổi trẻ công tác, lương khởi điểm của Bảo Thanh chỉ có 1,2 triệu đồng, sau đó mới tăng lên 1.530.000 đồng mà tiền thuê nhà lúc đó là 2 triệu/tháng.

"Nếu 1.530.000 đồng không đủ trang trải tiền thuê nhà thì tôi vẫn đi đóng phim, đóng quảng cáo và các tiểu phẩm nhỏ để trang trải cuộc sống. Chưa bao giờ rơi vào trạng thái hết tiền hay quá thiếu thốn", nữ diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ.Trước đó, Bảo Thanh đã từng chia sẻ vợ chồng cô đã tích góp và mua được nhà ở Hà Nội và Đà Nẵng.

Bảo Thanh hé lộ mức lương vỏn vẹn hơn 1 triệu trong quá khứ 2

Bảo Thanh kết hôn khi mới 21 tuổi

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Bảo Thanh đã có 21 năm trong nghề và có được nhiều giải thưởng danh giá như Cánh diều vàng 2014 cho Nữ diễn viên xuất ; Huy chương Bạc tại Cuộc thi Nghệ thuật Sân khấu Kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc 2015 và Liên hoan Sân khấu toàn quốc về Hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân năm 2015; giải VTV Awards cho Nữ diễn viên ấn tượng nhất năm 2017,2019.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Sự kiện

Bảo Thanh

Hồng Diễm - Bảo Thanh nghĩ ra cách 'sống ảo' bên cột đèn hoa 8/3 mà không hề tốn sức
Hồng Diễm - Bảo Thanh nghĩ ra cách 'sống ảo' bên cột đèn hoa 8/3 mà không hề tốn sức

Chưa kịp bắt trend xu hướng chụp hình 'sống ảo' cùng cột đèn hoa ngày 8/3, 2 nàng 'ảnh hậu' của vũ trụ VTV là Hồng Diễm và Bảo Thanh đã nghĩ ra cách hết sức độc đáo. Nếu người trong cuộc không tiết lộ thì sẽ chẳng ai nhận ra đây là ảnh ghép.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục