Bị chê bai 'làm màu' giữa mùa dịch, Mai Phương Thúy có màn đáp trả bằng hành động đi vào lòng người

Mai Phương Thúy làm tình nguyện viên giữa thời điểm dịch bệnh, hành động đẹp này của cô lại nhận về không ít lời gièm pha, bàn tán của antifan.

Thời gian vừa qua, khi TP. Hồ Chí Minh trở thành điểm nóng về dịch bệnh, rất nhiều sao Việt sẵn sàng ghi danh làm tình nguyện viên, tham gia công tác phòng ngừa dịch bệnh. Một số cái tên có hành động đẹp này phải kể đến như H'Hen Niê, Mâu Thủy, Mai Phương Thúy,...

Bị chê bai 'làm màu' giữa mùa dịch, Mai Phương Thúy có màn đáp trả bằng hành động đi vào lòng người 1
Bị chê bai 'làm màu' giữa mùa dịch, Mai Phương Thúy có màn đáp trả bằng hành động đi vào lòng người

Bên cạnh những lời ủng hộ, động viên và cảm kích về tấm lòng đẹp luôn hướng về cộng đồng của các nàng hậu, không ít người còn gặp phải những lời bình luận ác ý từ antifan và những người thiếu thiện chí. Như hoa hậu Mai Phương Thúy, hành động đẹp của cô còn bị nói là làm màu, đang PR hình ảnh của bản thân trước công chúng.

Bị chê bai 'làm màu' giữa mùa dịch, Mai Phương Thúy có màn đáp trả bằng hành động đi vào lòng người 2
Bị chê bai 'làm màu' giữa mùa dịch, Mai Phương Thúy có màn đáp trả bằng hành động đi vào lòng người 3
Hình ảnh Mai Phương Thúy làm tình nguyện viên những ngày qua. Ảnh: Internet

Trước những lời bàn tán này, Mai Phương Thúy không mấy bận tâm và thậm chí còn hào hứng kể lại loạt hoạt động ý nghĩa của mình trong thời gian qua:

"Tôi cũng có nghe qua ý kiến này nhưng không để tâm đâu. Tôi nghĩ mình phải chủ động hơn, có trách nhiệm với cộng đồng và không ngại đấu tranh. Chẳng hạn khi mọi người túm tụm, tôi phải dám quyết liệt tách họ ra để tuân thủ quy định về khoảng cách. Bình thường, tôi không lớn tiếng với ai bao giờ nhưng khi làm tình nguyện, tôi thấy mình đanh đá đấy", Mai Phương Thúy chia sẻ.

Bị chê bai 'làm màu' giữa mùa dịch, Mai Phương Thúy có màn đáp trả bằng hành động đi vào lòng người 4
Bị chê bai 'làm màu' giữa mùa dịch, Mai Phương Thúy có màn đáp trả bằng hành động đi vào lòng người 5

Với tấm lòng của một nàng hậu đã tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, mặc lời chê bai, chỉ trích từ những người thiếu thiện chí, Mai Phương Thúy vẫn nỗ lực từng ngày bằng hành động đẹp của mình. Cô đã lan tỏa tinh thần vì cộng đồng đến mọi người, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh. 

Chia sẻ thêm về hoạt động ý nghĩa của mình, Mai Phương Thúy cho biết phải dấn thân vào công việc tình nguyện mới thấy được quyết tâm, nỗ lực và công sức của những người tuyến đầu chống dịch. Đây cũng là động lực để cô nỗ lực hơn trong công tác thiện nguyện của mình.

Bị chê bai 'làm màu' giữa mùa dịch, Mai Phương Thúy có màn đáp trả bằng hành động đi vào lòng người 6
Bên cạnh hình ảnh xinh đẹp đời thường là một Mai Phương Thúy hết lòng vì hoạt động cộng đồng. Ảnh: Internet

“Phải tham gia vào công tác tình nguyện viên mới thấy được sự nhiệt huyết, quyết tâm chống dịch của tất cả mọi người ở tuyến đầu, Thúy thật sự khâm phục họ. Chúc cho mọi người luôn nhiều sức khỏe và cùng nhau thực hiện chỉ thị 5K vượt qua giai đoạn khó khăn này”. 

Được biết trong nhiều ngày qua, Mai Phương Thúy tích cực tham gia nhiều hoạt động tình nguyện, hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh. Từ nấu ăn phục vụ cho các y bác sĩ đến tình nguyện viên điều hướng, hỗ trợ người dân trong khám, xét nghiệm... 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục