Tin mới

Bị nghi bỏ mặc Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên tỏ rõ thái độ khi đàn anh ra tuyên bố pháp lý với bà Phương Hằng

Thứ sáu, 27/08/2021, 11:27 (GMT+7)

Ngay sau khi Đàm Vĩnh Hưng đưa ra lời tuyên bố của mình với bà Phương Hằng, Lệ Quyên không nói một lời nhưng cô vẫn tỏ rõ thái độ của mình trước sự việc của đàn anh.

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng trở thành cái tên khiến dư luận không khỏi xôn xao khi xuất hiện những lời tố cáo về hoạt động từ thiện không minh bạch của "ông hoàng nhạc Việt". 

Giữa thời điểm này, Lệ Quyên - người em thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng vẫn thoải mái đăng tải những khoảnh khắc xinh đẹp của bản thân và khoe 2 chiếc nhẫn kim cương giá trị. Động thái này của người tình Lâm Bảo Châu khiến nhiều người cho rằng Lệ Quyên thờ ơ, bỏ mặc đàn anh giữa ồn ào.

Bị nghi bỏ mặc Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên tỏ rõ thái độ khi đàn anh ra tuyên bố pháp lý với bà Phương Hằng 1
Bị nghi bỏ mặc Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên tỏ rõ thái độ khi đàn anh ra tuyên bố pháp lý với bà Phương Hằng 2
Lệ Quyên trong hình ảnh mới nhất. Ảnh: IG

Thế nhưng mọi chuyện không như mọi người vẫn nghĩ. Từ khi ồn ào của Đàm Vĩnh Hưng với bà Phương Hằng nổ ra, Lệ Quyên lặng lẽ theo dõi sự việc và cũng có động thái gửi đến "ông hoàng nhạc Việt".

Trong tuyên bố mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng khi anh cho biết sẽ can thiệp bằng pháp luật, kiện bà Phương Hằng để lấy lại danh dự cho mình. Lệ Quyên lập tức phản ứng nhưng cô không nói một lời nào, lặng lẽ thả 3 dòng trái tim như thay lời ủng hộ, động viên đàn anh giữa ồn ào. 

Bị nghi bỏ mặc Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên tỏ rõ thái độ khi đàn anh ra tuyên bố pháp lý với bà Phương Hằng 3
Bị nghi bỏ mặc Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên tỏ rõ thái độ khi đàn anh ra tuyên bố pháp lý với bà Phương Hằng 4
Lệ Quyên không nói lời nào, thả tim như để ủng hộ đàn anh. Ảnh: FBNV

Trước đó, khi nghi vấn không minh bạch chuyện từ thiện của Đàm Vĩnh Hung bắt đầu dấy lên, Lệ Quyên cũng có động thái tương tự khi thả tim liên tiếp bên dưới những bài đăng của đàn anh.

Cùng với Lệ Quyên, nhiều sao Việt như ca sĩ Hồng Ngọc, Tô Minh Thắng, Hàn Thái Tú cũng công khai thể hiện sự ủng hộ tới Đàm Vĩnh Hưng trong "cuộc chơi" này.

Bị nghi bỏ mặc Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên tỏ rõ thái độ khi đàn anh ra tuyên bố pháp lý với bà Phương Hằng 5
Bị nghi bỏ mặc Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên tỏ rõ thái độ khi đàn anh ra tuyên bố pháp lý với bà Phương Hằng 6
Nhiều sao Việt khác công khai ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: FBNV

Hiện, sự việc của Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Trong bài đăng mới nhất của mình, "ông hoàng nhạc Việt" tuyên bố sẽ không thực hiện sao kê bởi với anh, bà Phương Hằng không có tư cách gì để buộc anh làm bất kỳ việc gì.

Về phía công chúng, nhiều người ủng hộ nhưng cũng không ít người "quay lưng", yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng minh bạch hoạt động từ thiện để giải quyết mọi ồn ào. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news