Tin mới

Người đẹp 2k2 trở nên bất thường hậu nghi vấn chia tay chồng cũ Lệ Quyên

Thứ năm, 26/08/2021, 17:45 (GMT+7)

Cẩm Đan có cách hành xử bất thường khi bất ngờ gặp phải câu hỏi liên quan đến nghi vấn cuộc tình tan vỡ với doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên.

Bước ra khỏi cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2020, Cẩm Đan trở thành cái tên nhận được sự quan tâm của dư luận khi sở hữu vẻ xinh đẹp hiếm có. Đặc biệt hơn cả, mối quan hệ giữa Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 với chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy càng khiến tên tuổi của người đẹp 2k2 được chú ý nhiều hơn.

Người đẹp 2k2 trở nên bất thường hậu nghi vấn chia tay chồng cũ Lệ Quyên 1
Cẩm Đan trở thành cái tên được đặc biệt chú ý tới sau khi vướng nghi vấn hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên mới đây, xuất hiện những nghi vấn về mối quan hệ rạn vỡ giữa Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên. Điều này đã tạo nên sự tò mò không nhỏ trong CĐM.

Trong đoạn video mới được người đẹp 2k2 đăng tải, một CDM đã gặng hỏi Cẩm Đan về mối quan hệ với Doanh nhân Đức Huy: "Nghe đồn em chia tay với chồng cũ Lệ Quyên. Mong không phải là tin thật".

Người đẹp 2k2 trở nên bất thường hậu nghi vấn chia tay chồng cũ Lệ Quyên 2

Dù câu hỏi này có phần tò mò, thiếu tế nhị khi đi quá sâu vào chuyện riêng tư của cô thế nhưng phản ứng của Cẩm Đan lại khá bất thường. Nếu như trước kia cô bơ đi những câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm thì lần này người đẹp 2k2 lại đáp trả một cách cực gay gắt:

"Có hay không thì nó liên quan gì đến cuộc sống của ...không. Ảnh thật còn không dám đưa lên thì bé Đen (biệt danh của Cẩm Đan) cũng không biết xưng hô thế nào nè". Chưa hết, cô nàng còn mỉa mai người này thêm bằng cách mời 2 ly trà sữa phiên bản đặc biệt: 1 ly trà sữa chống "khẩu nghiệp" và 1 ly trà sữa chống "sân si".

Người đẹp 2k2 trở nên bất thường hậu nghi vấn chia tay chồng cũ Lệ Quyên 3
Cẩm Đan phản pháo cực gắt khi bị hỏi về mối quan hệ tan vỡ với chồng cũ Lệ Quyên. Ảnh: Chụp màn hình

Có thể thấy Cẩm Đan vô cùng bức xúc với câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm, đặc biệt là những nghi vấn với doanh nhân Đức Huy. Điều này cũng cho thấy sự khác biệt, bất thường so với những lần cư xử trong tình hướng tương tự ở quá khứ của người đẹp 2k2.

>> Xem thêm: Cẩm Đan bị nghi ngờ về giới tính giữa lúc vướng nghi vấn chia tay chồng cũ Lệ Quyên

Người đẹp 2k2 trở nên bất thường hậu nghi vấn chia tay chồng cũ Lệ Quyên 4
Người đẹp 2k2 trở nên bất thường hậu nghi vấn chia tay chồng cũ Lệ Quyên 5
Cẩm Đan tiết lộ đang độc thân, doanh nhân Đức Huy không còn theo dõi Cẩm Đan làm dấy lên nghi vấn tình cảm rạn vỡ của hai người. Ảnh: FBNV

Thông tin chồng cũ Lệ Quyên hẹn hò với Cẩm Đan bắt nguồn từ bức ảnh cả hai tình tứ, tay trong tay với nhau. Trước thông tin hẹn hò, Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên không lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận. Cả hai cho biết đang trong mối quan hệ mở, mọi chuyện ở tương lai chưa thể nói trước.

Thời gian gần đây, người đẹp 2k2 bất ngờ thay đổi tình trạng quan hệ trên trang cá nhân của mình là "Độc thân". Cùng với đó, doanh nhân Đức Huy không còn theo dõi Cẩm Đan trên MXH đã làm dấy lên những nghi vấn về mối quan hệ tình cảm tan vỡ của hai người.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news