Tin mới

Vừa bị chê không bằng Cẩm Đan, Lệ Quyên vội vén váy 'thả rông' vòng một

Thứ sáu, 27/08/2021, 09:30 (GMT+7)

"Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên táo bạo tung ảnh "giường chiếu" lúc nửa đêm, còn mạnh dạn kéo áo khoe vòng một hờ hững thổ lộ hạnh phúc.

Lệ Quyên mặc kệ ồn ào đang bủa vây giới showbiz, trong đó người anh thân thiết của cô là Đàm Vĩnh Hưng cũng đang gặp "hạn", "nữ hoàng phòng trà" vẫn thoải mái tận hưởng hạnh phúc, bên tình yêu và đam mê khoe vẻ đẹp tuổi 40.

Vừa bị chê không bằng Cẩm Đan, Lệ Quyên vội vén váy 'thả rông' vòng một 1
Lệ Quyên quay ngoắt, không ủng hộ đàn anh Đàm Vĩnh Hưng nữa

Đó là lý do dù nửa đêm rồi người yêu Lâm Bảo Châu vẫn phải nhá hàng bức ảnh mlem đến nghẹt thở. Theo đó, nữ ca sĩ diện áo ngủ hờ hững, không phải đồ tập bó chẽn nên chẳng thể khoe vòng ba. Song điều đó không thể cản trở được những ý tưởng của Lệ Quyên, nữ ca sĩ chuyển sang kéo áo hờ hững, thả rông vòng một chẳng thua kém tình mới của chồng cũ Đức Huy.

Vừa bị chê không bằng Cẩm Đan, Lệ Quyên vội vén váy 'thả rông' vòng một 2
Nữ ca sĩ trở lại khoe hạnh phúc riêng mình
Vừa bị chê không bằng Cẩm Đan, Lệ Quyên vội vén váy 'thả rông' vòng một 3
Nữ ca sĩ hờ hững khoe vòng một "thả rông"

Vợ cũ của doanh nhân Đức Huy ẩn ý nói về một giấc ngủ sâu, khi trong lòng mênh mang hạnh phúc. Có thể nói, chỉ qua một câu bình luận rất đơn giản nhưng lại cho thấy giá trị rất lớn. Lệ Quyên muốn lan tỏa niềm hạnh phúc mà cô đang có, đó là sự giàu có và tình yêu ở hiện tại, không phải khép nép, ý tứ như xưa.

Động thái của Lệ Quyên còn cho thấy nữ ca sĩ đang cố gắng tách khỏi ồn ào của Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng. Bởi trước đó, khi sự việc chưa kịp căng thẳng, Lệ Quyên dù không ra mặt trực tiếp nhưng luôn có dấu hiệu ủng hộ đàn anh bằng việc thả tim dưới các bài viết của Mr Đàm.

Vừa bị chê không bằng Cẩm Đan, Lệ Quyên vội vén váy 'thả rông' vòng một 4

Tuy nhiên, kể từ khi hai bên có màn thách đấu nhau công khai, Lệ Quyên gần như đã "quay xe", thu mình lại, không dây dưa đến ồn ào để tránh bị vạ lây. Trước đó, trong ồn ào với Hoài Linh hay Vy Oanh, Lệ Quyên cũng từng bị dân mạng lôi vào dọa dẫm cẩn thận không bà Hằng phơi bày "dĩ vãng dơ dáy".

Trước lời mỉa mai của netizen, Lệ Quyên không ngần ngại đáp trả rằng cô không liên quan và cũng không muốn liên quan đến những ồn ào không phải của mình. Nhiều người cho rằng đây là quyết định sáng suốt của nữ ca sĩ khi liên tiếp nhiều nghệ sĩ bị bà Phương Hằng "vạch mặt".

Vừa bị chê không bằng Cẩm Đan, Lệ Quyên vội vén váy 'thả rông' vòng một 5
Lệ Quyên được khen khôn ngoan khi rút khỏi ồn ào (ảnh internet)

Quay trở lại với cuộc sống của Lệ Quyên hậu ly hôn, có thể thấy nữ ca sĩ đang được sống trong những ngày hạnh phúc dâng trào. Ở tuổi 40, giọng ca "Nếu em được chọn lựa" có mọi thứ tron tay: gia tài kếch xù, nhan sắc rực rỡ, tình yêu trọn vẹn. Đây là niềm mơ ước của rất nhiều người phụ nữ và không phải ai cũng làm được. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news