Tin mới

Bỏ qua tình huống phạt đền của đội tuyển Việt Nam, trọng tài chính bị CĐV làm loạn trang cá nhân

Thứ tư, 16/06/2021, 02:03 (GMT+7)

Trọng tài bắt chính của trận đấu này, ông Al Qaysi đang bị các CĐV Việt Nam làm loạn trên trang cá nhân sau khi vị trọng tài này có những quyết định tranh cãi trong trận đấu giữa Việt Nam vs UAE.

Trọng tài người Iraq, ông Al Qaysi đang là tâm điểm chỉ trích của Cộng đồng mạng Việt Nam với những tình huống gây tranh cãi trong trận Việt Nam vs UAE.

Bỏ qua tình huống phạt đền của đội tuyển Việt Nam, trọng tài chính bị CĐV làm loạn trang cá nhân - Ảnh 1

Phút 40, vị trọng tài người Iraq có tình huống cắt còi với pha thoát xuống của Ibrahim và Tấn Trường băng ra. Vị vua áo đen này đã quyết định tặng cho UAE một quả phạt đền và giúp đội chủ nhà nâng tỷ số lên 2-0.

Bỏ qua tình huống phạt đền của đội tuyển Việt Nam, trọng tài chính bị CĐV làm loạn trang cá nhân - Ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, phút 56, Công Phượng có tình huống đột phá trong vòng cấm. Anh bị kẹp giữa hai cầu thủ UAE và cho rằng mình bị phạm lỗi. Dù vậy trọng tài Al Qaysi vẫn không thổi phạt điền cho đội tuyển Việt Nam dù đây là tình huống phạm lỗi khá rõ ràng.

Bỏ qua tình huống phạt đền của đội tuyển Việt Nam, trọng tài chính bị CĐV làm loạn trang cá nhân - Ảnh 3

Ngay lập tức trọng tài này đã bị dân mạng Việt Nam tìm ra trang cá nhân cùng tài khoản mạng xã hội. Netizen đã và đang liên tục làm loạn trên trang cá nhân Facebook của vị trọng tài chính người Iraq.

Trong bức ảnh mới nhất được đăng tải, vị trọng tài này đã nhận về gần 100.000 lượt phẫn nộ và gần 100.000 bình luận. Đại đa số đó đều là những lời lẽ rất khó nghe của người hâm mộ.

Bỏ qua tình huống phạt đền của đội tuyển Việt Nam, trọng tài chính bị CĐV làm loạn trang cá nhân - Ảnh 4
CĐV Việt Nam đang làm loạn trang cá nhân của vị trọng tài chính này.
CĐV Việt Nam đang làm loạn trang cá nhân của vị trọng tài chính này.

Những hình ảnh làm loạn trang cá nhân các trọng tài vốn đã không còn xa lạ với dân mạng Việt Nam. Còn nhố ở 2 trận đấu trước đó, các trọng tài bắt chính cũng đã nếm trải cảm giác này sau khi nổi hồi còi kết thúc trận đấu.

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news