Tin mới

Cao Thái Sơn khoe ảnh trong phòng tắm, CĐM xôn xao phát hiện bóng dáng người đàn ông cao to qua gương

Thứ năm, 22/07/2021, 21:30 (GMT+7)

Cao Thái Sơn hào hứng khoe body trong phòng tắm nhưng cư dân mạng chỉ chú ý tới bóng dáng của một người đàn ông cao to phản chiếu qua gương.

Cách đây ít giờ, Cao Thái Sơn chia sẻ khoảnh khắc khoe body vạm vỡ trong phòng tắm. Tuy nhiên, tâm điểm của bức ảnh lại không phải Cao Thái Sơn mà là bóng dáng của một người đàn ông cao to được phản chiếu qua gương.

Cao Thái Sơn khoe ảnh trong phòng tắm, CĐM xôn xao phát hiện bóng dáng người đàn ông cao to qua gương 1
Cao Thái Sơn khoe ảnh trong phòng tắm, CĐM xôn xao phát hiện bóng dáng người đàn ông cao to qua gương, Ảnh FBNV

Vô tình bị lọt vào khung hình, người đàn ông bí mật trong căn nhà của Cao Thái Sơn khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao bàn tán. Thậm chí, nhiều người còn cố tình chụp lại ảnh hỏi thẳng giọng ca "Con đường mưa" danh tính người đàn ông lạ này. Tuy nhiên, Cao Tháo Sơn chọn cách im lặng. Người đàn ông lọt vào trong ảnh của Cao Thái Sơn vẫn còn là một bí ẩn thôi thúc nhiều "thám tử mạng" vào cuộc. 

Cao Thái Sơn khoe ảnh trong phòng tắm, CĐM xôn xao phát hiện bóng dáng người đàn ông cao to qua gương 2
Nhiều cư dân mạng cố tình chụp lại hỏi Cao Thái Sơn danh tính người đàn ông bí mật này. Ảnh internet

Liên quan đến tin đồn giới tính của Cao Thái Sơn, vài tháng trước, trên mạng xã hội xôn xao trước bài đăng của ca sĩ Nathan Lee. Nam ca sĩ đăng ảnh Cao Thái Sơn bên người đàn ông lạ mặt. Nhiều người cho rằng Nathan Lee không nên đăng tải những hình ảnh và tin đồn về giới tính của đối phương như vậy dù cả hai đang xảy ra những xích mích.

Cao Thái Sơn khoe ảnh trong phòng tắm, CĐM xôn xao phát hiện bóng dáng người đàn ông cao to qua gương 3
Cao Thái Sơn hiện đang sinh sống tại Mỹ và cũng không còn hoạt động showbiz sôi nổi như trước đây. Ảnh internet

Cuộc chiến giữa Cao Thái Sơn và Nathan Lee bắt nguồn từ việc giọng ca họ Cao lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh khi bị Nathan Lee mỉa mai. Ngay sau đó, Cao Thái Sơn trở thành đối tượng Nathan Lee nhắm tới.

Cao Thái Sơn khoe ảnh trong phòng tắm, CĐM xôn xao phát hiện bóng dáng người đàn ông cao to qua gương 4
Suốt một thời gian dài, Cao Thái Sơn và Nathan Lee 'khẩu chiến' với nhau. Ảnh internet

Để dằn mặt Cao Thái Sơn, Nathan Lee tuyên bố mua lại hết hàng loạt hit đình đám của Cao Thái Sơn. Nói là làm, Nathan Lee đã hợp đồng với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mua lại những bản hit đình đám của giọng ca họ Cao. Bị Nathan Lee cố tình "chặn đường sống", Cao Thái Sơn tỏ ra bình thản và cho rằng kho tàng của mình vẫn còn rất nhiều bài khác. Ồn ào giữa Cao Thái Sơn và Nathan Lee đến nay vẫn chưa có hồi kết khi không ai chịu thua ai. 

Cao Thái Sơn, giọng ca quen thuộc của thế hệ 8x, 9x với hàng loạt hit như: Con đường mưa, Bình yên nhé, Cầu vồng sau mưa, Yêu thương quay về.... Những năm gần đây, Cao Thái Sơn không còn ra MV cũng như hoạt động nghệ thuật sôi nổi. Nam ca sĩ sang Mỹ sinh sống và định cư. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news