CĐM bình luận rôm rả trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan 'đường ai nấy đi'

Sau khi chuyện chia tay của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel lan truyền khắp MXH, nhiều người đã nhanh chóng vào bày tỏ cảm xúc bất ngờ và bình luận rôm rả.

Ngày 10/4, nữ đại gia Phượng Chanel bất ngờ lên tiếng xác nhận đã đường ai nấy đi với Quách Ngọc Ngoan sau 6 năm gắn bó. Điều gây chú ý nhất là Phượng Chanel còn tiết lộ về thông tin đã kết hôn trong một phỏng vấn độc quyền trên báo chí: "Tôi và anh Ngoan đã chính thức chia tay được một thời gian. Cả hai cũng chưa từng đăng ký kết hôn như mọi người đồn thổi. Hiện tại chúng tôi là bạn bè". 

CĐM bình luận rôm rả trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan 'đường ai nấy đi' 1
Câu chuyện tình yêu của Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel trước đó đã vấp phải quá nhiều ý kiến trái chiều. Ảnh: FB
CĐM bình luận rôm rả trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan 'đường ai nấy đi' 2
Nhiều người tỏ ra không hài lòng khi cặp đôi này bắt đầu quen nhau và ủng hộ việc chia tay sau 6 năm dài. Ngoài ra, đông đảo người hâm mộ còn hy vọng Quách Ngọc Ngoan sẽ tập trung xây dựng sự nghiệp, diễn xuất tốt hơn trong tương lai.

Nữ đại gia xứ Thanh còn cho biết, tình cảm không thể nói trước điều gì, chuyện có tan có hợp là điều bình thường. Cô còn khen ngợi Quách Ngọc Ngoan là một người đàn ông tốt, biết yêu thương và chiều chuộng. Cả 2 quyết định chia tay vì hết duyên và sau này vẫn sẽ tôn trọng, ủng hộ nhau.

CĐM bình luận rôm rả trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan 'đường ai nấy đi' 3
CĐM bình luận rôm rả trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan 'đường ai nấy đi' 4
CĐM bình luận rôm rả trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan 'đường ai nấy đi' 5
Dân tình triệu hồi cao thủ tatto để sửa lại hình xăm cho Quách Ngọc Ngoan.

Sau khi chuyện chia tay của cặp đôi gái tài trai sắc lan truyền khắp mạng xã hội , nhiều CDM đã nhanh chóng vào bày tỏ cảm xúc bất ngờ và bình luận rôm rả. Đặc biệt, hình xăm Phượng Chanel trên ngực Quách Ngọc Ngoan liên tục được nhắc đến.

CĐM bình luận rôm rả trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan 'đường ai nấy đi' 6
CĐM từng phải “wow” vì hành động xăm hình bạn gái lên ngực của Quách Ngọc Ngoan chỉ sau 6 tháng công khai.

Thay vì bày tỏ sự tiếc nuối cho một chuyện tình 'rổ rá cặp lại', dân tình lại chỉ đề cập đến hình xăm của Quách Ngọc Ngoan. Nhiều người thắc mắc liệu nam diễn viên sẽ xử lý hình xăm thế nào. Quyết định xóa đi, hay sửa lại đều không phải chuyện dễ dàng.

Bên cạnh đó, một số còn cảm thấy hả hê vì nam diễn viên đào hoa chia tay người vợ tào khang Lê Phương để đến với người tình hơn 9 tuổi. 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục