Chân dài được Đàm Vĩnh Hưng chống lưng tiền tiêu không hết để lộ người mẹ quyền lực

Chân dài được Đàm Vĩnh Hưng chống lưng - Ngọc Thanh Tâm hiếm hoi để lộ chân dung người mẹ quyền lực. 

Mới đây, chân dài được Đàm Vĩnh Hưng nâng đỡ - Ngọc Thanh Tâm hiếm hoi khoe khoảnh khắc đáng yêu bên người mẹ quyền lực của mình. Trong đoạn clip chia sẻ trên trang cá nhân, chân dài được Mr Đàm nhận làm cháu nuôi nhí nhảnh cùng mẹ theo trào lưu biến hình cực đáng yêu và trẻ trung. 

Chân dài được Đàm Vĩnh Hưng chống lưng tiền tiêu không hết để lộ người mẹ quyền lực 1
Chân dài được Đàm Vĩnh Hưng nâng đỡ khoe mẹ ruột ngoài đời thường. Ảnh IGNV

Đây cũng là lần hiếm hoi Ngọc Thanh Tâm khoe cận cảnh chân dung người mẹ quyền lực của mình. Nhiều người bất ngờ vì mẹ của rich kid đình đám này quá trẻ trung và sanh chảnh.

Trước đây, trong một bài phỏng vấn, chân dài được Đàm Vĩnh Hưng nâng đỡ tiết lộ mẹ ruột của mình là người phụ nữ mạnh mẽ, siêu thành công, quản lý được khối lượng công việc khổng lồ và luôn chăm sóc gia đình nhỏ vẹn toàn. Nữ diễn viên mong muốn mình sẽ giống mẹ trong tương lai.

Chân dài được Đàm Vĩnh Hưng chống lưng tiền tiêu không hết để lộ người mẹ quyền lực 2
Ngọc Thanh Tâm sở hữu nhiều nét đẹp và nụ cười tỏa nắng từ người mẹ quyền lực. Ảnh IGNV

Được biết, Ngọc Thanh Tâm là một rich kid đình đám trong giới. Cô nàng là ái nữ của gia đình giàu có nức tiếng, bố là một đại gia thủy sản. Nữ diễn viên cũng ít khi khoe khoang hay nói về những thành viên trong gia đình của mình. 

Dù còn trẻ nhưng Ngọc Thanh Tâm sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc, cô còn nhận được nhiều lời khen khi chạm ngõ với vai diễn đầu tiên trong bộ phim 'Hiệp sĩ mù'. Sau đó, Ngọc Thanh Tâm phát triển sự nghiệp dài hơi hơn với vai trò một diễn viên. 

Chân dài được Đàm Vĩnh Hưng chống lưng tiền tiêu không hết để lộ người mẹ quyền lực 3
Ngọc Thanh Tâm cho biết mẹ ruột của mình là người siêu thành công. Ảnh internet

Trong con đường hoạt động nghệ thuật của mình, Ngọc Thanh Tâm may mắn khi có được sự hỗ trợ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - một người dày dặn kinh nghiệm. Ái nữ đại gia thủy sản được Mr Đàm nhận là cháu nuôi. Được biết, Đàm Vĩnh Hưng và bố của Ngọc Thanh Tâm có mối thâm tình gắn bó nhiều năm qua với nhau. 

Chân dài được Đàm Vĩnh Hưng chống lưng tiền tiêu không hết để lộ người mẹ quyền lực 4
Đàm Vĩnh Hưng luôn hết mình và sẵn sàng giúp đỡ người cháu nuôi tài năng, giàu có này. Ảnh internet

Mặc dù có lợi thế được Đàm Vĩnh Hưng dẫn dắt xong Ngọc Thanh Tâm khẳng định vẫn muốn tự đi bằng chính đôi chân của mình. Thay vì để Mr Đàm nâng đỡ vào con đường âm nhạc thì Ngọc Thanh Tâm lại chuyển hướng sang mảng điện ảnh. Tôn trọng quyết định của ái nữ bạc tỷ nhà đại gia thủy sản, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng âm thầm đứng sau và nếu Ngọc Thanh Tâm cần gì thì sẵn sàng giúp đỡ không cần suy nghĩ. 

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục