Tin mới

'Người tình đại gia' được Mỹ Tâm thoải mái ôm hôn thể hiện tình cảm, nói ra nỗi lòng giấu kín

Thứ hai, 19/07/2021, 10:34 (GMT+7)

Trong số những người tình tin đồn thì Hà Anh Tuấn là người được Mỹ Tâm thoải mái thể hiện tình cảm, nức nở nói ra nỗi lòng giấu kín trước công chúng. 

Mỹ Tâm là nữ ca sĩ hạng A nổi đình nổi đám trong làng giải trí Việt suốt nhiều năm qua. Thành công, xinh đẹp xong chuyện tình cảm của Mỹ Tâm lại kín như bưng. Nữ ca sĩ đã từng được fan đẩy thuyền se duyên với không ít nam nhân trong showbiz như Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh Tuấn, Mai Tài Phến rồi đến đại gia thủy sản Dương Ngọc Minh.

'Người tình đại gia' được Mỹ Tâm thoải mái ôm hôn thể hiện tình cảm, nói ra nỗi lòng giấu kín 1
Mỹ Tâm nức nở e ấp bên người tình tin đồn, nói ra nỗi lòng và tình cảm chân thành dành cho đối phương. Ảnh internet

Trong số những người tình tin đồn này, có một người mà Mỹ Tâm thoải mái ôm ấp, thể hiện tình cảm trước công chúng đó chính là Hà Anh Tuấn. Mỗi khi xuất hiện trên sân khấu cùng nhau, giọng ca gốc Đà Nẵng chẳng ngại để nam ca sĩ ôm hôn dành những lời ngọt ngào. 

'Người tình đại gia' được Mỹ Tâm thoải mái ôm hôn thể hiện tình cảm, nói ra nỗi lòng giấu kín 2
Đây là người tình âm nhạc được thoải mái ôm ấp, gần gũi với Mỹ Tâm cả trên sân khấu lẫn ngoài đời. Ảnh internet

Hà Anh Tuấn cũng là người mà Mỹ Tâm thoải mái nói ra nỗi lòng giấu kín, thoải mái thể hiện cảm xúc, tình cảm. Trong liveshow gần đây nhất của mình, Mỹ Tâm đã ôm chặt người tình đại gia tin đồn rồi nức nở gọi anh là tri âm của đời mình. Nữ ca sĩ cảm ơn người tình sân khấu đã cho mình những cảm xúc thăng hoa, ngọt ngào mỗi khi song ca cùng nhau. Hiếm có nam nhân nào dành được tình cảm của Mỹ Tâm như Hà Anh Tuấn. 

'Người tình đại gia' được Mỹ Tâm thoải mái ôm hôn thể hiện tình cảm, nói ra nỗi lòng giấu kín 3
Ngay cả trong hậu trường, cả hai cũng dành cho nhau những cử chỉ, hành động âu yếm hết mức. Ảnh internet

Mối quan hệ giữa Mỹ Tâm và giọng ca "Tuyết rơi mùa hè" nó mơ hồ, mờ ảo chẳng phải tình nhân nhưng lại ngọt ngào không kém. Nó chẳng rạch ròi giữa tình yêu và tình đồng nghiệp mà cứ giao thoa với nhau tạo nên những cảm xúc thăng hoa. 

Sự đẹp đôi của Mỹ Tâm và người tình tin đồn đã từng khiến fan nỗ lực đẩy thuyền, se duyên. Tuy nhiên, trái tim của Mỹ Tâm vẫn chưa thể nào có chủ nhân. Ở độ tuổi của Mỹ Tâm, nữ ca sĩ vẫn ung dung tự tại và dành thời gian phát triển sự nghiệp thay vì tính chuyện kết hôn. 

'Người tình đại gia' được Mỹ Tâm thoải mái ôm hôn thể hiện tình cảm, nói ra nỗi lòng giấu kín 4
Fan vẫn luôn mong chờ Mỹ Tâm nên duyên thật với Hà Anh Tuấn. Ảnh internet

Hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Mỹ Tâm luôn nỗ lực thay đổi bản thân từng ngày để phù hợp với xu thế âm nhạc hiện đại. Chính vì vậy, âm nhạc của giọng ca gốc Đà Nẵng chưa bao giờ là lỗi thời và luôn bắt tai, bắt mắt người xem. 

Sự nghiệp thăng hoa, Mỹ Tâm vẫn khiến fan tò mò, ngóng chờ màn công khai người tình bí ẩn. Gần đây nhất, Mai Tài Phến là người bị réo tên trong nghi vấn hẹn hò Mỹ Tâm. Thậm chí, nữ ca sĩ còn vướng tin đồn có bầu với phi công trẻ. Không để tin đồn lan truyền, Mỹ Tâm lên tiếng phủ nhận mối quan hệ này. Là người thẳng thắn, giọng ca "Người hãy quên em đi" thẳng thắn cho biết chuyện tình cảm của mình khi nào có sẽ công khai để tránh sự tò mò, tin đồn không hay. Đến nay, fan vẫn chờ đợi ngày nữ ca sĩ báo tin vui.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news