Tin mới

Chán giấu giếm, Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn 1 năm trước?

Thứ năm, 23/12/2021, 15:04 (GMT+7)

Sau thời gian dài bị đồn chia tay, Cát Phượng chính thức thừa nhận chia tay Kiều Minh Tuấn khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Thời gian gần đây, chuyện tình Cát PhượngKiều Minh Tuấn liên tục bị dấy lên nghi vấn tan vỡ. Cả hai cùng nhau xuất hiện ở một sự kiện hồi đầu tháng 12 nhưng lại ngồi cách xa nhau và hầu như không có tương tác.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Ảnh internet
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn. Ảnh internet

Điều đáng nói là cách đây không lâu, Cát Phượng nhập viện nhưng cũng không thấy người tình kém tuổi ở bên chăm sóc. Chính những động thái này đã làm dấy lên một hồi nghi vấn về chuyện cả hai đường ai nấy đi.

Mới đây, nữ diễn viên lại gây chú ý khi đăng dòng chia sẻ đầy ẩn ý: "Này bạn ơi, đừng bao giờ lừa dối với người đã từng hết lòng với bạn. Bởi vì, không phải với ai họ cũng tốt như vậy.

Lỡ trễ một chuyến xe có thể chờ chuyến sau. Nhưng khi bạn đã bỏ qua một tấm lòng chân thành thì có khi cả đời bạn không thể nào gặp lại được người tốt như thế nữa.

Cho nên, đừng bao giờ lừa dối trong lòng tin. Đừng bao giờ lừa dối trong tình cảm. Đừng bao giờ lừa gạt lòng chân thành. Bạn sẽ vĩnh viễn đánh mất một người đã từng tốt với bạn".

Dòng chia sẻ lạ của Cát Phượng. Ảnh chụp màn hình
Dòng chia sẻ lạ của Cát Phượng. Ảnh chụp màn hình

Ngay dưới bài viết, một antifan đã thẳng mặt mỉa mai: "Lái lắm cũng mỏi tay thôi, tha cho em nó, đừng chia tay xong rồi chơi bầy đàn dìm em nó không ngóc đầu lên là được".

Trước động thái này, Cát Phượng bình luận liên tục để đáp trả lại. Đáng chú ý là  nữ diễn viên 7x còn thẳng thắn xác nhận đã chia tay Kiều Minh Tuấn được 1 năm khiến nhiều người bất ngờ. "Chúng tôi đã chia tay 1 năm rồi sao bạn không biết điều này ạ. Bạn nhảy vào được rồi đấy. Bạn đừng nóng nha", Cát Phượng viết.

Cát Phượng tiết lộ chia tay Kiều Minh Tuấn được 1 năm khiến dân mạng xôn xao. Ảnh chụp màn hình
Cát Phượng tiết lộ chia tay Kiều Minh Tuấn được 1 năm khiến dân mạng xôn xao. Ảnh chụp màn hình

Dưới bài viết, nhiều người đã bất ngờ với thông tin từ Cát Phượng. Nhiều người còn tiếc nuối với mối tình "chị - em" đáng ngưỡng mộ này. Hiện tại, người trong cuộc đều chưa lên tiếng thêm bất cứ động thái nào sau thông tin này.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news