Malaysia tiết lộ toàn bộ cuộc trò chuyện cuối cùng từ MH370

(Tinmoi.vn) Các quan chức Malaysia đã cung cấp toàn bộ bản sao cuộc đàm thoại giữa phi công của Malaysia Airlines với đài kiểm soát không lưu.

(Tinmoi.vn) Các quan chức Malaysia đã cung cấp toàn bộ bản sao cuộc đàm thoại giữa phi công của Malaysia Airlines với đài kiểm soát không lưu.

 

Metro đưa tin tức, chính phủ Malaysia đã bị chỉ trích sau khi sửa lại lời cuối cùng mà phi công nói với đài kiểm soát không lưu, khác với những công bố ban đầu. Trước đó, nhà chức trách nước này cho biết lời nói cuối cùng từ MH370 là “Được rồi, chúc ngủ ngon” nhưng trong cuộc họp báo mới đây, họ sửa lại là “Chúc ngủ ngon Malaysia 3-7-0”.

Bản sao cuộc đàm thoại do chính phủ Malaysia mới cung cấp cho thấy không có bất cứ điều gì bất thường, bí ẩn diễn ra trên chuyến bay.

Chiếc máy bay biến mất vào ngày 8/3 mang theo 239 người được cho là đã bị rơi ở nam Ấn Độ Dương và không còn ai sống sót mặc dù vẫn chưa tìm thấy đống đổ nát nào.

Dưới đây là bản sao đầy đủ cuộc trò chuyện giữa phi công MH370 và đài kiểm soát không lưu (Lời của phi công được in nghiêng).

Malaysia tiết lộ toàn bộ cuộc trò chuyện cuối cùng từ MH370 6

Malaysia tiết lộ toàn bộ cuộc trò chuyện cuối cùng từ MH370 7

Malaysia tiết lộ toàn bộ cuộc trò chuyện cuối cùng từ MH370 8

Malaysia tiết lộ toàn bộ cuộc trò chuyện cuối cùng từ MH370 9

Bảo Linh (Theo metro)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục