Tin mới

Chúc mừng sinh nhật vợ nhưng nhầm ngày, ông chồng nhận ngay 'món quà vô giá'

Thứ ba, 23/03/2021, 17:10 (GMT+7)

Một pha xử lý "đi vào lòng đất" của người chồng khi chúc mừng sinh nhật vợ nhưng lại nhầm ngày. Cuối cùng chị vợ đã có đòn 'dằn mặt' không thể hiệu quả hơn.

Với những chàng trai đang yêu hay đã lập gia đình, những dịp quan trọng của bạn gái/ vợ đều là những kỷ niệm mà anh chàng phải nhớ. Chỉ cần nhỡ quên thôi, các chàng trai này sẽ không thể lường trước hậu quả nào đang chờ đợi mình. Kể cả cuộc sống có bận rộn thế nào, việc nhớ những dịp quan trọng là điều các anh em buộc phải nằm lòng bởi chính những điều đó thể hiện sự quan tâm với một nửa còn lại.

Mới đây mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện cười ra nước mắt về sự đãng trí của ông chồng. Vốn định tạo cho vợ bất ngờ, anh chồng đã đọc vanh vách ngày sinh nhật của vợ. Thậm chí anh này còn định chúc mừng vợ thêm tuổi mới với một bữa tiệc hoành tráng.

Người chồng đã xác định tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng và lời chúc sinh nhật ngọt ngào cho vợ. Ảnh minh họa
Người chồng đã xác định tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng và lời chúc sinh nhật ngọt ngào cho vợ. Ảnh minh họa

Hóa ra người vợ cũng bất ngờ thật nhưng bất ngờ vì sự vô tâm đến đáng buồn của người chồng. Thực tế anh chồng này đã nhớ nhầm ngày sinh nhật của vợ sang một ngày khác.

Khỏi phải nói tâm trạng của chị vợ chán chường đến nhường nào. Và thế là chị nghĩ ra một đòn "trừng phạt" cực kì mạnh mẽ bằng việc đuổi chồng ra công viên ngủ!

Cái kết đáng buồn cho anh chồng quên ngày sinh nhật vợ. Ảnh: Facebook
Cái kết đáng buồn cho anh chồng quên ngày sinh nhật vợ. Ảnh: Facebook

Có lẽ những trải nghiệm bằng việc phải ngủ ở ghế đá ngoài đường sẽ giúp anh chồng này không bao giờ đãng trí lần nào nữa. Câu chuyện cũng đã nhanh chóng được chia sẻ rất nhiều với nhiều bạn gái đã gắn thẻ người yêu/ chồng của mình vào để cảnh cáo đừng tái phạm sai lầm như vậy.

Cũng chỉ mới đây thôi, mạng xã hội cũng đã bò lăn bò cười với màn phân tài cao thấp bằng "võ mồm" giữa vợ và chồng. Kết quả, người chồng đã cho vợ thấy được ai mới là "nóc nhà". Anh giành chiến thắng vang dội trong "trận đấu" này và phần thưởng là một bữa ngủ... ngoài cửa!

Phần thưởng cho anh chàng cãi nhau thắng vợ. Ảnh: Internet
Phần thưởng cho anh chàng cãi nhau thắng vợ. Ảnh: Internet

Những người vợ/ bạn gái đều là những người mà các chàng trai cần giành sự quan tâm nhiều nhất. Vì vậy việc nhớ ngày sinh nhật hay nhường nhịn một chút là những việc nên làm!

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news