Clip: Trấn Thành, Thu Trang bị Việt Hương đánh không thương tiếc

Trong clip hậu trường phim "Trùm Cỏ", ekip đã hé lộ cảnh quay Việt Hương "bạo hành" Thu Trang và Trấn Thành bằng những cái tát.

Trong clip hậu trường phim "Trùm Cỏ", ekip đã hé lộ cảnh quay Việt Hương "bạo hành" Thu Trang và Trấn Thành bằng những cái tát.

[mecloud]UwjAiR21bT[/mecloud]

Có thể thấy điểm nhấn hài hước chủ yếu của bộ phim "Trùm Cỏ" tạo nên sức hút cho bộ phim không phải từ diễn viên chính mà nhờ "bộ 3 thần thánh" Trấn Thành - Việt Hương - Thu Trang.

Được xếp vào tuyến vai phản diện đầy quyền lực của phim, nhưng trong những đoạn clip hậu trường mới được tung ra, bộ ba này cũng vừa "nhộn”, vừa "nhọ", vừa “bá đạo” không kém ai.

Clip: Trấn Thành, Thu Trang bị Việt Hương đánh không thương tiếc 1
 

Hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười tại phim trường và không ít những rắc rối đã làm cho bộ ba này phải nhiều lần khốn đốn.

Clip: Trấn Thành, Thu Trang bị Việt Hương đánh không thương tiếc 2

Bộ ba thần thánh “vui hết sức, bựa hết mình” từ phim trường đến màn ảnh.

Việc Trấn Thành phải dậy sớm từ 3h sáng để bắt đầu trang điểm cho “đẹp lồng lộn” nhưng đến khi diễn thì bị bắt bịt khẩu trang, cho đến việc bị rắn thật quấn vào tay, thậm chí khi diễn còn bị tát đau đớn và cả bà trùm Việt Hương còn bị chính “bạn diễn đặc biệt” của mình hành đến rướm máu, tất cả đều phục vụ cho những cảnh quay chất lượng của bộ phim.

Tiểu Quỳnh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Doi song phap luat
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục