Tin mới

Cô gái Ngô Kiến Huy 'nâng đỡ' nhận tin vui lớn hậu 'quay xe' với Thủy Tiên

Thứ sáu, 10/09/2021, 17:23 (GMT+7)

Động thái của "thánh sún" Ngân Thảo - cô gái Ngô Kiến Huy 'nâng đỡ' giữa biến nghi ngờ ca sĩ Thủy Tiên ăn chặn tiền từ thiện nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Phạm Ngân Thảo - cô gái Ngô Kiến Huy nâng đỡ sau khi tham gia Thách thức danh hài ngày càng thành công hậu giành quán quân. Nổi tiếng nhanh cũng khiến "thánh sún" gặp không ít rắc rối, mới đây cô còn chịu "gạch đá" khi có bài đăng nghi ngờ ca sĩ Thủy Tiên không minh bạch chuyện từ thiện.

Cô gái Ngô Kiến Huy 'nâng đỡ' nhận tin vui lớn hậu 'quay xe' với Thủy Tiên 1
Cô gái Ngô Kiến Huy 'nâng đỡ' nhận tin vui lớn hậu 'quay xe' với Thủy Tiên

Cụ thể, "thánh sún" Ngân Thảo chia sẻ việc cô và nhóm bạn quyên góp được 20 triệu đồng và gửi vào tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên để ủng hộ đồng bào miền Trung. Tuy số tiền này không lớn nhưng lại là tấm lòng, công sức của nhiều người. Vì vậy cô gái Ngô Kiến Huy "nâng đỡ" không khỏi lo lắng trước thông tin bà xã Công Vinh bị bà Phương Hằng réo tên đòi sao kê.

Cô gái Ngô Kiến Huy 'nâng đỡ' nhận tin vui lớn hậu 'quay xe' với Thủy Tiên 2
Ngân Thảo khoe xe mới tậu (ảnh FBNV)
Cô gái Ngô Kiến Huy 'nâng đỡ' nhận tin vui lớn hậu 'quay xe' với Thủy Tiên 3
Cô còn giới thiệu luôn cả giấy đăng ký mang tên mình (ảnh FBNV)

Mới đây, Ngân Thảo còn bất ngờ khoe tin vui trên trang cá nhân. Cô cho biết đã sắm được một chiếc ô tô màu bạc. Trong ảnh, chiếc xe được đặt trước một mâm lễ hoa quả. Có thể thấy rằng "thánh sún" vô cùng cẩn thận khi chọn ngày lành, tháng tốt để tậu xe bởi "có thờ có thiêng, có kiêng có lành".

Cô gái Ngô Kiến Huy 'nâng đỡ' nhận tin vui lớn hậu 'quay xe' với Thủy Tiên 4

Chú thích cho hình ảnh này, Ngân Thảo hạnh phúc chia sẻ: "Nó là mồ hôi - là nước mắt - là tâm sức - là tình yêu thương - là động lực - là niềm tin! Đã không muốn đứng chung khung hình với nhau - thì đừng cố gắng".

Qua chia sẻ của cô gái Ngô Kiến Huy "nâng đỡ" có thể thấy chiếc xe này chính là thành quả lao động của Ngân Thảo suốt những năm qua. Sau khi sự nghiệp phát triển, việc kinh doanh thuận lợi cô đã dành dụm được một khoản tiền để mua chiếc xe phục vụ việc đi lại cho mình. Cô còn không ngại ngần khoe cả giấy đăng ký xe có tên mình để khẳng định xe là chính chủ.

Cô gái Ngô Kiến Huy 'nâng đỡ' nhận tin vui lớn hậu 'quay xe' với Thủy Tiên 5
Vừa qua, Ngân Thảo vướng ồn ào với ca sĩ Thủy Tiên (ảnh FBNV)
Cô gái Ngô Kiến Huy 'nâng đỡ' nhận tin vui lớn hậu 'quay xe' với Thủy Tiên 6

Mặc dù vừa vướng vào ồn ào với ca sĩ Thủy Tiên nhưng không thể phủ nhận Ngân Thảo rất cố gắng và không ngừng nỗ lực trong công việc. Chuyện nghi ngờ cũng là điều dễ hiểu khi một người đặt niềm tin vào người khác quá nhiều. Tuy nhiên, khi sự việc chưa được sáng tỏ, việc bồng bột như Ngân Thảo sẽ khiến cô tự làm tổn thương mình bằng việc hứng "gạch đá" từ dư luận.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news