Tin mới

Con gái Mai Phương: Đừng đưa con cho ông bà ngoại!

Thứ tư, 17/06/2020, 09:06 (GMT+7)

'Cô Mi ơi! Nói cô chủ nhiệm đừng đưa con cho ông bà ngoại', con gái cố diễn viên Mai Phương - bá Lavie tha thiết xin với bảo mẫu.

Liên quan đến những ồn ào xung quanh việc giành quyền nuôi bé Lavie - con gái của cố diễn viên Mai Phương, có không ít những thông tin trái chiều khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Trong một đoạn clip mới đây được luật sự phía cha mẹ đẻ của Mai Phương đăng tải, cha mẹ đẻ Mai Phương đã lên tiếng tố hai bảo mẫu giả tạo, cấm không cho họ gặp bé Lavie và trông coi bé chỉ vì tiền chứ không phải vì tình cảm như truyền thông đăng tải.

Bé Lavie cùng bảo mẫu của mình. Ảnh: Facebook

Trước cáo buộc này bảo mẫu của bé Lavie đã lên tiếng, cô phủ nhận hoàn toàn những tố cáo vô căn cứ, sai sự thật và khẳng định mình được mẹ đẻ bé Lavie là diễn viên Mai Phương cùng Phùng Ngọc Huy ủy quyền nuôi dưỡng bé.

Cô cũng đưa ra lời tố cáo ngược bố mẹ ruột Mai Phương nhiều lần thuê xã hội đen đến uy hiếp và đe dọa cuộc sống của mình. Cô cũng đã gửi đơn tố cáo luật sư của cha mẹ đẻ Mai Phương vì xúc phạm danh dự, xâm phạm đời tư cá nhân của người khác.

Những hình ảnh bé Lavie chụp cùng mẹ và bảo mẫu. Ảnh: Facebook

Đáng chú ý, trong đoạn ghi âm của bảo mẫu với người chị thân thiết, cô Họa Mi cho hay 3 tháng nay bé Lavie ở với bảo mẫu và ông bà nội, trong khi đó ông bà ngoại không một lời hỏi thăm.

Sau khi nghe những câu chuyện về ông bafngoaij, bé Lavie có nói rằng 'Cô Mi ơi đi qua bên nhà nội với ba Huy đi chứ ở đây không an toàn. Ngày mai cô Mi gọi cho cô Hà (giáo viên chủ nhiệm) phải bảo vệ con, nói cô Hà đừng đưa con cho ông bà ngoại'.

Dòng trạng thái bức xúc của bảo mẫu bé Lavie khi cha mẹ đẻ Mai Phương lên tiếng tố cáo cô không cho gặp cháu. Ảnh: Facebook

Bảo mẫu này thậm chí còn nhấn mạnh rằng mặc dù mới chỉ 7 tuổi nhưng bé Lavie đã biết lên Youtube và xem những video về bà ngoại của mình.

Cô bé cũng hỏi 'Tại sao bà ngoại lại đẹp hơn mẹ, tại sao bà ngoại lại có trên YouTube” hay “bạn bè con hỏi con bà ngoại có phải là người xấu không cô Mi'...

Dòng trạng thái bức xúc của bạn thân Mai Phương -Trương Bảo Như, lên tiếng bênh vực cho bảo mẫu. Ảnh: Facebook

Trước những ồn ào này, bạn thân của cố diễn viên Mai Phương cũng đã bất ngờ có bài chia sẻ dài trên trang cá nhân về mẹ đẻ của cố diễn viên Mai Phương.

'Tôi không bao giờ quên ánh mắt bất lực của nó, sự sợ hãi của nó khi mẹ nó mỗi lần đến gần những ngày cuối đời… Sợ quá! Sợ mẹ quá!! Làm sao đi ra bây giờ! Cứu vợ chồng ơi!! Và điều nó không ngờ nhất là cuối cùng nó vẫn rơi vào tay mẹ nó. Sau những nỗ lực để tránh khỏi vòng tay của bà. Tôi nhớ nó đánh và cào tay tôi ánh mắt vô vọng. Tôi bảo nói đi vợ, muốn nói gì thì nói cho chồng biết. Nhưng nó không nói được, nó tức mà không nói được. Hơn ai hết tôi biết nó KHÔNG BAO GIỜ muốn mẹ nó chăm sóc cho nó khi nó bệnh. Và KHÔNG BAO GIỜ nó muốn giao Lavie cho bà ngoại. Tôi có đầy đủ chứng cứ ở đây. Và tôi sẵn sàng hỗ trợ Mi Chou.

Khi Phương mang thai, chính Phương nói với tôi là mẹ Phương trộn thuốc phá thai vào thức ăn nên Phương sợ quá phải dọn đồ đi gấp vì không biết tránh được lần này nhưng lần khác có tránh được không? Những clip trên mạng Phương kể là mẹ đòi uống thuốc tự tử để buộc Phương bỏ cái thai đi là Phương đã kể tránh đi, vì nếu kể đúng hết sự thật thì nó còn tàn khốc tới cỡ nào. Phương nói với tôi rằng bà từng bỏ tới 12 đứa con lận nên bà rất rành về việc dùng thuốc phá thai. Tôi nghe tới đó mà rùng cả người .

Trương Bảo Như là người luôn bên cạnh cố diễn viên Mai Phương lúc sinh thời. Ảnh: Internet

Thật sự những khi đi diễn mà phải để Lavie cho bà chăm sóc nó không an tâm chút nào mà không nhờ được ai mới đành giao về ông bà chăm đỡ. Lavie đi học mẫu giáo mà người thì hôi thối mấy hôm không tắm, cô giáo phải lên tiếng than phiền. Đến cả trợ lý cũ của Phương còn nhắn tin để than phiền với tôi về việc Lavie nó không được tắm gội. Không lần nào Phương nhập viện mà bà không chửi bới trong bệnh viện. Nhất là đợt tháng 9/2019, bệnh viện phải huy động cả 10 cảnh vệ đứng chặn trước cửa phòng ngăn không cho bà vào. Bà tức tối là hét chửi bới trước sự chứng kiến của rất nhiều người chăm nuôi bệnh nhân. Họ ở đó thấy hết, biết hết nên ĐỪNG NÓI CHÚNG TÔI VU KHỐNG BỊA ĐẶT.

Thậm chí Phương đã có ý định từ ba mẹ luôn vì quá sợ quá mệt mỏi. Không ai không biết bà đáng sợ như thế nào. Bà muốn chăm cháu nuôi cháu, vậy nhưng khi đến thăm ngoài việc nói hết cái này tới cái kia tới việc chê nhà Mi nhỏ chật hẹp, phải đập đi xây lại thế này thế nọ, thì còn tầm 5p cuối bà mới kêu Lavie xuống để bà chụp hình post lên khoe hình mình với cháu cho Cộng đồng mạng “hiểu” bà yêu cháu thế nào? Hay việc bà đến nhà Mi mà kéo theo tới 15 người trong hội thánh… Vậy thăm cháu hay muốn làm gì đây?

Một người mẹ mà thương con mình sẽ không đăng clip con mình cuối đời ngồi trên bô đang đi vệ sinh lên mạng để cải chính mình cho việc mình không bạo hành con… nhất là con mình là nghệ sĩ. Bạo hành Phương có hay không tôi và những người chăm Phương biết quá rõ, nhưng vì Phương tôi không nói không lên tiếng. Nếu không vì Phương, hai chị em Mi đã không cực khổ tới bây giờ. Ông bà không nhìn lại xem cháu mình bây giờ tròn trịa trắng trẻo ra sao? Ở với Mi mới có vài tháng mà lên 23kg. Trong khi nào giờ con bé cứ ọt ẹt 16-18kg. Sao ông bà không nhìn con bé bây giờ viết chữ đẹp thế nào? Học hành tiến bộ ra sao khi ở với hai Mi??? Liệu ở với bà thì bà có dạy cháu được như vậy? Chăm cho cháu bữa ăn được như vậy? Bà có biết nó sợ bà tới mức nào không? Nếu thật sự thương cháu mình hãy để cho nó có tuổi thơ bình yên. Nó đã quá thiệt thòi rồi.

Rất nhiều sự việc xảy ra từ sau khi Phương mất nhưng chúng tôi không nói không lên tiếng vì muốn sự Bình An cho con bé. Nhưng có lẽ với bà Tâm hai chữ DỪNG LẠI là không tồn tại. Vậy thì pháp luật sẽ giúp chúng tôi ngăn bà lại. Thương hai Mi, thương gia đình em cứ phải chịu cảnh phiền hà thế này. Luôn đồng hành cùng hai em!!'.

Trong khi đó, Ốc Thanh Vân cũng đã chia sẻ bài viết của bảo mẫu bé Lavie với một thái độ đồng cảm.

Ốc Thanh Vân từng là người chị thân thiết của Mai Phương, cùng cô trải qua suốt quãng đời còn lại khi chiến đấu với bệnh tật.

Người chị thân thiết của cố diễn viên Mai Phương - Ốc Thanh Vân cũng lên tiếng tố cáo cha mẹ đẻ Mai Phương. Ảnh: Facebook

Đây cũng là lần hiếm hoi cô bày tỏ quan điểm của mình sau những ồn ào giữa bố mẹ đẻ của diễn viên Mai Phương và những câu chuyện phía sau.

Một đứa trẻ mới chỉ 7 tuổi đã có cái nhìn không mấy thiện cảm về chính ông bà ngoại của mình.

Một cặp vợ chồng bị những người thân thiết với con mình tố bạo hành, khiến chính con đẻ sợ hãi...

Cố diễn viên Mai Phương và người chị thân thiết Ốc Thanh Vân. Ảnh: Internet

Dù thực hư câu chuyện này chỉ những người trong cuộc mới hiểu rõ, nhưng có lẽ bé Lavie sẽ là người phải chịu sự tổn thương và mất mát nhiều nhất sau những ồn ào này.

Bé Lavie và mẹ đẻ Mai Phương. Ảnh: Internet

Vụ việc hiện tại vẫn chưa tạm lắng và mỗi tình tiết được người trong cuộc tiết lộ ra đều khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news