Tin mới

Con gái Phi Nhung cười rạng rỡ hậu tang lễ mẹ: Hành động 'ngược đời' khiến bao người bật khóc

Thứ hai, 25/10/2021, 07:45 (GMT+7)

Hậu tang lễ Phi Nhung, Wendy Phạm - con gái cố ca sĩ Phi Nhung gây bất ngờ với nụ cười rạng ngời bên di ảnh mẹ.

Tang sự của Phi Nhung đã được bạn bè và gia đình lo tất chu toàn. Thế nhưng những thông tin liên quan đến Phi Nhung cùng con gái cố ca sĩ là Wendy Phạm vẫn được khán giả đặc biệt quan tâm và dành nhiều tình cảm xót thương.

Con gái Phi Nhung cười rạng rỡ hậu tang lễ mẹ: Hành động 'ngược đời' khiến bao người bật khóc 1

Mới đây nhất, Wendy Phạm khiến bao người không khỏi chú ý khi đăng tải khoảnh khắc cười rạng ngời bên di ảnh mẹ. Hậu tang lễ Phi Nhung, Wendy Phạm hóa ra đã dành thời gian nhớ về mẹ, một mình thực hiện mong ước du lịch một thời của hai mẹ con.

"Lần đầu tiên con đi Seattle, Washington. Con tưởng là khi con đi được là sẽ đi với mẹ, nắm tay của mẹ và chụp hình ôm mẹ. Bây giờ con chỉ ôm được cái hình thôi...", Wendy Phạm nghẹn ngào. 

Con gái Phi Nhung cười rạng rỡ hậu tang lễ mẹ: Hành động 'ngược đời' khiến bao người bật khóc 2
Con gái Phi Nhung cười rạng rỡ hậu tang lễ mẹ và lời chia sẻ khiến bao người nghẹn ngào. Ảnh: FBNV

Có thể thấy dù Wendy Phạm cười rạng ngời, ôm di ảnh mẹ háo hức với mùa thu lá vàng ở Seattle, nhưng qua lời chia sẻ có thể thấy cô đang nén đau thương, mạnh mẽ bước tiếp với những hồi ức về người mẹ đã ra đi mãi mãi. Giờ đây, khi cách biệt âm dương, chuyến du lịch này có thể mang đến nhiều cảnh sắc tươi mới cho Wendy nhưng nó vẫn không thể xua đi nỗi mất mát to lớn mà con gái Phi Nhung đang phải trải qua.

Nhận ra được điều này, đông đảo khán giả yêu mến Phi Nhung cảm thấy đau xót và không khỏi bật khóc trước nụ cười của Wendy Phạm bên di ảnh mẹ. Rất nhiều lời động viên, những lời chúc Bình An và hạnh phúc đã được gửi đến con gái cố ca sĩ.

Con gái Phi Nhung cười rạng rỡ hậu tang lễ mẹ: Hành động 'ngược đời' khiến bao người bật khóc 3
Đông đảo khán giả gửi lời chúc bình an đến Wendy sau nỗi đau mất mẹ. Ảnh: FBNV

Hậu tang lễ Phi Nhung, Wendy Phạm cho biết sau khi thờ cúng tại gia, tro cốt của Phi Nhung sẽ được gia đình đưa về Việt Nam để gặp gỡ khán giả, fan hâm mộ, sau đó rải xuống biển tại Hawaii. Quyết định này của gia đình cố ca sĩ khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Con gái Phi Nhung cười rạng rỡ hậu tang lễ mẹ: Hành động 'ngược đời' khiến bao người bật khóc 4
Gia đình đưa tro cốt Phi Nhung về nhà cách đây ít hôm. Ảnh: Internet

Nhận những ý kiến từ dân mạng, con gái cố Ca sĩ Phi Nhung gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn quan tâm và mong được mọi người người tôn trọng trước quyết định này.

Ngoài tâm nguyện của gia đình, sở thích của mẹ thì việc đưa đến quyết định rải tro cốt là vì chi phí chôn cất và gửi tro cốt ở chùa rất tốn kém. Thay vì dùng số tiền ấy phung phí thì hãy dùng chi phí ấy cho những người kém may mắn, hoạn nạn, tích công đức cho mẹ, thân xác cho đến cùng vẫn trở về cát bụi mà thôi. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news