Tin mới

Con nuôi Ngọc Sơn tiết lộ mối quan hệ thực giữa Phùng Ngọc Huy và Mai Phương

Thứ ba, 31/03/2020, 11:09 (GMT+7)

Biết tin Mai Phương qua đời vì bệnh ung thư phổi, nam ca sĩ Quách Tuấn Du đã có những chia sẻ về mối quan hệ giữa Mai Phương và Phùng Ngọc Huy dù cả hai không còn là vợ chồng.

Mới đây trên trang cá nhân, nam ca sĩ Quách Tuấn Du đã chia sẻ một số hình ảnh anh đến tiễn biệt diễn viên Mai Phương lần cuối. Đi kèm với những bức ảnh này, Quách Tuấn Du viết:

"Này người nghĩa trang nào giới hạn. Cho người già hay chỉ bóng hoàng hôn. Những ánh dương ban mai vừa ló rạng. Cũng tắt lịm theo lẽ vô thường. Cuối cùng thì anh cũng đến gặp em lần cuối mặc dù anh đã ngộ kiếp sống mong manh vô thường tự dặn lòng không được rơi lệ để người ra đi thanh thản.

Quách Tuấn Du đến viếng em gái Mai Phương

Nhưng không tài nào kiềm chế được khi đến cạnh quan tài bần thần không dám đến gần. Lấy bình tĩnh bước tới nhìn em để nói lời vĩnh biệt để ra về. Nhìn em không như một người bệnh em chỉ ngủ thôi, cứ xem ngủ một giấc thật dài và bước sang một thế giới khác trả hết nợ cho kiếp này em nhé!".

Quách Tuấn Du cũng chia sẻ, anh là một trong những nghệ sĩ quen biết với diễn viên Mai Phương và Phùng Ngọc Huy nhiều năm vì vậy khi nghe tin dữ em gái qua đời sau 2 năm chống chọi bệnh ung thư phổi, anh không khỏi xót xa.

Cũng trong tối 28/3, Quách Tuấn Du chia sẻ bài viết gắn tên Phùng Ngọc Huy có nội dung: "Trong lúc đại họa dịch bệnh em gái Mai Phương đã ra đi vì không thể chống cự nổi. Chia buồn cùng gia đình và em nhé Phùng Ngọc Huy".

Anh tiết lộ tình cảm của Phùng Ngọc Huy và mai Phương như những người bạn tri kỷ

Ngoài chia sẻ trên, trong livestream cùng khán giả, Quách Tuấn Du đã bật khóc, vô tình tiết lộ về mối quan hệ giữa Phùng Ngọc Huy và Mai Phương dù cả hai không còn sống chung.

Theo nam ca sĩ, tình cảm của Phùng Ngọc Huy và nữ diễn viên "Những thiên thần áo trắng" như những người bạn tri kỷ.

"Phùng Ngọc Huy là một đứa tôi chơi cũng rất thân, bề ngoài mạnh mẽ nhưng bên trong yếu đuối lắm! Mấy năm nay Huy cũng chịu đả kích rất nhiều về câu chuyện tình của hai vợ chồng, chỉ một số ít người hiểu thôi.

Khi Mai Phương bị bệnh và những lúc thế này Huy cũng muốn về Việt Nam nhưng không về được sẽ đau lắm! Tôi là Huy có lẽ sẽ rất đau và không chịu nổi cảnh này. Dẫu sao cả Huy và Phương cũng từng là vợ chồng chung chăn gối.

Nhất là thời điểm dịch bệnh, một đám tang lúc này sẽ rất lạnh lẽo. Người nghệ sĩ khi nằm xuống có lẽ rất muốn được nhiều nghệ sĩ bên cạnh, những người bạn, đồng nghiệp viếng thăm. Tôi sẽ tìm cách đến thắp nhang cho em gái!".

Cả hai có với nhau cô con gái Lavie

Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm về cha của Lavie: "Huy sống rất ôn hòa, dễ thương với đồng nghiệp. Mai Phương với Huy thì tôi thân với Huy nhiều hơn, nhưng chuyện gia đình hai em tôi không muốn nói và nói ra thì mọi người sẽ nghĩ là bênh vực cho Huy. Huy cũng nhiều nỗi khổ, không ai biết".

Được biết trước đó, Phùng Ngọc Huy và diễn viên Mai Phương từng có một thời mặn nồng và có chung một con gái - bé Lavie. Sau đó, Phùng Ngọc Huy lựa chọn sang Mỹ lập nghiệp.

Khi thông tin diễn viên Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy đã đổi ảnh đại diện trang cá nhân thành hình nền màu đen như cách người dùng mạng xã hội làm để bày tỏ sự tiếc thương với một người thân thiết qua đời.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news