Con trai Ngô Kiến Huy bất ngờ hỏi sự thật về bố, mẹ ruột trong sinh nhật 8 tuổi

Con trai Ngô Kiến Huy - bé Minh Trí bất ngờ hỏi về bố mẹ ruột của mình đúng ngày sinh nhật khiến Thanh Thảo xót xa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Thảo đăng tải hình ảnh bé Minh Trí- con trai Ngô Kiến Huy và em gái Thụy Anh kèm theo lời chúc mừng sinh nhật. Điều đáng nói là lần này, bé Minh Trí bất ngờ hỏi về bố mẹ ruột của mình khiến Thanh Thảo không biết trả lời thế nào.

Con trai Ngô Kiến Huy bất ngờ hỏi sự thật về bố, mẹ ruột trong sinh nhật 8 tuổi 1

Minh Trí cùng gia đình Thanh Thảo đón giáng sinh. Ảnh FBNV

"Viết cho con trai của mẹ...8 tuổi....Con đã biết hỏi mẹ ....Có phải mẹ sinh con ra từ trong bụng mẹ không? Sao con họ Bùi mà mẹ họ Phạm? Sao con ốm giống mẹ Anh còn Talia mập giống mẹ? Có phải Talia là first baby của mẹ không? Có phải mẹ Anh đẻ con ra nhưng mẹ có nhiều tiền hơn nên mẹ nuôi con phải không? Tell me the truth ai là ba là mẹ của con vậy mẹ?

Hàng loạt những câu hỏi khó mà mẹ chưa biết trả lời thế nào cho chàng trai trẻ của mẹ, chàng bây giờ đã lớn và cảm nhận mọi thứ theo cách của chàng, vừa thông minh, vừa nhạy cảm lại vừa đúng cái tuổi đang khám phá cuộc sống. Nên chàng bắt đầu làm cho mẹ khó xử, biết nói sao đây với con?

Con trai Ngô Kiến Huy bất ngờ hỏi sự thật về bố, mẹ ruột trong sinh nhật 8 tuổi 2

Bé Minh Trí đón sinh nhật 8 tuổi. Ảnh FBNV

Mẹ chỉ mong con cứ bé lại như ngày xưa, chẳng quan tâm gì đến sự thật, để mẹ được làm mẹ ruột của con trong tâm trí con. Mãi sau này cũng chỉ mong con hãy coi mẹ như mẹ ruột, thông cảm cho quyết định của mẹ khi ấy, hiểu cho mẹ cũng như mẹ ruột của con về những gì đã xảy ra.

Còn nhớ ngày ấy, mẹ của con đã rất sợ hãi vì mọi chuyện đến bất ngờ, nên đã trốn nhà đi mấy ngày, rồi nhờ Nguyen Tong gọi cho mẹ báo tin. Chẳng hiểu sao mẹ đón nhận “tin động trời” ấy bằng tâm thế hết sức bình tĩnh, không hề giận dữ hay sốc gì cả. Mẹ thấy mình cần tỉnh táo để xử lý vấn đề và giải quyết hậu quả do hai đứa trẻ chưa đủ lớn gây ra. Mẹ đã gọi hai đứa trẻ chưa kịp lớn ấy ra quán nhỏ đầu nhà, yêu cầu chấm dứt ngay mối quan hệ không đi đến đâu chỉ vì chúng còn quá trẻ để nghĩ chuyện gia đình con cái.

Con trai Ngô Kiến Huy bất ngờ hỏi sự thật về bố, mẹ ruột trong sinh nhật 8 tuổi 3

Bé Minh Trí cùng Thanh Thảo. Ảnh FBNV

Đứa con trai thì cần tập trung cho sự nghiệp mà mẹ đã tạo dựng cho nó bằng cả tâm huyết của mẹ, mẹ muốn nó giữ kín mọi chuyện để tương lai còn phải nổi tiếng, còn lo hát hò, còn đứa con gái thì sẽ tránh điều tiếng không hay cho bản thân và gia đình. Riêng thiên thần mà ông Trời đã ban cho, hãy cứ nhận lấy, mẹ sẽ là người nhận nuôi dưỡng, chăm sóc và dạy dỗ sau này. Mẹ rất tự tin là mẹ sẽ mang lại những gì tốt nhất cho con khi con chào đời. Nhưng có lẽ mẹ vẫn không đủ bản lĩnh để dẹp tan sóng gió vào lúc ấy, không đủ sức ngăn cản miệng đời độc ác đến từ những kẻ vô tâm, buông lời miệt thị mẹ con, soi mói cuộc sống của con. Mẹ không muốn con của mẹ lớn lên trong thị phi và sóng gió nên mẹ đã quyết định tìm cho con sự bình yên như bao đứa trẻ bình thường khác.

Hành trình ấy cũng gian nan lắm! Đầu tiên là mẹ phải đến Sở tư pháp để chứng minh nhân thân ba đời. Rồi hai mẹ con mình đi khám tổng quát bảo đảm không có bất cứ bệnh tật gì truyền nhiễm. Rồi quận mời mẹ của con lên hỏi tại sao mẹ con lại đồng ý giao con cho mẹ. Rồi phường mời hai bên lên xác nhận từ nay con là con của mẹ không ai được quyền tranh cãi. Quá trình ấy ròng rã nửa năm trời.

Con có visa sang Mỹ. Mẹ mang con đến gặp luật sư, mới biết chúng ta cần phải có hộ khẩu chung với nhau, sống chung với nhau trên 2 năm, phải chứng minh tiền học, tiền ăn, tiền nuôi dưỡng con là từ mẹ chu cấp trên 2 năm. Còn nhiều thứ cần chứng minh nữa nhưng vì chúng ta có hết tất cả và quan trọng có tình yêu trong đó nên sau những vất vả, cuối cùng con của mẹ cũng đã là công dân Mỹ.Với một mảnh giấy của chính phủ Mỹ yêu cầu mẹ ký vào, từ đó con cũng như con ruột của mẹ, mọi việc thụ hưởng của con sau này không khác gì con ruột.

Mẹ con mình như thế mà đã 8 năm rồi con nhỉ! Mẹ đã chọn con đường ngày hôm nay là muốn con được bình yên sống trong một tuổi thơ êm ả, một môi trường lành mạnh, không có thị phi, không có ai quan tâm con là con của ai, chỉ cần con được khoẻ mạnh, hít thở không khí trong lành mỗi ngày, ngoan ngoãn đến trường với những bài học rất bổ ích cho đường đời của con sau này. Nhiều lúc mẹ cũng mệt mỏi lắm! Nhưng cũng cố gắng gượng để mang những gì tốt nhất dành cho con, mong muốn bù đắp những thiệt thòi của con. Cũng may là con trai của mẹ rất tình cảm, ngọt ngào và học giỏi. Cũng xem như phần thưởng động viên mẹ mỗi ngày.

Mẹ không nói rằng mình đã hy sinh cho con, vì những gì mẹ cho con cũng không phải là trọn vẹn, nhưng mẹ đã là mẹ của con, trước đây, bây giờ và mãi sau này thì cũng vẫn là mẹ của con. Con cứ yên tâm học hành, mọi thứ trên thế gian này đã có mẹ bên cạnh. Chúc con trai yêu thêm tuổi mới sẽ luôn ngoan ngoãn, học giỏi, vâng lời người lớn và sống thật đạo đức con nhé! Happy Birthday Jacky Minh Trí", Thanh Thảo tâm sự trên trang cá nhân của mình.

Con trai Ngô Kiến Huy bất ngờ hỏi sự thật về bố, mẹ ruột trong sinh nhật 8 tuổi 4

Con trai Ngô Kiến Huy đã cao lớn khi bước sang tuổi thứ 8. Ảnh FBNV

Được biết,  bé trai Jacky Minh Trí là kết quả của cuộc tình không thành của Ngô Kiến Huy và em gái Thanh Thảo (Thụy Anh) 8 năm trước. Tuy nhiên, gô Kiến Huy đã phủ nhận có tình cảm với Thụy Anh và chỉ nhận đứa trẻ khi là con trai mình khi có kết quả ADN.

Con trai Ngô Kiến Huy bất ngờ hỏi sự thật về bố, mẹ ruột trong sinh nhật 8 tuổi 5

Bé Minh Trí cùng mẹ ruột Thụy Anh.

Thế nhưng, sau khi Thanh Thảo quyết định nuôi bé trai thì Ngô Kiến Huy và Thụy Anh lại có con đường riêng của mình. Trong khi Ngô Kiến Huy tiếp tục sự nghiệp nghệ thuật còn Thụy Anh thì đã kết hôn với người chồng ngoại quốc và đang sống tại Mỹ.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên bé Minh Trí hỏi về bố mẹ ruột của mình. Câu nói này khiến nhiều người xúc động khi không được ở gần bố mẹ ruột suốt 8 năm trời.

https://www.facebook.com/andythao/posts/3158099507538221

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục