Tin mới

Cùng là 'gà cưng' của Sơn Tùng nhưng Kay Trần khó vượt mặt Hải Tú

Thứ hai, 05/07/2021, 16:39 (GMT+7)

Dù được Sơn Tùng hết lòng nâng đỡ song sự trở lại của Kay Trần dường như vẫn không được lòng fan, thậm chí còn bị so sánh khó có cửa như Hải Tú.

Kay Trần - "gà cưng" Sơn Tùng mới đây đã có màn tái xuất thành công ngoài mong đợi. Chỉ sau một thời gian ngắn đã lập loạt thành tích "khủng": 1 triệu views chỉ sau 45 phút phát hành, top 1 trending Youtube chỉ sau 12 giờ, cùng loạt thành tích khác... 

Cùng là 'gà cưng' của Sơn Tùng nhưng Kay Trần khó vượt mặt Hải Tú 1
Kay Trần bị cho là bản sao của Sơn Tùng, khó qua được Hải Tú (ảnh chụp màn hình)

Xét về những con số, Kay Trần chẳng thua kém ai, thậm chí còn là niềm ao ước của nhiều nghệ sĩ trẻ hiện nay. Tuy nhiên, để đánh giá về độ hài lòng, có lẽ MV của Kay Trần vẫn chưa thể thuyết phục được số đông, thậm chí còn bị xem là thất bại khi hình ảnh, chất nhạc và mọi thứ na ná đều Sơn Tùng. 

Cùng là 'gà cưng' của Sơn Tùng nhưng Kay Trần khó vượt mặt Hải Tú 2
Phong cách của Kay Trần không có sự đột phá

Một số cư dân mạng chỉ ra rằng, để có thành tích ấn tượng này Kay Trần phải cảm ơn lượng Sky đông đảo của Sơn Tùng, từ việc kêu gọi quảng bá sản phẩm cho đến cày view. Sự có mặt của Sơn Tùng trong clip giới thiệu, tiếp đến là cảnh quay trong MV có mặt Sơn Tùng là yếu tố quan trọng giúp "gà cưng" nhà M-TP thăng tiến.

Chính vì vậy, sự thành công của Kay Trần được dân mạng so sánh nếu ví với Hải Tú là không có cửa. Ngược trở lại thời điểm ra mắt Chúng ta của hiện tại, Hải Tú dù chỉ xuất hiện với vai trò diễn viên nhưng lại được khen ngợi hết lời. Nếu không có scandal "trà xanh" có lẽ thời điểm hiện tại Hải Tú đã ở một tầm cao nhiều người mơ tới.

Cùng là 'gà cưng' của Sơn Tùng nhưng Kay Trần khó vượt mặt Hải Tú 3
Bình luận của dân mạng
Cùng là 'gà cưng' của Sơn Tùng nhưng Kay Trần khó vượt mặt Hải Tú 4
Một số còn tỏ ra tiếc nuối cho Kay Trần

Trong khi đó, Kay Trần với tư cách là một ca sĩ của công ty, cũng được chăm chút không hề ít nhưng khi tung sản phẩm lại bị xem là bản sao không cần công chứng của Sơn Tùng. Đây có thể xem là một thất bại bởi dù có cố gắng thế nào người ta vẫn cứ nghĩ anh chỉ là cái bóng của giọng ca Thái Bình mà thôi.

Hiện tại, trên mạng xã hội vẫn có không ít tranh cãi về sản phẩm mới của Kay Trần. Người cho rằng Sơn Tùng đã thành công khi hỗ trợ hết mình cho các nghệ sĩ của công ty, người lại mỉa mai nam ca sĩ đang tạo ra những bản sao của chính mình.

Cùng là 'gà cưng' của Sơn Tùng nhưng Kay Trần khó vượt mặt Hải Tú 5
Kay Trần của quá khứ (ảnh FBNV)
Cùng là 'gà cưng' của Sơn Tùng nhưng Kay Trần khó vượt mặt Hải Tú 6
Kay Trần của hiện tại (ảnh FBNV)

Cách đây tròn 1 năm, Kay Trần gây xôn xao khi về đầu quân cho Sơn Tùng, chính gia nhập M-TP Entertainment. Với quyết định táo bạo này, nhiều người ngờ vực nhưng cũng chúc cho nam ca sĩ sẽ có một bệ phóng vững chắc để đưa sự nghiệp tiến xa hơn trong tương lai. 

Cùng là 'gà cưng' của Sơn Tùng nhưng Kay Trần khó vượt mặt Hải Tú 7
Sơn Tùng đang tạo ra các phiên bản của chính mình gây thất vọng (ảnh FBNV)

Chính vì vậy sự trở lại với Năm lấy tay anh của Kay Trần được kỳ vọng nhiều bởi nó không chỉ đánh dấu bước ngoặt mà còn chứng minh Sơn Tùng đã làm được gì cho một tài năng trẻ từng được khán giả biết đến trước đó.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news