Tin mới

Việt Anh, Quỳnh Nga cố tình tạo khoảng cách giữa tin đồn hẹn hò

Thứ ba, 09/05/2023, 09:24 (GMT+7)

Việt Anh và Quỳnh Nga vẫn tiếp tục cố tình tạo khoảnh cách giữa tin đồn hẹn hò khi cùng nhau đến nhà người bạn thân.

Vừa qua, Quỳnh Nga và Việt Anh cùng nhau đến nhà ca sĩ Quang Hà thắp hương dịp giỗ đầu cố nhạc sĩ Vũ Cẩm. Hai diễn viên là những người bạn thân thiết của Quang Hà. Tại đây, cặp đôi cố tình tạo khoảng cách không ngồi cạnh nhau giữa tin đồn hẹn hò. Mặc dù cố "che mắt" thiên hạ về chuyện yêu đương nhưng không ít lần cặp đôi vẫn lộ bằng chứng hẹn hò, đi chơi cùng nhau. Cư dân mạng vẫn liên tục đẩy thuyền Việt AnhQuỳnh Nga: "Anh chị đẹp đôi quá; Mong hai anh chị sớm về chung một nhà; Yêu cặp đôi này lắm luôn....".

Việt Anh và Quỳnh Nga cố tình tạo khoảng cách khi đến nhà Quang Hà chơi. Ảnh internet
Việt Anh và Quỳnh Nga cố tình tạo khoảng cách khi đến nhà Quang Hà chơi. Ảnh internet

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân thứ hai, Việt Anh đã bị vướng tin đồn hẹn hò Quỳnh Nga vì cả hai thường xuyên quấn quýt bên nhau tại các sự kiện. Thế nhưng thay vì lên tiếng xác nhận, cả hai nhiều lần khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết, chơi chung trong một nhóm bạn thân nên dễ bị hiểu lầm. Thêm nữa việc có cơ hội đóng chung phim càng khiến cả hai dấy lên tin đồn phim giả tình thật.

Việt Anh và Quỳnh Nga liên tục dính tin đồn hẹn hò nhưng cả hai chưa một lần xác nhận. Ảnh internet
Việt Anh và Quỳnh Nga liên tục dính tin đồn hẹn hò nhưng cả hai chưa một lần xác nhận. Ảnh internet

Quỳnh Nga hiện tại độc thân và Việt Anh cũng không có mối quan hệ với cô gái nào, chính vì vậy mà việc cả hai thành đôi cũng nhận được sự ủng hộ của công chúng. Mỗi lần xuất hiện bên nhau cả hai đều trở thành tâm điểm của sự chú ý vì luôn tạo dáng thân mật, thoải mái trêu đùa khi chụp ảnh chung.

Việt Anh, Quỳnh Nga cố tình tạo khoảng cách giữa tin đồn hẹn hò - Ảnh 1
 

Diễn viên Quỳnh Nga lần đầu tạo ấn tượng cho khán giả thông qua bộ phim Lập trình trái tim vai Vũ Vũ. Sau đó, cô có thời gian dài vắng bóng, đến năm 2019, mới trở lại với hàng loạt vai diễn như Nhã (Về nhà đi con), Quỳnh Trinh (Sinh tử), Minh Minh (Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ… Quỳnh Nga từng thừa nhận Việt Anh là bạn diễn thân thiết và ăn ý với cô nhất cho tới thời điểm hiện tại. 

Việt Anh, Quỳnh Nga cố tình tạo khoảng cách giữa tin đồn hẹn hò - Ảnh 2
 

Diễn viên Việt Anh tên đầy đủ là Nguyễn Lê Việt Anh, anh sinh năm 1981 tại Hà Nội. Sau khi học xong trường Đại học Kinh tế Quốc dân, năm 2003, cơ duyên đến với môn nghệ thuật thứ 7 của anh đã hình thành khi anh theo học lớp đào tạo diễn viên truyền hình của VFC (đây là khóa đào tạo diễn viên được VFC tổ chức năm đầu tiên).

Anh để lại ấn tượng và trở thành ngôi sao hạng A của màn ảnh Việt qua hàng loạt vai diễn nổi tiếng trong các dự án phim truyền hình của VFC như "Chạy án", "Khi đàn chim trở về",  "Tình yêu không hẹn trước", "Chỉ có thể là yêu", "Người phán xử", "Sinh tử", "Mê cung", "Hướng dương ngược nắng", "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ"…

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news