Đàm Vĩnh Hưng bị bạn thân 'gài' nói xấu Hồ Ngọc Hà và phản ứng gây chú ý

Đàm Vĩnh Hưng bị bạn thân Vũ Hà "gài" để nói xấu Hồ Ngọc Hà nhưng không ngờ Mr Đàm lại rất "tỉnh".

Mới đây, cặp bài trùng Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà lại tiếp tục tung đoạn clip "chặt chém" nhau lên mạng xã hội. Theo đó, khi đang ngồi trên ô tô, thấy nam tài xế mở nhạc của Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà liền phản đối cho rằng nhạc của bạn thân là hão huyền, không thực tế.

Đàm Vĩnh Hưng bị bạn thân 'gài' nói xấu Hồ Ngọc Hà và phản ứng gây chú ý 1

Vũ Hà "gài" Đàm Vĩnh Hưng nói xấu Hồ Ngọc Hà không thành. Ảnh internet

Thấy bạn thân chê nhạc của mình, Đàm Vĩnh Hưng liền nói: "Ba cái nhạc giải trí vớ vẩn, linh tinh của mày nghe làm gì". Ngay lập tức, giọng ca "Búp bê Chao mi ao" liền "gài" để Đàm Vĩnh Hưng nói xấu người em thân thiết là Hồ Ngọc Hà bằng cách so sánh nhạc của mình cũng giống nhạc của bạn gái Kim Lý: "Nhạc giải trí có Hồ Ngọc Hà, mày kêu Hồ Ngọc Hà là linh tinh, vớ vẩn à?".

Tuy nhiên, "ông hoàng nhạc Việt" rất tỉnh táo và nhanh chóng sửa lại: "Giải trí nó có nhiều kiểu hay, nhạc Hồ Ngọc Hà giải trí nhưng hay lắm". Có thể thấy, Mr Đàm đã vô cùng tinh ý không bị bạn thân gài.

Đàm Vĩnh Hưng bị bạn thân 'gài' nói xấu Hồ Ngọc Hà và phản ứng gây chú ý 2

Ngoài đời, Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ thân thiết với Hồ Ngọc Hà. Nam ca sĩ coi bạn gái Kim Lý như người em thân thiết. Chính Mr Đàm là người đứng ra cố gắng hàn gắn mối quan hệ giữa Hà Hồ và Lệ Quyên nhưng bao năm qua vẫn không thành.

Do đều có vị trí nhất định trong lòng công chúng, vì thế Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà không có sự cạnh tranh, thậm chí còn chơi khá thân thiết với nhau. Đặc biệt, trong showbiz Việt, chỉ Đàm Vĩnh Hưng mới dám thẳng thắn nhắc nhở chỉnh đốn Hà Hồ và thoải mái công khai chuyện tình cảm của đàn em.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục