Tin mới

Đàm Vĩnh Hưng chạm mặt vợ cũ đại gia hơn tuổi, thái độ của cả 2 mới gây chú ý

Thứ sáu, 26/11/2021, 19:50 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng có màn chạm mặt vợ cũ đại gia hơn tuổi - bầu show Liên Phạm tại Mỹ, phản ứng của cả hai gây chú ý.

Thời gian vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bay sang Mỹ để tham gia một số show diễn. Điều đáng nói, một trong những show mà Mr Đàm tham gia là do vợ cũ Liên Phạm làm bầu show.

Trên trang cá nhân của bầu show Liên Phạm đăng tải clip Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn cực sung. Ảnh FBNV
Trên trang cá nhân của bầu show Liên Phạm đăng tải clip Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn cực sung. Ảnh FBNV

Mới đây, một người bạn của vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lại đoạn clip Mr Đàm biểu diễn cực sung trên sân khấu. Và điều đáng chú ý là sự có mặt của bầu show Liên Phạm trong buổi biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng. 

Sau ồn ào ly hôn vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ Liên Phạm đã có màn chạm mặt nhau trong một hoàn cảnh đặc biệt. Cả hai vẫn hợp tác vui vẻ với nhau như chưa hề có cuộc chia tay nào cả. Thái độ hợp tác vui vẻ của Mr Đàm và vợ cũ Liên Phạm khiến cư dân mạng nể phục. 

Đàm Vĩnh Hưng tham gia show diễn do vợ cũ làm bầu show. Ảnh FBNV
Đàm Vĩnh Hưng tham gia show diễn do vợ cũ làm bầu show. Ảnh FBNV

Không chỉ vậy, cả Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ đều giữ mối quan hệ thân thiết với nhau trên mạng xã hội. Thậm chí, vợ cũ Đàm Vĩnh Hưng còn thường xuyên chia sẻ lại những hình ảnh của nam ca sĩ lên trang cá nhân của mình. 

Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ Liên Phạm. Ảnh internet
Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ Liên Phạm. Ảnh internet

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng gặp không ít thị phi, ồn ào. Nam ca sĩ bị CEO Bình Dương tố ăn chặn tiền Từ thiện. Sau đó, giọng ca "Say tình" đã lên tiếng phủ nhận và làm đơn kiện nữ đại gia này vì tội vu khống. 

>> Xem thêm: Sau màn vạch mặt Thủy Tiên, Ưng Hoàng Phúc gặp biến lớn gây xôn xao

Đàm Vĩnh Hưng chạm mặt vợ cũ đại gia hơn tuổi, thái độ của cả 2 mới gây chú ý - Ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, Đàm Vĩnh Hưng còn khiến fan một phen ngơ ngác ngỡ ngàng khi lộ chuyện đã từng kết hôn và ly hôn. Theo đó, Đàm Vĩnh Hưng từng kết hôn với bầu show Liên Phạm tại Mỹ. Tuy nhiên, cả hai sau đó đã ly hôn và không có tranh chấp tài sản. Thông tin này khiến dư luận khá bất ngờ bởi lẽ từ trước đến nay, Mr Đàm vẫn luôn cho rằng mình là chàng trai độc thân, si tình Mỹ Tâm

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức quay trở lại cuộc sống của một quý ông độc thân. Nam ca sĩ dành thời gian phát triển sự nghiệp, ra mắt MV mới giữa lúc đang có sức hút với truyền thông.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news