Tin mới

Đàm Vĩnh Hưng nói về chuyện kết hôn, Mỹ Tâm tiết lộ đám cưới hoành tráng

Thứ sáu, 20/08/2021, 11:05 (GMT+7)

Cả Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm đều có những chia sẻ, quan điểm riêng về chuyện kết hôn cũng như tổ chức đám cưới sau này.

Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho ra mắt album nói về tình cảm gia đình thiêng liêng. Cũng nhân dịp này, "ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ quan điểm về chuyện kết hôn, lập gia đình khi tuổi không còn trẻ trung nữa.

Đàm Vĩnh Hưng nói về chuyện kết hôn, Mỹ Tâm tiết lộ đám cưới hoành tráng 1
Đàm Vĩnh Hưng nói về chuyện kết hôn sau nhiều năm sống độc thân. Ảnh internet

Đàm Vĩnh Hưng cho biết nhiều người cũng cảm thấy sốt sắng, thúc anh sớm yên bề gia thất vì đã không còn trẻ nữa. Tuy nhiên, Mr.Đàm khẳng định anh yêu cuộc sống độc thân, không nhất thiết phải kết hôn mới hạnh phúc. Đàm Vĩnh Hưng cho biết, dù sống độc thân nhưng anh vẫn lo được cho gia đình, cho các con nuôi đủ đầy vậy là hạnh phúc rồi. 

Đàm Vĩnh Hưng nói về chuyện kết hôn, Mỹ Tâm tiết lộ đám cưới hoành tráng 2
Mỹ Tâm thích đám cưới tổ chức tại gia và có nhiều con. Ảnh internet

Có vẻ như Đàm Vĩnh Hưng đã không còn muốn tính đến chuyện hôn nhân, lập gia đình ở độ tuổi này. Với giọng ca "Say tình" độc thân là hạnh phúc, là sự tự do đáng trân trọng. 

Đàm Vĩnh Hưng nói về chuyện kết hôn, Mỹ Tâm tiết lộ đám cưới hoành tráng 3
Đàm Vĩnh Hưng thích thú trước bức ảnh ghép làm đám cưới với Mỹ Tâm. Ảnh internet

Khác với Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm lại có quan điểm khác về chuyện lập gia đình và kết hôn. Giọng ca gốc Đà Nẵng đã từng tính đến chuyện tổ chức một đám cưới hoành tráng vài ngày tại nhà trai và nhà gái nếu hai người cùng quê. Cùng với đó, Mỹ Tâm cũng cho hay thích tổ chức hôn lễ tại gia thay vì ở nhà hàng. Không chỉ vậy, Mỹ Tâm cho biết, cô cũng rất thích có nhiều con vì yêu trẻ con. 

Đàm Vĩnh Hưng nói về chuyện kết hôn, Mỹ Tâm tiết lộ đám cưới hoành tráng 4
Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm thường xuyên thân thiết với nhau mỗi khi lên sân khấu. Ảnh internet

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng là cặp đôi được công chúng yêu mến và nhiệt tình se duyên suốt nhiều năm qua. Giọng ca gốc Đà Nẵng là người tình mà Mr Đàm yêu đơn phương suốt nhiều năm nhưng không thể chinh phục. Đã nhiều lần, Đàm Vĩnh Hưng tìm cách tỏ tình với chị đại xong bất thành. Đến nay, Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm vẫn là những người bạn thân tri kỷ của nhau. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news