Dàn người đẹp tiếp tục hành trình tặng sách tỷ đô của "vua cafe" Đặng Lê Nguyên Vũ

Hành trình tặng sách tỷ đô của vua cafe Trung Nguyên - Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục được tổ chức tại trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể Thao TP.Hồ Chí Minh.

Ngày 4/3, chương trình "Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt" do vua cafe Trung Nguyên tổ chức đã diễn ra tại Đại học Sư phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM. Á hậu Mâu Thủy, lực sĩ Phạm Văn Mách, ca sĩ Hải Yến đã giao lưu, trao tặng sách cho các bạn trẻ.

"Quốc gia khởi nghiệp", "Khuyến học", "Nghĩ giàu làm giàu", "Đắc nhân tâm", "Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách" được trao tặng là 5 cuốn sách quý đúc kết các bài học thành công của nhiều quốc gia, nhân vật ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đăng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn. Các thầy, cô giáo Đại học Sư phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM cho biết rất vui mừng và vinh dự khi các sinh viên được nhận những cuốn sách ý nghĩa này.

Dàn người đẹp tiếp tục hành trình tặng sách tỷ đô của 'vua cafe' Đặng Lê Nguyên Vũ 1

Dàn người đẹp tiếp tục hành trình tặng sách tỷ đô của 'vua cafe' Đặng Lê Nguyên Vũ 2Á hậu Mâu Thủy, ca sĩ Hải Yến trong hành trình tặng sách tại Đại học Sư phạm Thể Dục Thể Thao TP.HCM.

Á hậu Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017 Mâu Thuỷ là người đồng hành cùng chương trình nhiều lần và lần nào cô cũng rất tự hào mang đến một tinh thần lạc quan để chia sẻ với các bạn sinh viên về những thất bại của mình. Mâu Thuỷ có một hành trình khá gian nan trên con đường chinh phục các cuộc thi nhan sắc. Dù đã không ít lần thất bại nhưng cô gái đầy bản lĩnh này chưa bao giờ nhụt chí. Mâu Thuỷ chia sẻ, chỉ có nhan sắc thôi chưa đủ mà mỗi cô gái đều cần làm phong phú tâm hồn mình bằng những cuốn sách hay. Mâu Thuỷ rất tâm đắc cuốn “Nghĩ giàu làm giàu” bởi cuốn sách này giúp cô dám nghĩ, dám làm, sách đã lấp đầy những “ổ gà” trên con đường gập ghềnh tiến tới thành công mà Thuỷ đã chọn.

Dàn người đẹp tiếp tục hành trình tặng sách tỷ đô của 'vua cafe' Đặng Lê Nguyên Vũ 3

Mâu Thủy trên sân khấu giao lưu cùng các bạn sinh viên.

Hội trường như nóng lên nhờ tinh thần “thép” của ca sĩ Hải Yến. Sức “lửa” dường như chưa bao giờ tắt đi ở cô ca sĩ luôn tràn đầy năng lượng này. Hải Yến được khán giả biết đến khi tham gia cuộc thi Vietnam Idol 2007 và đã trải qua nhiều thăng trầm trong 10 năm ca hát. Xuất thân là một vận động viên Taekwondo và sở hữu một thân hình thừa cân nhưng với ý chí mạnh mẽ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ mà Hải Yến đã được khán giả đón chào ở lĩnh vực âm nhạc. Để có một tinh thần thép vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống là nhờ vào những cuốn sách mà ở đó Hải Yến tâm đắc nhất cuốn “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách”.

Dàn người đẹp tiếp tục hành trình tặng sách tỷ đô của 'vua cafe' Đặng Lê Nguyên Vũ 4

"Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách" là cuốn sách gối đầu giường của Hải Yến Idol.

Đến với chương trình còn có lực sĩ Phạm Văn Mách, anh đã giành Huy chương Vàng thế giới khi tham dự giải vô địch Thể hình và Fitness thế giới hạng 55 kg, 7 lần liên tiếp vô địch châu Á. Lần đầu tham gia hành trình, Phạm Văn Mách chia sẻ, anh cảm thấy rất hồi hộp và xúc động. Chia sẻ với các bạn sinh viên về những thành tựu nhất định nhờ kiên trì theo đuổi đam mê, anh cho rằng để thành công như ngày hôm nay anh không chỉ nỗ lực tập luyện, vượt qua mọi thử thách, rào cản mà còn phải cần đến những cuốn sách. Sách là nguời bạn lớn mà bất kỳ ai muốn thành công trong cuộc sống đều phải giữ bên mình.

Phạm Văn Mách còn gây chú ý với các bạn trẻ bởi ngoại hình. Đây được xem là lần hiếm hoi chàng “kiến càng” mặc sơ mi trắng xuất hiện nơi đông người.

Dàn người đẹp tiếp tục hành trình tặng sách tỷ đô của 'vua cafe' Đặng Lê Nguyên Vũ 5

Phạm Văn Mách diện áo sơ mi trắng bảnh bao giao lưu trong chương trình

Trong chương trình, những băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều bạn sinh viên cũng được các khách mời nhiệt tình giải đáp. Trước câu hỏi của sinh viên Trương Quách Triệu rằng tại sao Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ dành tâm huyết cho cho thanh niên, sinh viên và quan tâm vấn đề khởi nghiệp. Tiến sĩ Trần Hữu Đức, người dẫn dắt buổi giao lưu đúc kết: “Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ dành rất nhiều tâm huyết, tình cảm đặc biệt dành cho thế hệ trẻ. Đối với Chủ tịch, thế hệ thanh niên Việt Nam là tương lai, là rường cột; muốn xây dựng một quốc gia minh triết và có tri thức thì cần có lòng tin và tâm huyết vào thế hệ trẻ. Việc trao tặng sách cho các bạn trẻ là khởi động tâm thế và tinh thần khởi nghiệp kiến quốc cho lớp trẻ – đối tượng quyết định sự phát triển của đất nước. Chủ tịch có niềm tin vào người trẻ, các bạn có đầy đủ điều kiện, phẩm chất, nếu cùng nhau nuôi dưỡng khát vọng và có hướng đi đúng, người trẻ là những người hùng mạnh, làm nên quốc gia hùng mạnh.”

Dàn người đẹp tiếp tục hành trình tặng sách tỷ đô của 'vua cafe' Đặng Lê Nguyên Vũ 6

Nhiều câu hỏi trong buổi giao lưu được các bạn sinh viên đặt ra với các khách mời.

"Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm kiến tạo Khát vọng lớn, Chí cả vĩ đại cho thế hệ Thanh niên Việt Nam; xây dựng Trí huệ và sự Minh triết cho 30 triệu Thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới Thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của Quốc gia.

Trong một bài phỏng vấn gần đây liên quan đến vụ ly hôn nghìn tỷ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ nói: "Tiền đâu cần phải có nhiều làm gì? Có nhiều tiền thì nên đầu tư làm từ thiện cho những đứa trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Năm vừa rồi, Qua đã giúp cho những người anh em tri thức 200 tỷ đồng và 5 tỷ đô la đến cho từng hộ gia đình. Với Qua, 5 tỷ đô để khai sáng 1 dân tộc thì đâu có mắc".

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục