Đăng ảnh tên trộm 5 tỷ đồng, Nhật Kim Anh phản pháo việc tạo chiêu trò

Chiều 29/1, Nhật Kim Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh chân dung kẻ trộm đã lẻn vào nhà mình trộm vàng và tiền hồi cuối năm 2019. Cô cũng phản pháo việc tạo chiêu trò đánh bóng tên tuổi.

Sau nhiều tháng kể từ vụ mất trộm tài sản khoảng 5 tỷ đồng gây xôn xao làng giải trí, chiều ngày mùng 5 Tết, Nhật Kim Anh lần đầu lên tiếng về vụ việc. Cô bày tỏ bức xúc vì thời điểm đó có tin đồn cho rằng mình dựng chuyện để đánh bóng tên tuổi.Đăng ảnh tên trộm 5 tỷ đồng, Nhật Kim Anh phản pháo việc tạo chiêu trò 1

"Đây là chân dung của tên trộm đã đột nhập vào nhà tôi để trộm hơn 5 tỷ đồng. Hôm nay tôi kính gửi đến những con người mà trước đây rêu rao tôi là diễn viên, ca sĩ nên diễn hay, tự tạo hiện trường giả, thuê người giả công an tới nhà chụp hình để đánh bóng tên tuổi.

Đây nhé, những người đã đi nói tôi như vậy thì xin hãy nhìn đi nhé. Xin chân thành cảm ơn thượng tá Nguyễn Đăng Nam và các chiến sĩ đã giúp tôi lấy lại tài sản (mặc dù không trọn vẹn) nhưng thật lòng tôi vô cùng cảm kích. Nhân đây tôi cũng mong các nghệ sĩ và mọi người cẩn thận, đề phòng hơn trong chính ngôi nhà của mình", cô viết.

Đăng ảnh tên trộm 5 tỷ đồng, Nhật Kim Anh phản pháo việc tạo chiêu trò 2

Nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa cũng cho biết, trong thời gian vừa qua, vụ mất trộm khiến cuộc sống và việc làm của cô bị rất nhiều ảnh hưởng. Số tiền bị mất là tiền cô vừa bán nhà, đang dự tính sẽ đưa vào làm vốn để kinh doanh mỹ phẩm. Khi bị mất Nhật Kim Anh đã phải xoay sở rất nhiều để có thể tiếp tục kinh doanh.

"Bạn bè, người thân đã động viên, giúp đỡ tôi rất nhiều để tôi vượt qua khó khăn. Dù bị ảnh hưởng nhưng tôi vẫn cố gắng để làm tốt mọi việc như trước đây. Sau 2 năm lao đầu kinh doanh, hiện công ty đã ổn định và đi vào quỹ đạo, mọi thứ không còn bộn bề, tôi không phải chạy đầu này đầu kia đủ thứ các kiểu nữa. Nếu có cơ hội để giành quyền nuôi con chắc chắn tôi sẽ dành cho con cái 100% thời gian của mình, bù đắp 2 năm trời lao đầu đi làm", Nhật Kim Anh tâm sự thêm.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục