Tin mới

Đàm Vĩnh Hưng bàng quan trước 'biến thanh trừng' phủ sóng vì ồn ào từ thiện

Thứ bảy, 23/10/2021, 15:52 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng có vẻ như vẫn rất mặn mà với công cuộc tái xuất làng giải trí, mặc cho những phản đối về sự hiện diện của anh ở thời điểm hiện tại đang dâng cao.

Thời gian vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng là cái tên liên tục bị réo gọi trong làng giải trí bởi nam ca sĩ luôn bị bà Phương Hằng gọi tên trong hoạt động Từ thiện. Bên cạnh đó, hoạt động kiện cáo, ồn ào ly hôn diễn ra thời gian gần đây còn khiến nam ca sĩ hình tượng bị giảm sút trong mắt khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng bàng quan trước 'biến thanh trừng' phủ sóng vì ồn ào từ thiện 1
Đàm Vĩnh Hưng đối diện với nhiều thị phi thời gian qua. Ảnh: Internet

Giữa lúc lao đao vì muôn vàn thị phi, Đàm Vĩnh Hưng lại tiếp tục tạo nên một cuộc thanh trừng lớn trong dư luận khi mới đây, cuộc thi Miss World Vietnam 2021 đã công bố dàn giám khảo với sự hiện diện của Đàm Vĩnh Hưng. Chưa nói đến ồn ào thời gian gần đây, việc Đàm Vĩnh Hưng ngồi vào ghế nóng cuộc thi tìm kiếm tài sắc là hoàn toàn không phù hợp. Anh không hề có chuyên môn trong lĩnh vực này và đặc biệt từng có nhiều phát ngôn khiến dư luận bức xúc.

Đàm Vĩnh Hưng bàng quan trước 'biến thanh trừng' phủ sóng vì ồn ào từ thiện 2
Đàm Vĩnh Hưng gây xôn xao khi ngồi ở ghế giám khảo trong cuộc thi sắc đẹp. Ảnh: Internet

Một làn sóng yêu cầu tẩy chay Đàm Vĩnh Hưng hay yêu cầu buộc chương trình thay đổi ban giáo khảo đã được tạo nên. Tuy nhiên, đến nay phía chương trình và cả phía nam ca sĩ cũng chưa có chia sẻ chính thức nào về những thay đổi mà khán giả yêu cầu.

Chưa nhận được sự hồi đáp phù hợp, cư dân mạng còn tràn vào trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng, tạo sức ép để anh hạn chế xuất hiện vào thời điểm này. Thế nhưng khi được nhắc đến chuyện làm ban giám khảo cho Miss World Việt Nam 2021, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ cho biết “chưa chắc chú còn hứng thú ngồi".

Đàm Vĩnh Hưng bàng quan trước 'biến thanh trừng' phủ sóng vì ồn ào từ thiện 3
Bình luận gây xôn xao của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: FBNV

Lời bình luận này cho thấy việc Đàm Vĩnh Hưng đang nhận phải nhiều sức ép, khiến anh không còn hứng thú với vai trò này. Tuy nhiên, lời bình luận cũng cho thấy nam ca sĩ chẳng hề có ý định muốn "ở ẩn", tạm tránh thị phi như những gì mà dư luận mong muốn. Thậm chí ngược lại, nam ca sĩ vẫn rất đam mê tái xuất ánh đèn sân khấu trong thời gian sớm nhất.

Đàm Vĩnh Hưng bàng quan trước 'biến thanh trừng' phủ sóng vì ồn ào từ thiện 4
Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng vẫn là ban giám khảo nằm trong danh sách của cuộc thi sắc đẹp này. Ảnh: Internet
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news