Đang yên bình, Khắc Việt bỗng vạch trần con người thật 'sống giả tạo' của Cao Thái Sơn

Tưởng chừng ồn ào giữa bộ ba Cao Thái Sơn - Khắc Việt - Nathan Lee đã dừng lại câu chuyện mua bản quyền bài hát không ngờ drama lại tiếp tục bùng lên sau một thời gian im lặng.

Drama Nathan Lee mua bản quyền bài "Bình Yên Nhé" và "Yêu thương quay về" của ca sĩ Khắc Việt giữa ồn ào với Cao Thái Sơn thời gian trước tưởng chừng yên lặng nhưng không ngờ cuộc chiến lại bắt đầu nóng lên khi Khắc Việt lên tiếng "vạch trần" con người thật của Cao Thái Sơn.

Câu chuyện bắt đầu khi 2 ca khúc "Bình Yên Nhé" và "Yêu thương quay về" của ca sĩ Khắc Việt từng là hit làm nổi bật tên tuổi của Cao Thái Sơn cách đây 10 năm nhưng sau cuộc tranh luận gay gắt với Nathan Lee trên mạng xã hội thì Nathan Lee bắt đầu "triệt" đường kiếm cơm của giọng ca "Con đường mưa" khi mua bản quyền 2 ca khúc trên. 

Đang yên bình, Khắc Việt bỗng vạch trần con người thật 'sống giả tạo' của Cao Thái Sơn 1
Ồn ào giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn giờ thêm Khắc Việt cùng tham gia. Ảnh internet

Thế nhưng, mọi việc bất ngờ gây ồn ào khi Cao Thái Sơn bị phát hiện biểu diễn ca khúc này tại 1 quán bar ở Mỹ mà chưa có sự cho phép. "Người tình tin đồn của Lý Nhã Kỳ" bất ngờ lên tiếng khẳng định Cao Thái Sơn đã vi phạm luật sở hữu trí tuệ và đang thu thập bằng chứng để khởi kiện anh.

Giữa lúc câu chuyện còn đang căng thẳng thì "cha đẻ" của ca khúc “Bình Yên Nhé” là Khắc Việt bất ngờ lên tiếng vạch trần Cao Thái Sơn. Theo đó, giọng ca "Chỉ anh hiểu em" khẳng định giọng ca sinh năm 1985 biết mình hết hạn với ca khúc và việc Nathan Lee công khai mua bản quyền nhưng vẫn cố tình "hát chùa" nhiều năm và kiên quyết không gia hạn.

Đang yên bình, Khắc Việt bỗng vạch trần con người thật 'sống giả tạo' của Cao Thái Sơn 2
Khắc Việt lên tiếng tố Cao Thái Sơn hát chùa, sống giả tạo.Ảnh chụp màn hình

Đỉnh điểm của cuộc "bóc phốt" này chính là việc nam nhạc sĩ gốc Yên Bái tố Cao Thái Sơn sống giả tạo, dù vẫn xưng anh gọi em thân thiết nhưng liên tục chèn ép giá. Thời điểm đó, Khắc Việt vẫn còn chưa nổi tiếng nên anh đã "ngậm bồ hòn làm ngọt" để bán rẻ sản phẩm âm nhạc của mình cho Cao Thái Sơn.

Không những thế, Khắc Việt còn tung đoạn tin nhắn nhắn với Cao Thái Sơn và chỉ trích việc anh cắt ghép những tin nhắn của mình.

Sau khi bài đăng của Khắc Việt xuất hiện trên mạng xã hội, Nathan Lê cũng lập tức vào bình luận: “Ủa Quên là còn có bài nữa hả?! Ok mai mình chuyển khoản nha". Khắc Việt cũng lập tức đáp lại: "Anh tập hát đi là vừa".

Đang yên bình, Khắc Việt bỗng vạch trần con người thật 'sống giả tạo' của Cao Thái Sơn 3
Bình luận của Nathan Lee gây chú ý. Ảnh chụp màn hình

Từ động thái này có thể thấy, Khắc Việt có thể đang chuẩn bị bán bản quyền thêm bài  "Quên" cho Nathan Lee nếu nam ca sĩ có nhu cầu mua.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục