Tin mới

Danh hài Lê Giang xúc động trước tấm chân tình và món quà của Đàm Vĩnh Hưng

Thứ hai, 23/03/2020, 14:08 (GMT+7)

Sự quan tâm của Đàm Vĩnh Hưng dành cho mỹ nhân danh hài Hoài Linh từng hỏi cưới khiến cô xúc động và gửi lời cảm ơn.

Mới đây, danh hài Lê Giang - mỹ nhân Hoài Linh từng hỏi cưới bày tỏ sự bất ngờ và hạnh phúc trước mòn quà "khủng" của người anh Đàm Vĩnh Hưng. Theo đó, biết Lê Giang thích ăn cá, Mr Đàm đã tặng nguyên một thùng cá mang thương hiệu của "ông hoàng nhạc Việt" cho người em này.

Lê Giang xúc động trước món quà của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh internet

Danh hài Lê Giang gửi lời cảm ơn: "Cám ơn a trai Đàm Vĩnh Hưng đã gửi tận nơi thùng cá cho em tẩm bổ, để có sức bán nước cam".

Chia sẻ của danh hài Lê Giang khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ vì sự ưu ái mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho cô. Trong showbiz, nữ danh hài được Hoài Linh hỏi cưới có mối quan hệ thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng.

Cả hai từng vào vai vợ chồng trong một bộ phim. Ảnh internet

Vừa qua, Lê Giang còn đảm nhận vai vợ của Đàm Vĩnh Hưng trong một bộ phim của nam ca sĩ. Không chỉ thân thiết trên phim trường, nữ danh hài còn là người em thân thiết ở ngoài đời với Mr Đàm.

Ngoài đời, họ cũng là những anh em thân thiết. Ảnh internet

Gần đây, Lê Giang trong lúc ế show đã chuyển sang nghề bán nước cam và nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp. Trước sự vất vả của nữ danh hài, Đàm Vĩnh Hưng đã dành sự quan tâm đặc biệt này cho người em. Tấm chân tình của Mr Đàm khiến fan nể phục.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news