Đạo diễn hình ảnh phim “Chúa nhẫn” hợp tác làm phim hài Việt

Đạo diễn bom tấn đình đám của Hollywood David R Hardberger hợp tác cùng đạo diễn Phan Minh Hợp trong dự án phim hài Trùm Cổ.

Đạo diễn bom tấn đình đám của Hollywood David R Hardberger hợp tác cùng đạo diễn Phan Minh trong dự án phim hài Trùm Cỏ.

Đạo diễn David R Hardberger đã gắn liền với những bộ phim bom tấn đình đám của Hollywoos trong suốt 40 năm qua. Ông đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau từ quay phim, kỹ xảo điện ảnh, giám đốc sáng tạo, đạo diễn hình ảnh… cho loạt phim Star Trek: The Motion Picture (1979), Star Trek II: The Wrath of Khan (1982), Star Wars: Episode VI - Return of the Jedi (1983), The Lord of The Rings, Charlie Wilson's War (2007)...

Đạo diễn hình ảnh phim “Chúa nhẫn” hợp tác làm phim hài Việt 1

Đạo diễn hình ảnh David R Hardberger.

Đạo diễn Phan Minh là một đạo diễn trẻ. Sau thành công của bộ phim Tốc độ và đường cong đã gây được sự chú ý của nhiều người và thu hút được sự chú của chuyên gia điện ảnh giàu kinh nghiệm của Hollywood như đạo diễn David R Hardberger. 

Đạo diễn hình ảnh phim “Chúa nhẫn” hợp tác làm phim hài Việt 2
 

Ông David R Hardberger đã chia sẻ lý do vì sao nhận lời làm đạo diễn hình ảnh cho phim Trùm Cỏ: " Sau khi xem bộ phim Tốc Độ & Đường Cong của Phan Minh, tôi đã hoàn toàn bị chinh phục. Vì vậy, khi nhận được lời mời của Minh về Việt Nam thực hiện bộ phim “Trùm Cỏ”, tôi thấy đây là cơ hội cho tôi thử sức ở một thị trường đang phát triển, đồng thời học hỏi và tạo cầu nối trong phong cách làm phim giữa thị trường bậc nhất thế giới và miền đất hứa Việt Nam – tại sao không?”

Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu “điên rồ” của anh chàng Mộc Lâm. Dù được thừa kế một trang trại cỏ đẹp như mơ, nhưng Mộc Lâm lại không thích làm “Trùm Cỏ” mà chỉ khao khát thành Trùm Nhạc.

Thế là bán hết trang trại tổ tiên để lại, Mộc Lâm xách một vali tiền lên thành phố, hăm hở dấn thân vào showbiz mà không biết đến bao nhiêu cạm bẫy rình rập theo từng bước chân. Sự hiểu lầm oái oăm về cỏ quý đã đưa “Trùm Cỏ” đến với hội "chơi cỏ" quái dị, sáng tạo ra những màn trình diễn “cực ngầu” để rồi đi tới kết cục cũng “cực độc”...

Đạo diễn hình ảnh phim “Chúa nhẫn” hợp tác làm phim hài Việt 3
 

Bộ phim không chỉ gây chú ý với đạo diễn hình ảnh nổi tiếng mà còn quy tụ các danh hài và các ngôi sao đình đám của Việt Nam như Việt Hương, Trấn Thành, Thu Trang, Hari Won, Quang Đăng...

Đạo diễn hình ảnh phim “Chúa nhẫn” hợp tác làm phim hài Việt 4
 

Bộ ba danh hài Việt Hương, Trấn Thành, Thu Trang kết thành một nhóm suốt ngày cãi cọ nhưng cũng không từ bỏ mục tiêu là anh chàng ngờ nghệch Mộc Lâm, gây ra những tình huống dở khóc dở cười.

Đạo diễn hình ảnh phim “Chúa nhẫn” hợp tác làm phim hài Việt 5
 

Sự kết hợp của đạo diễn Phan Minh cùng dàn diễn viên hài trẻ trung đầy năng lượng của Việt Nam với giám đốc hình ảnh là chuyên gia lão làng của Hollywood  hứa hẹn mang đến một bộ phim hài vừa đảm bảo chất lượng đạt chuẩn quốc tế, vừa mang hơi thở tươi mát và tiếng cười sảng khoái cho khán giả Việt.

Trùm Cỏ khởi quay từ ngày 22.05.2015 và ra mắt khán giả yêu điện ảnh vào tháng 09 năm 2015.

Ma Kết

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục