Diva Thanh Lam công khai bạn trai, danh tính càng khiến fan trầm trồ

Mới đây, diva Thanh Lam công khai bạn trai, danh tính càng khiến người hâm mộ trầm trồ.

Mới đây, Thanh Lam công khai hình ảnh bạn trai khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Như vậy, sau khi ly hôn nhạc sĩ Quốc Trung, nữ ca sĩ đã tìm được bến đỗ mới.

Diva Thanh Lam công khai bạn trai, danh tính càng khiến fan trầm trồ 1

Được biết, bạn trai của Thanh Lam là bác sĩ Bùi Tiến Hùng sinh năm 1962. Nữ ca sĩ cùng bạn trai quen nhau khi cô tới viện nơi ông làm việc để tái khám. Bạn trai hiện giờ của diva Thanh Lam từng có một đời vợ nhưng vợ ông qua đời do mắc bệnh.

Diva Thanh Lam công khai bạn trai, danh tính càng khiến fan trầm trồ 2

Bạn trai của Thanh Lam là bác sĩ nổi tiếng, từng chữa trị cho nhiều người nổi tiếng. Ông có hơn 20 kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa, hiện đang là Giám đốc chuyên môn Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản. Năm 2019, bạn trai của Thanh Lam còn được một tạp chí nước ngoài bình chọn là 1 trong 6 người thành công tại Việt Nam.

Diva Thanh Lam công khai bạn trai, danh tính càng khiến fan trầm trồ 3

Không những vậy, bác sĩ Hùng có mối quan hệ tốt đẹp với nhạc sĩ Quốc Trung. Nhiều người gửi lời chúc mừng đến nữ diva.

Diva Thanh Lam công khai bạn trai, danh tính càng khiến fan trầm trồ 4

Thanh Lam là một trong những nữ diva hàng đầu của Việt Nam. Thành công trong sự nghiệp ca hát nhưng nữ ca sĩ có tình duyên khá lận đận. Chị từng kết hôn lần đầu và có con gái khi mới 19 tuổi nhưng cuộc hôn nhân đầu tiên nhanh chóng tan vỡ.

Diva Thanh Lam công khai bạn trai, danh tính càng khiến fan trầm trồ 2

Sau cuộc hôn nhân đầu, Thanh Lam kết hôn với nhạc sĩ Quốc Trung và tạo nên một cặp đôi hoàn hảo trong làng nhạc Việt. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân cũng tan vỡ sau 10 năm. Dù ‘đường ai nấy đi’ nhưng cả hai vẫn giữ được mối quan hệ rất tốt đẹp.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục