Douban công bố 10 siêu phẩm cổ trang có số lượt đánh giá 'khủng' nhất

Douban đã có bài đăng về danh sách những bộ phim tiên hiệp có điểm số cao nhất gây xôn xao mạng xã hội Weibo.

Với thị yếu của người xem, trong những năm trở lại đây, cổ trang trở thành thể loại phim được yêu thích và săn đón hàng đầu tại Trung Quốc cũng như khắp Châu Á. Cũng từ đây các nhà sản xuất đã mạnh tay đầu tư hơn về kịch bản lẫn nhân vật với kinh phí cao ngất ngưởng. Và kết quả nhận về luôn trên cả mong đợi.

Mới đây, Douban (một trang đánh gia phim phổ biến nhất của Trung Quốc) đã có bài đăng về những bộ phim tiên hiệp có điểm số cao nhất. Kết quả này đã gây xôn xao mạng xã hội Weibo. 

Douban công bố 10 siêu phẩm cổ trang có số lượt đánh giá 'khủng' nhất 1
10 siêu phẩm cổ trang có số lượt đánh giá 'khủng' nhất trên Douban

Theo đó, đứng đầu BXH là Tiên kiếm kỳ hiệp - một bộ phim 15 năm về trước, phần 3 của bộ phim cũng giành ngôi vị Á quân. Tuy nhiên, những siêu bom tấn đình đám như Hương Mật Tựa Khói Sương, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Hoa Thiên Cốt gây tiếc nuối khi chỉ mang về số điểm trung bình ở cuối bảng danh sách.

1 Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là bộ phim kinh điển của dòng phim tiên hiệp, gắn với tuổi thơ của nhiều người. Lúc bấy giờ, khi mới ra mắt, siêu phẩm này cũng đã có rating cao ngất ngưởng, điểm Douban cũng được chấm lên đến 9.0 với số người đánh giá là 225.443. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1 là bệ phóng giúp Hồ Ca, Lưu Diệc Phi, An Dĩ Hiên và Bành Vu Yến tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Douban công bố 10 siêu phẩm cổ trang có số lượt đánh giá 'khủng' nhất 2

2 Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3

Sau thành công của phần 1, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp tiếp tục bùng nổ vào năm 2009 với phần ba được hãng phim truyền hình Thượng hải Đường Nhân sản xuất. Bộ phim được chuyển thể từ game cùng tên và phần tiếp theo của siêu phẩm. Bộ phim được phát sóng lần đầu tiên ở Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia và Singapore. Điểm Douban cũng được chấm lên đến 8,7 điểm, chẳng kém phần 1 là bao.

Douban công bố 10 siêu phẩm cổ trang có số lượt đánh giá 'khủng' nhất 3

3 Thần Tịch Duyên 

Thần Tịch Duyên là bộ phim nhận được nhiều kỳ vọng của người hâm mộ trong năm 2019 với độ phổ biến công chúng và lượng fan hâm mộ khổng lồ. Không chỉ sốt khi quy tụ dàn diễn viên thực lực như Trương Chấn và Nghê Ni. Trên trang đánh giá Douban, Thần Tịch Duyên có số điểm cực khủng, với 8,3 điểm, số người đánh giá là 196.029.

Douban công bố 10 siêu phẩm cổ trang có số lượt đánh giá 'khủng' nhất 4

4 Hương Mật Tựa Khói Sương

Hương Mật Tựa Khói Sương là bộ phim truyền hình được sản xuất bởi đài Giang Tô, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Điện Tuyến, nằm trong danh sách những cuốn tiểu thuyết có sức ảnh hưởng nhất của Trung Quốc trong một thời gian dài phim. Phim có sự góp mặt của 2 diễn viên tên tuổi là Dương Tử và Đặng Luân. Với diễn xuất đỉnh cao cùng sự đầu tư về hình ảnh, siêu phẩm mang về 7,7 điểm trên Douban. Đồng thời trở thành dự án có số người đánh giá cao nhất - 377. 393

Douban công bố 10 siêu phẩm cổ trang có số lượt đánh giá 'khủng' nhất 5

5 Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Lưu Ly mỹ nhân sát hay Lưu Ly là bộ phim tiên hiệp cổ trang chiếu mạng chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thập Tứ Lang với sự tham gia của cặp đôi Thành Nghị - Viên Băng Nghiên. Bộ phim có nội dung xoay quanh Tư Phượng - Toàn Cơ và mối lương duyên 10 kiếp nhiều khổ ải của 2 người.

Douban công bố 10 siêu phẩm cổ trang có số lượt đánh giá 'khủng' nhất 6

TOP 10 siêu phẩm cổ trang có số lượt đánh giá cao nhất trên Douban

1. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp: 9 điểm, số người đánh giá 225.443.

2. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3: 8,7 điểm, số người đánh giá 217.882.

3. Thần Tịch Duyên 8,3 điểm, số người đánh giá 196.029.

4. Hương Mật Tựa Khói Sương: 7,7 điểm, số người đánh giá 377.393.

5. Lưu Ly Mỹ Nhân Sát: 7,5 điểm, số người đánh giá 259.148.

6. Cổ Kiếm Kỳ Đàm: 7,1 điểm, số người đánh giá 89.930.

7. Hoa Thiên Cốt: 6,8 điểm, số người đánh giá 113.959.

8. Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư: 6,7 điểm, số người đánh giá 291.893.

9. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa: 6,5 điểm, số người đánh giá 250.615.

10. Hiên Viên Kiếm - Thiên Chi Ngân: 6,4 điểm, số người đánh giá 48.344.

Ảnh: Tổng hợp Internet

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục